ทัวร์สามวัน Sony เตรียมจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ปลายพฤษภานี้

โดย iSkyline | 22 พฤษภาคม 2558 เมื่อ 11:31 น. | อ่าน 13

xperia z4 japan

อ้างอิงจากการเปิดเผยของสื่อมวลชนในไต้หวันและฮ่องกงล่าสุดมีการเปิดเผยข้อมูลว่า Sony ผู้ผลิตโทรศัพท์จากประเทศญี่ปุ่นกำลังเตรียมที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของพวกเขาเพิ่มเติมอีกหนึ่งรุ่น และในงานดังกล่าวจะมีการแนะนำตัว Xperia C4 โทรศัพท์สายเซลฟี่ และแท๊บเลตที่เปิดตัวไปเมื่อสัปดาห์งาน Mobile World Congress ในช่วงต้นปีอย่าง Xperia Z4 Tablet ไปพร้อมๆ กันอีกด้วย โดยจะมีการจัดงานขึ้นที่ไต้หวันในวันที่ 27 และที่ฮ่องกงในวันที่ 28 พฤษภาคม มีการประเมินกันว่าทาง Sony อาจจะใช้โอกาสดังกล่าวนี้ในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เรือธงประจำปี 2015 ของพวกเขาอย่างเป็นทางการเลยทีเดียว

อ้างอิงจากข่าวลือเดิมเมื่อประมาณช่วงกลางเดือนเมษายนนั้นมีการระบุว่า Sony มีแผนที่จะเปิดตัวโทรศัพท์เรือธง Xperia รุ่นใหม่ในชื่อของ Z3 Plus ซึ่งจะมีการปรับปรุงอัพเดทฮาร์ดแวร์ให้สอดคล้องกับตลาดในปี 2015 แต่รูปทรงนั้นจะไม่เปลี่ยนไปจากในรุ่น Z3 เรือธงหลักที่เปิดตัวไปตั้งแต่ช่วงก่อนสิ้นปี 2014 มากนัก แต่กลับเลือกไม่ใช้ชื่อเดียวกันกับ Xperia Z4 ซึ่งเปิดตัวเตรียมวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นในช่วงตลาดซัมเมอร์นี้

และนอกจากนั้นยังมีการระบุว่า Sony จะจัดงานแถลงข่าวในประเทศอินเดียช่วงวันที่ 26 พฤษภาคม อีกด้วยเช่นกันแต่ก็ไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับแผนการเปิดตัวอุปกรณ์รุ่นใหม่ว่าจะเป็นเครื่องเรือธงอย่างที่คาดการณ์ไว้กับอีกสองงานข้างต้นหรือไม่ เพราะนอกจาก Xperia Z4 แล้วก็ยังมีเครื่องรหัสการพัฒนา Lavender อยู่ในกระแสข่าวลือด้วย

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners