ทรูมูฟ เอช จับมือซัมซุง จัดเต็มเอ็กซ์คลูซีฟแพ็กเกจ “ทรูมูฟ เอช Galaxy 4G+”

โดย RingRangRung | 22 กรกฎาคม 2559 เมื่อ 21:49 น. | อ่าน 31

unnamedทรูมูฟ เอช จับมือ ซัมซุง มอบสิทธิพิเศษเฉพาะสำหรับผู้ใช้ Samsung Galaxy ที่รองรับ 4G ทุกรุ่น ด้วยแพ็กเกจรายเดือนใหม่ “ทรูมูฟ เอช Galaxy 4G+” ที่ คุ้มกว่า แรงกว่า สมัครแล้วรับทันทีเน็ต Non-Stop ชมฟรีเต็มอิ่มกับคอนเทนต์เพื่อความบันเทิงทั้งดูหนัง ฟังเพลง ผ่านแอพพลิเคชั่นไลฟ์สไตล์บันเทิงยอดนิยมสูงสุด 60 GB

พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ รับเน็ต 4G+ เพิ่มอีก 60 GB เพียงกด *440# โทรออก สำหรับลูกค้าย้ายค่าย รับส่วนลดค่าบริการเพิ่มอีก 1,200 บาท เริ่มสมัครแพ็กเกจ ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2559

ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ กลุ่มทรู กล่าวว่า ทรูมูฟ เอช มุ่งมั่นตอบโจทย์การใช้งานให้ทุกคนสามารถเข้าถึงคอนเทนต์ความบันเทิงได้อย่างรวดเร็ว ไม่มีสะดุด ซึ่งจะต้องมี 2 องค์ประกอบที่สำคัญควบคู่กันคือ เครือข่าย 4G+ ที่ทรงพลัง และสุดยอดสมาร์ทโฟน

“ความร่วมมือกับซัมซุงในครั้งนี้จะช่วยให้ลูกค้าของทั้ง 2 บริษัทได้รับบริการและข้อเสนอที่ดีที่สุดที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์รูปแบบการใช้งานอย่างแท้จริง นอกจากแพ็กเกจที่ดีที่สุดแล้ว ทรูมูฟ เอชยังเป็นเครือข่ายที่มีความพร้อมมากที่สุด เพราะเราเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือที่ครอบคลุมทุกคลื่นความถี่และเป็นเครือข่ายเดียวที่ให้บริการเทคโนโลยี 3CA ทำให้ลูกค้า Samsung Galaxy ที่มีเครื่องรุ่นที่รองรับ สามารถใช้งานเครื่องได้บนเครือข่าย 4G+ จากทรูมูฟ เอชได้เต็มประสิทธิภาพกว่าใคร”

ข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าใช้ Samsung Galaxy ที่รองรับ 4G ทุกรุ่น

  • เล่นเน็ต 4G+ เร็วแรง แบบ Non-Stop ไร้กังวลเรื่องเน็ตหมด และเติมเต็มไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอลได้แบบจุใจ ดูหนัง ฟังเพลงออนไลน์บนแอพพลิเคชั่นบันเทิงยอดฮิต ได้แก่ YouTube, Line TV, TrueVisions Anywhere, True Music และ HTV สูงสุดถึง 60 GB
  • บริการ True Cloud ฟรี เพื่อใช้เก็บภาพ วิดีโอ เพลง หรือรายชื่อในมือถือ ลงบนพื้นที่จัดเก็บของทรูได้แบบไม่จำกัด
  • สำหรับลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่ รับเน็ต 4G+ ฟรีเพิ่มอีก 60 GB เพียงกด *440# โทรออก ภายใน 30 วันหลังเปิดเบอร์
  • พิเศษสุด สำหรับลูกค้าย้ายค่าย รับส่วนลดค่าบริการเพิ่มอีก 1,200 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจ Galaxy 4G+ 550 ขึ้นไป นอกจากนี้ ยังมอบสิทธิพิเศษ เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะลูกค้า Samsung Galaxy ทุกท่าน ที่สมัครแพ็กเกจนี้

capture-20160722-214340

About Author

RingRangRung

RingRangRung