ทรูมูฟ เอช ส่งซีรีส์โฆษณา 5 เวอร์ชั่น ตอกย้ำ Best HD Network รายแรกในไทย

โดย memine | 22 สิงหาคม 2560 เมื่อ 11:44 น. | อ่าน 90

218-1

ทรูมูฟ เอช ยกระดับเครือข่ายเป็นBest HD Network รายแรกในไทย จัดเต็มซีรีส์โฆษณา 5 เวอร์ชั่น  สะท้อนเรื่องราวความคมชัดระดับ HD ทั้ง HD VDO Streaming ที่ให้ความคมชัดทั้งภาพและเสียง , HD Sound คมชัดอินทุกรายละเอียดเม็ดเสียง และHD Voice โทรเสียงคมชัดแบบ HD Voice (Volte)

นายธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ ผู้อำนวยการกลุ่ม ด้านการสื่อสารเพื่อสร้างแบรนด์ และบริหารสื่อโฆษณา บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า “เพื่อสื่อสารแบรนด์ทรูมูฟ เอช ที่ล่าสุดได้ยกระดับเครือข่ายสู่ Best HD Network รายแรกในไทย เราจึงได้จัดทำซีรีส์ภาพยนตร์โฆษณารวมทั้งหมด 5 เวอร์ชั่นได้แก่ “Mom, Sport, Music, Movie และ Exclusive” ที่นำเสนอไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในการใช้สมาร์ทโฟนที่หลากหลายแง่มุม ชื่นชอบคอนเทนต์ที่แตกต่างกัน แต่ต่างก็ให้ความสำคัญกับความคมชัดระดับ Full HD ทั้ง HD VDO Streaming ที่ให้ความคมชัดทั้งภาพและเสียง HD Sound คมชัดอินทุกรายละเอียดเม็ดเสียง และ HD Voice โทรเสียงคมชัดแบบ HD Voice (Volte) ไร้เสียงรบกวน ทำให้ชัดทุกรายละเอียด เต็มอิ่มทุกความรู้สึกแบบ HD บนเครือข่าย 4G ที่ดีที่สุดของทรูมูฟ เอช”

ซีรีส์ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้จะสะท้อนชัดถึงคุณสมบัติที่โดดเด่นของ Best HD NETWORK ได้แก่
การรับส่งไฟล์ข้อมูลขนาดใหญ่ ด้วยความเร็วที่เพิ่มขึ้นจาก 4G แบบเดิมถึง 3 เท่า รวมทั้งเทคโนโลยี 3CA (การนำคลื่นความถี่หลากหลายแบนด์มารวมกัน หรือที่เรียกว่า Carrier Aggregation) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วในการดาวน์โหลดสูงสุดถึง 1 Gbps จึงเป็นเครือข่ายที่เหมาะสมที่สุดสำหรับ VDO Streaming ทำให้สามารถรับชมได้ด้วยความคมชัดทั้งภาพและเสียงระดับ Full HD แบบไม่สะดุด นอกจากนี้ยังรองรับรูปแบบการโทร ทั้ง HD VDO CALL และ HD Voice ด้วยคุณภาพสัญญาณที่เสถียร แม้อยู่ระหว่างเดินทางข้ามจังหวัดก็ยังสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง

เนื้อหาในภาพยนตร์โฆษณาเล่าถึงความคมชัดระดับ HD ของแบรนด์ทรูมูฟ เอช ที่ทำให้เราได้มองเห็นอะไรที่คนอื่นทั่วไปมองไม่เห็น ทำให้ Sport ไม่ใช่แค่เกมส์การแข่งขันฟุตบอลทั่วไป แต่เราสามารถมองลึกถึงความเป็นหนึ่งเดียวของกองเชียร์ที่อยู่ด้านหลัง…..Movie  ไม่ใช่แค่ความยิ่งใหญ่หรือความอลังการของเซ็ตต่างๆ ในหนังที่เราดู แต่เราสามารถมองลึกเข้าไปถึงรายละเอียดความปราณีตในฉากนั้นๆด้วย….. Exclusive ไม่ใช่แค่นักร้องศิลปินหน้าเวทีที่เราชื่นชอบ แต่ความคมชัดทำให้เรามองเห็นได้ถึงนักร้อง backup เบื้องหลังที่เป็นส่วนสำคัญทำให้เวทีสมบูรณ์….Music ไม่ใช่แค่ภาพแต่คุณภาพเสียงที่คมชัดก็ทำให้เราได้เข้าถึงอารมณ์เพลง  และ….Mom เรื่องราวของทหารเกณฑ์ที่โทรศัพท์คุยกับแม่   แต่ด้วยความคมชัดระดับ HD ทั้งภาพและเสียง แม้ลูกชายที่ไม่กล้าพูดอะไรมาก แต่แม่ก็รับรู้ถึงความรู้สึกได้อย่างชัดเจน และทั้งหมดนี้คือ HD คุณภาพที่ดีที่สุดจาก ทรูมูฟ เอช ซึ่งภาพยนตร์โฆษณาทั้ง 5 เรื่องนี้ได้ออกอากาศพร้อมกันแล้วทั่วประเทศ

About Author

memine

memine

Partners