ครั้งแรก! สนุกดอทคอม ร่วมกับ Thailand’s Got Talent Season 6 เปิดเวทีออนไลน์

โดย RingRangRung | 22 มีนาคม 2559 เมื่อ 11:14 น. | อ่าน 111

Sanook! & TGT Season 6สนุกดอทคอม (www.sanook.com) เว็บไซต์ให้บริการข้อมูลข่าวสารและสาระบันเทิงชั้นนำของประเทศไทย ร่วมกับ รายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 6 (Thailand’s Got Talent Season 6) เปิดช่องทางใหม่ ให้คนไทยที่มีฝันและมีความสามารถพิเศษสมัครคัดเลือกพร้อมแนบคลิปวิดีโอการแสดงความสามารถผ่าน http://tgt.sanook.comเพื่อร่วมคัดเลือกในรายการเรียลลิตี้ประกวดความสามารถชื่อดังบนโลกออนไลน์เป็นครั้งแรกในเมืองไทย ยกระดับการรับสมัครให้เข้าถึงและครอบคลุมผู้มีความสามารถไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในเมืองไทย เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 10 เมษายน 2559

สมัครและส่งคลิปประกวดผ่านหน้าเว็บไซต์บนเดสก์ท็อปและโน้ตบุ๊ค

Sanook! & TGT Season 6_Register 1

 

สมัครและส่งคลิปประกวดผ่านหน้าเว็บไซต์บนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต

 

Sanook! & TGT Season 6_Register 2

นายกฤตธี มโนลีหกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สนุก ออนไลน์ จำกัด กล่าวว่า “www.sanook.com มีจำนวนผู้เยี่ยมชมหน้าเว็บไซต์ (Unique Visitor) กว่า 40 ล้านคนต่อเดือน มีช่องทางโซเชียลมีเดียที่หลากหลายที่ช่วยอำนวยสะดวกให้กับผู้สมัครได้อย่างครอบคลุม รวมถึงแพลตฟอร์มของเรามีศักยภาพและความพร้อมที่จะรองรับข้อมูลที่เป็นมัลติมีเดีย (ภาพ เสียง และข้อความ) ซึ่งเรามั่นใจว่า www.sanook.com จะเป็นช่องทางหนึ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้เเก่ผู้มีความสามารถจากทั่วประเทศ ให้พวกเขาสามารถสมัครและส่งผลงานของตัวเองทางออนไลน์ได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม ด้วยความร่วมมือระหว่าง Sanook! และรายการฯ ในซีซั่นที่ 6 ครั้งนี้ ถือเป็นการเปิดช่องทางรับสมัครบนโลกออนไลน์เป็นครั้งแรก เราเชื่อว่ายังมีคนไทยที่มีความสามารถที่รอการค้นพบอยู่อีกจำนวนมาก และ Sanook! พร้อมทำหน้าที่เป็นสื่อกลาง ร่วมประชาสัมพันธ์ความเคลื่อนไหวผ่านหน้าเว็บไซต์ และโซเชียลมีเดียของเราทั้งหมด เพื่ออัพเดทข่าวสาร ที่เกิดเป็นกระแสบนโลกออนไลน์กับการประกวดครั้งนี้ให้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง”

สำหรับผู้สนใจสมัครเข้าร่วมรายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 6 (Thailand’s Got Talent Season 6) สามารถกรอกใบสมัครง่ายๆ ผ่านออนไลน์ พร้อมอัปโหลดคลิปวิดีโอแสดงความสามารถความยาวไม่เกิน 3 นาที ขนาดไฟล์ไม่เกิน 500 MB ร่วมติดตามข่าวสารกิจกรรม กฎกติกาต่างๆ รวมทั้งรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://tgt.sanook.com สมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 10 เมษายน 2559 มาโชว์ความสามารถให้โลกรู้ผ่านออนไลน์ได้แล้ว ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners