ประสบการณ์แห่งความเร็ว ! Apacer อัพเกรด แฟลชไดร์ฟรุ่นยอดนิยม AH355 และ AH358 ให้เป็น USB 3.0!

โดย syndana | 22 กรกฎาคม 2558 เมื่อ 12:45 น. | อ่าน 65

unnamed (1)Apacer ได้ทำการอัพเกรด flash drive รุ่นยอดนิยม โดยการใช้ interface แบบ USB3.0 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และยกระดับประสบการณ์การใช้งาน แฟลชไดร์ฟ Apacer AH355 ถูกออกแบบให้ใช้งานสบาย ปลายมีดีไซน์โค้งมนคล้ายก้อนหิน ดึงดูดน่าใช้งาน ด้วยขนาดที่กระทัดรัด AH355 ยังมีความจุสูงสุด 64GB สีงาช้างของ AH358 ดูมีสไตล์ และคงไว้ซึ่งความเป็นอมตะ เป็น digital accessory ที่สุดชิค และ คลาสสิค ที่คุณต้องมีคู่กาย

ความโค้งมนที่เป็นเอกลักษณ์ ให้สัมผัสที่สมบูรณ์แบบและจับกระชับมือ

AH355 มีผิวสัมผัสที่ให้ความรู้สึกสบาย มีส่วนโค้งมนคล้ายก้อนหินอันเป็นเอกลักษณ์ ดึงดูดทุกสายตา และน่าใช้งาน นอกจากขนาดที่เล็กพกพาง่าย เปรียบดังคู่หูยุคดิจิตอล รูปลักษณ์ที่บาง สีดำที่ดูหน้าค้นหา ฝาปิดทรงโค้ง โดดเด่นราวกับอัญมณีทับทิมน้ำเงิน ดูสง่างามในรูปแบบ low profile!

Apacer AH358 เรียบง่าย มีสไตล์ในรูปแบบ compact

AH358 ใช้การออกแบบร่วมกับแฟลชไดร์ฟรุ่นยอดนิยมอย่าง AH223 โทนสีงาช้างสุดโมเดิร์น ส่วนปลายตกแต่งด้วยสีเขียวสดใส (fluor green) ขนาดที่กระทัดรัด การออกแบบเพื่อป้องกันการสูญหายของฝา (cap-lost free design) พกพาสะดวก AH358 คือแฟลชไดร์ฟ USB ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ทุกคน

AH355 และ AH358 นำมาซึ่งความสะดวก และปริสิทธิภาพในการถ่ายโอนข้อมูล สามารถอ่าน/เขียนได้เร็วกว่า USB 2.0 ! ไดร์ฟมีความจุสูงสุด 64GB ทั้ง AH355 และ AH358 ให้คุณคลายกังวลในยุคแห่งข้อมูลข่าวสาร เพราะคุณสามารถ นำไฟล์เพลง MP3, ภาพยนตร์ HD, e-books และไฟล์ทำงาน ติดตัวไปได้ทุกที่

unnamed (2)กี่ยวกับ Apacer

Apacer Technology Inc. นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมการผลิต SSD สินค้าอุปโภคบริโภคดิจิตอล และโมดูลหน่วยความจำ ร่วมไปถึง R & D การออกแบบ การผลิต การตลาดและจุดแข็งเหล่านี้ทำให้เราได้กลายเป็นผู้ผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมระดับโลก นับตั้งแต่ก่อตั้ง Apacer มาจวบจนปัจจุบัน เราได้ยึดมั่นในคำสัญญาที่ว่า“Access the best” สำหรับการผลิตที่เชื่อถือได้ นวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์และการบริการ Apacer ส่งมอบโมดูลหน่วยความจำและหน่วยความจำแฟลชที่มีความคุ้มค่าและประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้ผ่านทางเครือข่ายการตลาดที่มีช่องทางการจัดจำหน่ายครอบคลุมไปทั่วโลก Apacer ยังเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมที่ล้ำสมัยสำหรับผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูลดิจิตอล ซึ่งตอบโจทย์ในการจัดเก็บบันทึกและแบ่งปันข้อมูลดิจิตอลที่สำคัญในการทำงานและเป็นสิ่งจำเป็นในการดำรงชีวิตประจำวันของผู้ใช้ได้อย่างลงตัว

About Author

syndana

syndana