G-NET MOBILE PHONE แตกต่างอย่างมีสไตล์ พร้อมเผยบริการหลังการขายแบบ First Class Service

โดย shyboy | 11 เมษายน 2550 เมื่อ 04:29 น. | อ่าน 33
G-NET MOBILE PHONE รุกตลาดไอทีเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เผยกลยุทธ์และแผนการตลาดในปี 2550 พร้อมสร้างความแตกต่างโดยเน้นเรื่องบริการหลังการขายเพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้บริโภค

              G-NET MOBILE PHONE รุกตลาดไอทีเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เผยกลยุทธ์และแผนการตลาดในปี 2550   พร้อมสร้างความแตกต่างโดยเน้นเรื่องบริการหลังการขายเพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้บริโภค


            กรุงเทพ – 30  มีนาคม 2550 บริษัท ไวร์เลส แอ๊ดวานซ์ ซิสเต็ม จำกัด ตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์มือถือ


G-NET ประจำประเทศไทย เปิดตัว G-NET MOBILE PHONE โดยคุณฑัศ เชาวนเสถียร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) เปิดเผยถึงกลยุทธ์และวิสัยทัศน์ (VISION AND STRATEGY) ของ G-NET MOBILE PHONE กล่าวไว้ดังนี้


              Love at first sight – G-NET เป็นโทรศัพท์มือถือที่มีการออกแบบผสมผสานกันระหว่างตะวันออก(east)และตะวันตก(west) ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับผู้บริโภคเมื่อแรกเห็นดีไซน์ด้วยรูปทรงที่เหมาะกับชาวเอเชีย


              Phone of music – G-NET เพลิดเพลินไปกับฟังก์ชันความบันเทิงที่หลากหลายตอบสนองทุกความต้องการอย่างครบครัน ดูหนัง ฟังเพลง FM Radioและ เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้


              Innovative techonogy – G-NET มีเทคโนโลยีที่ล้ำทันสมัย อาทิ โทรศัพท์แบบ Smart Phone ซึ่งมีโปรแกรม window mobile version 5  เทคโนโลยีของ G-NET มีกล้อง 3.2 ล้านพิกเซลซึ่งมี Marco Function  และมี Bluetooth  stereo 1.2 ในรุ่น G6637 และมีโปรแกรมคาราโอเกะที่สามารถตัดเสียงร้องได้และแสดงเนื้อร้องที่หน้าจอ ในรุ่น G6205 และ G708 และยังนำเข้าโทรศัพท์ที่มี MP3 ที่สามารถขึ้นเนื้อร้องได้ในขณะที่เพลงยังดำเนินอยู่ ในรุ่น G6637 อีกทั้งมีระบบสียงแบบ Dolby surround ในรุ่นG409 mini  อีกด้วย


              Quality product and Best Value – G-NETได้ผลิตสินค้าผ่านกระบวนการและเทคโนโลยีชั้นสูง ผลิตในบริษัทชั้นนำเป็นโรงงานอุตสาหกรรมที่ได้มาตรฐานที่ได้รับการยอมรับจาก OEM ซึ่งในประเทศไทย G-NET MOBILE PHONE ได้ผ่านการทดสอบและรับรองในทุกรุ่นที่นำเข้าจากคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กทช.) ว่าเป็นเครื่องวิทยุคมนาคมที่สามารถใช้งานในย่านความถี่ระบบเซลลูล่า GSM900, GSM1800หรือ DSC1800 โทรศัพท์มือถือ G-NET มีลูกเล่นและฟังก์ชันที่หลากหลาย เมื่อเทียบกับราคาที่จัดจำหน่ายแล้วถือว่าคุ้มค่าที่จะซื้อเป็นอย่างยิ่ง


              First Class Service  – โทรศัพท์มือถือเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้บริโภคในปัจจุบัน การบริการหลังการขายจึงเป็นสิ่งสำคัญ เราคำนึงถึงลูกค้าเป็นหลัก ทางบริษัทฯได้สั่งนำเข้าอะไหล่และอุปกรณ์มาพร้อมกับเครื่อง เมื่อเครื่องเกิดปัญหาเรามีอุปกรณ์และอะไหล่พร้อมให้บริการทันที ในด้านการบริการเรามีระบบบริการแบบ Service within 24 hours. โดยเครื่องที่มาซ่อมจะต้องอยู่ในการรับประกันเครื่องระยะเวลา 1 ปี  


           


G-NET MOBILE PHONE สรุปกลยุทธ์และแผนการตลาดภายใต้คำพูดที่ว่า “ G-NET MOBILE PHONE แตกต่างอย่างมีสไตล์ ”  ซึ่งการดำเนินตลาดของ G-NET ไม่เหมือนการดำเนินการตลาดในเมืองไทยที่ผ่านมาของแบรนด์อื่นๆ เช่น การออกแบบที่พบกันระหว่าง East และ West  หรือ Love at the first Sight เพียงเห็น G-NETแล้วคุณจะหลงรักด้วยดีไซน์ที่สวยงามเหมาะกับคนเอเชีย


 คุณ ฑัศ เชาวนเสถียร กล่าวต่อว่า G-NET ได้เริ่มทำตลาดในช่วง Pre Launch โดยทดลองทำการตลาดในกลางปี 2549 เมื่อนำสินค้าเข้าตลาดแล้ว G-NET ได้รับการตอบรับเกินความคาดหมาย โดยในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2550 บริษัท ไวร์เลส แอ๊ดวานซ์ ซิสเต็ม จำกัด ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์มือถือ G-NET ประจำประเทศไทยอย่างเป็นทางการ จากบริษัทฯแม่ที่ต่างประเทศ โดยได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ โดยมีหลักมุ่งที่จะทำให้ธุรกิจให้มีประสิทธิภาพและประสบความสำเร็จ รวมไปถึงการมีความสัมพันธ์ไมตรีอันดีกับผู้บริโภค  บริษัทฯจึงมุ่งเน้นนโยบายดังต่อไปนี้


· Small and smart


· Friendship and benefit


· We provide express service within 24 hours


              ในปี 2550 เรามุ่งทำการตลาดตามแผนการตลาดที่ว่า บริษัท ฯ ต้องการที่จะกระตุ้นอุปสงค์ (Demand) ของผู้บริโภคเป็นหลัก เราจะคำนึงถึงความต้องการของผู้บริโภคโดยศึกษาจากความต้องการของคนไทย ซึ่งการนำเข้าโทรศัพท์มือถือ G-NET เราจะพิจารณารุ่นที่เหมาะกับคนไทยและทิศทางของตลาดว่าแนวโน้มไปในทิศทางใดและตอบสนองการนำเข้าสินค้าที่ตรงกับความต้องการของผู้บริโภค G-NET MOBILE PHONE ตั้งเป้าหมายทางการตลาดไตรมาสละ 500 ล้านบาท ซึ่งในปีนี้รวม 4 ไตรมาส ตั้งยอดขายไว้ที่ 2,000 ล้านบาท โดยไตรมาส 1 ที่ผ่านมาได้เริ่มทำโฆษณากระจายไปในสื่อต่างๆ เช่น หนังสือพิมพ์ , นิตยสารไอที , เว็บไซน์ และค่ายภาพยนตร์ยักษ์ใหญ่  ส่วนในไตรมาสที่ 2 และ3 เรามีความตั้งใจที่จะขยายการทำโฆษณาเพื่อให้ผู้บริโภคได้รู้จัก G-NET ทั่วประเทศ เนื่องจากนโยบายเราเน้นสร้างความพึงพอใจสูงสุดอีกทั้งยังสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคจึงให้บริการแบบ First Class Service รับซ่อมเครื่องให้เสร็จภายใน 24 ชม. เผยทดลองใช้ครึ่งปีประสบผลสำเร็จ เพียงส่งเครื่องมาที่ร้านค้าที่ซื้อสินค้า หรือที่ศูนย์บริการ  Call Center 02-6420274-6 และ Service Center 02-9564833 ของ


 G-NET MOBILE PHONE ตั้งอยู่ที่อาคารฟอร์จูนย์ทาวน์ ชั้น2 และ อาคารศุภาลัยปาร์ค2 ชั้น1 G- NET  MOBILE PHONE มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้แก่ผู้บริโภคในตลาดประเทศไทยภายใต้คำขวัญที่ว่า “ ลูกเล่นครบครัน บริการทันใจ รูปทรงทันสมัย ไว้ใจ G-NET  ”  คุณฑัศ เชาวนเสถียร กล่าวปิดท้าย

About Author

shyboy

shyboy

Partners