OPPO Find 5 ศูนย์รวมเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ครบวงจรบนมือคุณ

โดย nookzz | 22 เมษายน 2556 เมื่อ 21:07 น. | อ่าน 36

581574_173860149433709_1183141528_nปฎิเสธไม่ได้เลยว่าทุกวันนี้คนเราใช้สมาร์ทโฟนตอบสนองความต้องการหลายๆ รูปแบบการการติดต่อสื่อสาร, อัพเดตโซเชียล, การถ่ายถาพ และอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญก็คือเรื่องความบันเทิงที่สมาร์ทโฟนหลายต่อหลายตัวก็สามารถทำได้แต่กับ OPPO Find 5 สามารถทำได้เหนือกว่านั้นเพราะเราจะตอบสนองการใช้งานทั้งภาพและเสียงในระดับถึงขีดสุด ซึ่งมันจะมีอะไรบ้างเรามาดูกัน

OPPO Find 5 OPPO Find 5 OPPO Find 5

เริ่มจากระบบเสียงที่ OPPO Find 5 ใส่ใจในเรื่องนี้มากเพื่อให้สุนทรียภาพของคุณให้ถึงขีดสุดไม่ว่าจะเป็นนักฟังเพลงธรรมดาไปถึงระดับนักฟังเพลงหูเทพ  เริ่มจากที่ OPPO Find 5 จะรองรับไฟล์เสียงได้หลายหลากไม่ว่าไฟล์ธรรมดา AMR, AAC, MP3, WAV, WMA หรือไฟล์คุณภาพระดับสูงแบบ OGG, FLAC เมื่อเข้าเครื่องเล่นเพลงของ OPPO Find 5สามารถปรับการใช้งานได้หลายรูปแบบทั้งปรับการเล่นเพลงซ้ำ, เล่นแบบสลับเพลง หรือเข้าตั้งค่าเพื่อปรับระดับเสียงเบส หรือปรับ Equalizer รูปแบบต่างๆ ได้อีก 6 รูปแบบ

OPPO Find 5 OPPO Find 5

สำหรับโหมดการใช้งานเครื่องเล่นเพลงของ OPPO Find 5 แบ่งเป็น 2 โหมดก็คือ โหมด Dirac HD Sound เปิดประสบการณ์การฟังเพลงของคุณให้สดใส, นุ่มลึกยิ่งขึ้น (โหมด Dirac HD Sound จะใช้งานได้เมื่อต่อกับหูฟัง) และ โหมด Dolby Sound ระบบเสียงสุดกระหึ่ม เร้าใจ  ซึ่ง OPPO Find 5 สามารถมอบประสบการณ์การฟังเพลงองคุณได้อย่างยอดเยี่ยมไม่แพ้เครื่องเล่นเครื่องไหนๆ

OPPO Find 5

อีกเรื่องหนึ่งที่คนชอบทำกันก็คือการรับชมวิดีโอที่ OPPO Find 5 สามารถทำได้อย่างยอดเยี่ยมเริ่มจากรองรับการชม VDO ระดับ Full HD บนจอ 5 นิ้ว ช่วยให้ได้ภาพที่คมชัด, เต็มตาจุใจคนใช้งานพร้อมระบบเสียง  Dirac HD Sound และ Dolby 3.0 เช่นเดียวกับเครื่องเล่นเพลงทำให้ได้เสียงที่ยอดเยี่ยม ยิ่งถ้าดูหนังแอ็คชั่นยิ่งให้อารมณ์เร้าใจ ไม่แพ้การดูหนังจากโฮมเธียเตอร์  หรือถ้ามีงานอื่นที่ต้องทำบนมือถือเช่นจดโน็ตแต่ไม่อยากออกจากหนังก็มีฟังก์ชั่น  PopUp&Play  ที่เป็นการย่อ VDO เป็นหน้าต่างเล็กๆ ช่วยให้ชม VDO ได้ขณะใช้งานแอพอื่นไปด้วยนอกจากนั้น OPPO Find 5 ยังมีอุปกรณ์เสริมชื่อ F-Box ที่จะใช้สำหรับส่งภาพและเสียงบน OPPO Find 5 ไปออกทาง TV ได้อีกด้วย

OPPO Find 5
OPPO Find 5

จะเห็นได้ว่า OPPO Find 5 ไม่เพียงแต่จะตอบสนองการใช้งานด้านเอ็นเตอร์เทนเม้นท์อย่างครบครันแต่ยังตอบสนองในระดับสูงไม่ว่าจะเป็น ระบบเสียง   Dirac HD Sound และ Dolby 3.0 ระบบเสียงระดับสุดยอดที่ใช้งานกับอุปกรณ์ระดับโลกหลายๆ เจ้า อีกทั้งยัง รองรับการชมวิดีโอความละเอียด Full HD ได้อย่างต่อเนื่อง ลื่นไหล พร้อมราคาที่จับต้องได้ทำให้ OPPO Find 5 เป็นอุปกรณ์ของคนที่ต้องการใช้งานOPPO Find 5 ศูนย์รวมเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ระดับสุดยอดต้องมาจับจองเป็นเจ้าของอีกด้วย

About Author

nookzz

nookzz

Partners