NOSTRA MAP 4.0 อัพเดทฟังก์ชั่นใหม่สุดล้ำ พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้!

โดย memine | 22 สิงหาคม 2560 เมื่อ 11:25 น. | อ่าน 86

NOSTRA Map 4.0_v2

NOSTRA MAP 4.0 อัพเดทฟังก์ชั่นใหม่สุดล้ำ พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้! ย้ำภาพผู้นำคอนเทนต์แผนที่ที่แม่นยำที่สุด ให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้ว

“นอสตร้า แมพ (NOSTRA Map Thailand)” แอปพลิเคชันแผนที่นำทางบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต โดย บริษัท โกลบเทค จำกัด พร้อมให้ดาวน์โหลด NOSTRA MAP 4.0 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ตอกย้ำความเป็นผู้นำแอปพลิเคชันแผนที่นำทางเชิงไลฟ์สไตล์ของคนไทยที่แม่นยำที่สุด ถูกพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อเป็นผู้ช่วยให้ทุกการเดินทางหรือการท่องเที่ยวของคนไทยง่าย สะดวกสบาย และเป็นเรื่องสนุกยิ่งขึ้น มาพร้อมฟังก์ชันใหม่บน NOSTRA MAP 4.0 มีอาทิ

 1. เมื่อ Login หรือ ลงทะเบียนผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงฟังก์ชั่น Favorite สำหรับบันทึกสถานที่ และเส้นทางประจำไว้ได้ รวมถึงสามารถ Sync ระหว่างอุปกรณ์ได้
 2. จัดเต็มระบบนำทางเต็มรูปแบบ NAVIGATION ด้วยเสียง ล้ำไปอีกด้วยการอ่านชื่อซอย หรือ ถนนด้วยเทคโนโลยีText-to-Speech
 3. รองรับรูปแบบการเดินทางที่หลากหลายด้วยยานพาหนะส่วนตัว เช่น รถยนต์  / มอเตอร์ไซค์ / จักรยาน/ เดินหรือ และการเดินทางโดยระบบขนส่งสาธารณะทั้งรถเมล์ (ขสมก.) / BTS / MRT / BRT / Airport Rail Link / เรือด่วน / เครื่องบิน
 4. Turn-By-Turn Navigation NOSTRA เพิ่มความสามารถในการนำทางเต็มรูปแบบ ด้วยระบบนำทางที่นอกจากจะนำทางด้วยเสียง แล้วยังแจ้งเตือนทุกเลี้ยวแบบ Turn-By-Turn อุ่นใจ ไม่มีหลงทางแน่นอน
 5. การสั่งงานด้วยเสียง VOICE COMMAND ค้นหาสถานที่ง่ายๆ ไม่ต้องเสียเวลาพิมพ์ เพราะเพียงแตะสัญลักษณ์รูปไมค์แล้วพูดชื่อสถานที่ NOSTRA Map ก็สามารถค้นหาสถานที่ได้ทันใจ และยังสามารถสั่งให้นำทางกลับบ้าน หรือไปทำงานได้ง่ายๆ เพียงพูดว่า “กลับบ้าน” หรือ “ไปทำงาน” ช่วยให้ผู้ใช้ไม่ต้องละมือจากพวงมาลัยโดยไม่จำเป็นอีกด้วย
 6. ฟีเจอร์ลับๆ ที่โดดเด่น NOSTRA MAP สามารถนำไปวัดพื้นที่และระยะทาง ได้ ในเมนู Measurement Toolsนอกจากนี้ยังสามารถกำหนดหน่วยวัด ได้ตามที่ต้องการ
 7. สอบถามชื่อสถานที่หรือที่อยู่บนแผนที่ได้ง่ายๆ ด้วยฟังก์ชั่น Identify เพียงแตะค้างบนแผนที่
 8. หลายครั้งที่เพื่อนถามคุณ ว่าตอนนี้อยู่ที่ไหน NOSTRA Map ช่วยคุณสามารถแชร์ตำแหน่งที่คุณอยู่ หรือตำแหน่งจุดนัดหมายไปยังหน้าต่างสนทนาเพื่อให้เพื่อนของคุณแตะ link เพื่อดูตำแหน่งบนแผนที่หรือนำทางได้อย่างง่ายดาย
 9. AGODA Booking จองโรงแรมง่ายๆกับ AGODA ผ่าน NOSTRA App ช่วยให้คุณสะดวกและสนุกไปกับทุกทริปการท่องเที่ยว
 10. Indoor Map แผนที่ภายในอาคาร ที่แสดงแผนผังของอาคาร ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และสถานีรถไฟฟ้าเข้ามาแสดงผลอยู่ใน NOSTRA App
 11. ชั้นข้อมูลจราจร โฉมใหม่ ไฉไลกว่าเก่า จะไปไหน รถติดไหม ตรวจสอบ วางแผนก่อนการเดินทางได้เลย
 12. Emergency Service ฉุกเฉินแค่ไหน ไม่รู้จะติดต่อหน่วยงานอะไร NOSTRA App ช่วยได้ เมื่อคุณต้องการความช่วยเหลือ หรือประสบเหตุการณ์ฉุกเฉิน NOSTRA App มีฟังก์ชั่นแสดงเบอร์โทรฉุกเฉิน โดยจัดกลุ่มตามประเภทเหตุการณ์เพื่อให้สามารถเรียกใช้งานได้อย่างสะดวก เพียงแค่แตะปุ่มกดโทรออกได้ทันที
 13. Desktop Shortcut กับคำสั่ง “Go home” & “Go to work” เพียงแตะ 3D Touch ก็จะพบคำสั่งให้เลือกนำทางได้อย่างสะดวกรวดเร็ว (รองรับ iPhone 6s และ Android เวอร์ชั่น 7.1 ขึ้นไป)
 14. Weather NOSTRA ช่วยแจ้งสภาพอากาศได้ทันที ที่เปิด App และสามารถแจ้งสภาพอากาศของปลายทางที่เรากำลังจะเดินทางไปได้อีกด้วย ในเวลาที่จะเดินทางไปถึงช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถวางแผนล่วงหน้าได้

NOSTRA MAP 4.0 พร้อมให้ดาวน์โหลดใช้งานฟรีแล้ววันนี้บน App Store และ Google Play
ที่ https://map.nostramap.com/mobile

About Author

memine

memine

Partners