เอไอเอส วัน-ทู-คอล! เอาใจลูกค้าคอหนัง ให้ชมสไปเดอร์แมน 3 ก่อนใครในโลก พร้อมมอบสิทธิพิเศษสุดๆให้สาวกไอ้แมงมุมอีกเพียบ!

โดย shyboy | 10 เมษายน 2550 เมื่อ 02:13 น. | อ่าน 159
เอไอเอส วัน-ทู-คอล! เอาใจแฟนพันธ์แท้ไอ้แมงมุมไทยให้ได้ฮือฮาอีกครั้งกับการกลับมาของยอดฮีโร่ในดวงใจใน ภาพยนตร์เรื่อง “สไปเดอร์แมน 3” พร้อมเปิดฉายให้ลูกค้าเอไอเอสได้ดูก่อนใครในโลก

9 เมษายน 2550, เอไอเอส วัน-ทู-คอล! เอาใจแฟนพันธ์แท้ไอ้แมงมุมไทยให้ได้ฮือฮาอีกครั้งกับการกลับมาของยอดฮีโร่ในดวงใจใน ภาพยนตร์เรื่อง “สไปเดอร์แมน 3” พร้อมเปิดฉายให้ลูกค้าเอไอเอสได้ดูก่อนใครในโลก แถมยกขบวนกิจกรรมและสิทธิพิเศษสุดๆอีกเพียบ มามอบให้กับลูกค้าเอไอเอสสาวกไอ้แมงมุมกันแบบจุใจ


นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล, ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เอไอเอส วัน-ทู-คอล! ได้มีโอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการนำภาพยนตร์เรื่อง “สไปเดอร์แมน 3”  มามอบให้แก่ชาวไทยอีกครั้ง โดยถือเป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของตำนานนักสู้ในดวงใจคนทั้งโลก ที่คราวนี้นำเสนอในแง่มุมที่เข้มข้นยิ่งขึ้นด้วยการสะท้อนให้เห็นถึงการต่อสู้ระหว่างความดี ความชั่วภายในจิตใจของคน  อันถือเป็นแนวคิดที่สมควรเผยแพร่แก่เยาวชนอย่างมาก ดังนั้นนอกเหนือจากร่วมนำสไปเดอร์แมน 3 มาให้ได้ชมกันแล้ว  เรายังให้แฟนๆได้เก็บความประทับใจกับบัตรเติมเงินคอลเลคชั่นพิเศษถึง 10 แบบอีกด้วย รวมถึงยกขบวนสิทธิพิเศษมามอบแก่ลูกค้าทุกท่านของเอไอเอสได้เลือกรับความบันเทิงแบบที่เป็นตัวคุณอย่างมากมาย”


 “โดยไฮไลท์สุดๆคือ จัดฉายรอบพรีวิวเป็นพิเศษให้เฉพาะลูกค้าเอไอเอสเท่านั้น ที่จะได้ชมก่อนใครในโลก ในวันที่ 30 เมษายน นี้ ที่พารากอนซีนีเพล็กซ์ ถึง 2,000 ที่นั่ง เพียงกด*239#Å ฟรี! ตั้งแต่วันนี้- 25 เม.ย.50 นอกจากนี้ยังมอบสิทธิให้ลุ้นรถยนต์สไปเดอร์แมน 3 ที่มีเพียงคันเดียวในเมืองไทย มูลค่ากว่า 6 แสนบาท เพียงดาวน์โหลดคอนเท็นต์แอ็คชั่นต่างๆของไอ้แมงมุม จาก        โมบายไลฟ์ ไม่ว่าจะเป็น คัลเลอร์ วอลเปเปอร์, จาวาเกม, สกรีนเซิรฟ์เวอร์ และเสียงเรียกเข้า หรือ กด *290#Å (ครั้งละ 6 บาท)  ก็ได้  ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม ศกนี้”“นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอีกมากมาย อาทิ เมื่อเข้ามาใช้บริการในเอไอเอส ช็อปและ        วัน-ทู-คอล!ช็อป ลุ้นรับจักรยานยนต์ฮอนด้ารุ่นพิเศษ จำนวน 10 คัน  มูลค่ารวม 7 แสนบาท, ซื้อตั๋วชมภาพยนตร์เรื่องใดก็ได้ผ่านทาง mPAY ตั้งแต่วันนี้ รับสิทธิชมรอบพรีวิวฟรี, รับของพรีเมี่ยม      ลิมิเต็ดเอดิชั่น มากมายเมื่อร่วมกิจกรรมต่างๆ รวมถึงจัดรวมพลแฟนพันธุ์แท้สไปเดอร์แมนในวันที่ 28 เม.ย. ศกนี้ ที่วัน-ทู-คอล!    ช็อป เซ็นเตอร์พ็อยต์ อีกด้วย ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมา ถือเป็นความพิเศษสุดๆจากวัน-ทู-คอล! ที่ตั้งใจนำความบันเทิงแบบเต็มรูปแบบมามอบให้แก่ลูกค้าของเราก่อนใคร” นายฐิติพงศ์ กล่าวในตอนท้าย

About Author

shyboy

shyboy

Partners