เร็วแรง Samsung เตรียมขาย Galaxy S5 4G+ ที่สิงคโปร์ เริ่มต้นพรุ่งนี้เลย!!

โดย iSkyline | 22 สิงหาคม 2557 เมื่อ 16:15 น. | อ่าน 34

galaxy s5 4g+

อาจจะต้องบอกว่าตลาดในรอบครึ่งหลังของปี 2014 นี้ทาง Samsung นั้นเพิ่มความดุดันในการเปิดตัวสินค้าใหม่มากขึ้นกว่าเดิม เพราะ นอกจาก Galaxy Alpha ที่เปิดตัวไปในช่วงต้นเดือนแล้ว ล่าสุดเป็นรายที่สองอย่าง Galaxy S5 4G+ ซึ่งปรับเพิ่มความสามารถจากรุ่นมาตรฐานให้ดียิ่งขึ้น เตรียมพร้อมจัดจำหน่ายที่สิงคโปร์ร่วมกับเครือข่าย SingTel ในประเทศสิงคโปร์อย่างเป็นทางการตั้งแต่วันพรุ่งนี้ (23 สิงหาคม) ทันที และยังมีแผนจัดจำหน่าย Galaxy Alpha 4G+ เพิ่มอีกในเดือนกันยายนด้วย

ข้อมูลโดยสรุปของ Galaxy S5 4G+ นี้ก็คือรุ่น Galaxy S5 LTE-A ที่วางจำหน่ายไปแล้วในเกาหลีใต้เมื่อเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา ซึ่งจะทำงานด้วยหน่วยประมวลผล Snapdragon 805 พร้อมรองรับการเชื่อมต่อเครือข่ายอินเตอร์เนต 4G LTE-A cat.6 (300Mbps) แสดงผลด้วยหน้าจอ Quad HD 1440x2560px ขนาด 5.1 นิ้ว นอกจากนั้นมีคุณสมบัติเด่นๆ เหมือนกับรุ่นมาตรฐานทุกประการ สำหรับราคาเริ่มต้นตั้งแต่ ฟรีไปจนถึง 688 เหรียญดอลล่าร์สิงคโปร์ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นและแพคเกจที่เลือกใช้ (ซึ่งเข้าใจได้ว่าติดสัญญาผูกพัน)

โดยทาง Samsung สาขาสิงคโปร์ระบุว่า บริษัทมีความภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวโทรศัพท์ 4G LTE-Advanced เครื่องแรกในสิงคโปร์อย่างเป็นทางการ เพื่อตอบสนองรูปแบบความต้องการของลูกค้าที่ต้องการความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีซึ่งดีสุดในตลาดเวลานี้ โดย Galaxy S5 4G+ นี้ถือเป็นการจับคู่กันระหว่างฮาร์ดแวร์ประสิทธิภาพสูงและเครือข่าย 4G LTE ที่ดีที่สุดพร้อมความเร็วสูงระดับ 300Mbps ซึ่งเริ่มเปิดให้บริการโดย SingTel เป็นรายแรกในย่านนี้นั่นเอง

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners