เร็วขนาดนั้น เอกสารเครือข่ายเผย Galaxy S5 เปิดก่อนขายก่อน เครื่องอื่นมาตามคิว!!

โดย iSkyline | 22 กุมภาพันธ์ 2557 เมื่อ 20:09 น. | อ่าน 17

next big thing sign

มีอีเมลล์เอกสารลับๆ ที่เกี่ยวกับกำหนดการวางจำหน่ายของบรรดาเครื่องโทรศัพท์ Flagship จากแต่ละค่ายผู้ผลิตในปี 2014 ซึ่งเป็นที่น่าจับตามองหรือกำลังตั้งตารอกันอยู่ หลุดออกมาจากผู้ให้บริการเครือข่าย T-Mobile สาขาประเทศเนเธอร์แลนด์ ซึ่งอาจจะเปิดเผยกำหนดการซึ่งเป็นช่วงเวลาคร่าวๆ ในรับมอบสินค้าชุดแรกสำหรับการเปิดตัวทำตลาดของเครื่อง Galaxy S5, XPERIA Z2 และ HTC One 2 ออกมาทั้งหมด

โดยเครื่อง Samsung Galaxy S5 นั้นจะเริ่มส่งมอบสินค้าชุดแรกให้กับเครือข่ายจากดินแดนทิวลิป ตั้งแต่ช่วงสัปดาห์ที่ 9 (ช่วงระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคม) หรือแทบจะพร้อมส่งมอบได้ในทันทีนับตั้งแต่การประกาศตัวสำเร็จลุล่วง หลังจากนั้นต่อไปเป็นคิวของ Sony XPERIA Z2 มีกำหนดการส่งมอบในช่วงสัปดาห์ที่ 11 (ช่วงระหว่างวันที่ 10-16 มีนาคม) และคิวสุดท้ายที่มีกำหนดการเปิดตัวในช่วงปลายเดือนมีนาคม อย่าง HTC One 2 ก็พร้อมส่งมอบได้ในช่วงสัปดาห์ที่ 13 (ช่วงระหว่างวันที่ 24-30 มีนาคม)

tmobile netherland internal document flagship smartphone 2014

ผู้เขียนตั้งข้อสังเกตุ : กำหนดการเหล่านี้อาจจะเป็นช่วงกำหนดการคร่าวๆ ของการรับมอบสินค้า แต่ช่วงเวลาในการจัดจำหน่ายอาจจะต้องอยู่ถัดไปอีกสักเล็กน้อย ซึ่งเป็นช่วงสำหรับจัดการสต๊อกสินค้านั่นเอง

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners