เรียกน้ำย่อย ภาพเรนเดอร์เครื่อง Moto Z2 Play โชว์สัดส่วนเต็มตาบนโลกอินเตอร์เนต

โดย Bluecosmos | 23 เมษายน 2560 เมื่อ 08:36 น. | อ่าน 27

motorola

ในข่วงกลางปี 2017 ที่กำลังจะมาถึงนี้ก็เป็นที่คาดหมายว่าจะคึกคักอยู่ไม่น้อย โดยยังมีเปิดตัวของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อีกหลายๆ ค่ายผู้ผลิตคอยท่าอยู่ หนึ่งในนั้นก็อาจจะต้องพูดถึง Lenovo ที่กลับลำตัดสินใจทำตลาดสมาร์ทโฟนภายใต้แบรนด์ Motorola เต็มรูปแบบอีกครั้ง ซึ่งในขวบปีนี้จะออกทำตลาดด้วยผลิตภัณฑ์ในตระกูล Moto Z2 ซึ่งล่าสุดก็มีการนำเอาภาพเรนเดอร์เครื่อง Z2 Play ออกมาเผยแพร่กันบนโลกอินเตอร์เนตเป็นครั้งแรก

ซึ่งจุดที่เปลี่ยนแปลงและดูลงตัวดีมากขึ้นเลยก็คือ ดีไซน์ของปุ่ม Home ที่ดูดีเป็นสัดส่วนมากขึ้นกว่าที่เลือกใช้กันเครื่อง Moto Z จากขวบปี 2016 งานดีไซน์ภาพรวมของตัวเครื่องนั้นยังคงเอกลักษณ์เดิมที่เน้นความบางโฉบเฉี่ยว ตำแหน่งติดตั้งเสาอากาศที่กลมกลืนไปกับฝาหลังตัวเครื่องมากขึ้น มีส่วนนูนในตำแหน่งเซ็นเซอร์กล้อง และอาจจะดูว่ามีแฟลชกล้องหน้าเข้ามาเสริม พร้อมตำแหน่งพินฝาหลังเพื่อเชื่อมต่อกับ MotoMod ให้ได้เลือกสรรใช้งานกันเหมือนเดิม

โดยจุดสังเกตุอย่างนาฬิกาบนหน้าจอเครื่องในภาพเรนเดอร์ดังกล่าวนี้ ได้ถูกระบุว่าเอาไว้ว่า 8 มิถุนายน ซึ่งอาจจะหมายถึงกำหนดการจัดงานแถลงข่าวของ Lenovo หรืออะไรคงเป็นที่น่าสนใจติดตามดูต่อไป

moto z2 play

ที่มา: gsmarena

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos