แอลจีพร้อมเผยโฉม LG Nexus 4 สู่ตลาดไทย กูเกิ้ลโฟนระดับพรีเมี่ยมสร้างสรรค์ภายใต้ปรัชญาการออกแบบของแอลจี

โดย nookzz | 22 มกราคม 2556 เมื่อ 13:02 น. | อ่าน 44

LG Nexus 4บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ภูมิใจนำเสนอสมาร์ทโฟนระดับเทพ LG Nexus 4 กูเกิ้ลโฟนรุ่นล่าสุด ซึ่งเป็นผลงานสร้างสรรค์จากความร่วมมือกันครั้งแรกระหว่างแอลจีและกูเกิ้ล โดดเด่นด้วยตัวเครื่องดีไซน์เรียบหรู ภายใต้ปรัชญาการออกแบบของแอลจีที่เน้นความปราณีตแบบไร้รอยต่อผสานกับคุณภาพของวัสดุระดับพรีเมียม พร้อมให้คุณสัมผัสและเป็นเจ้าของ LG Nexus 4 ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายของแอลจีทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2556 เป็นต้นไป

LG Nexus 4 ให้ประสิทธิภาพการทำงานอย่างเหนือชั้นด้วยระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุด Android 4.2 Jelly Bean Plus ให้การตอบสนองที่เร็วและแรงเต็มขั้นกับซีพียู Qualcomm Snapdragon™ S4 Pro พร้อมหน่วยความจำในตัวเครื่องขนาด 16 GB สามารถเล่นเกมสามมิติ หรือเปิดใช้ได้หลายโปรแกรมและแอพพลิเคชั่นพร้อมกันโดยไม่มีสะดุด

LG Nexus 4 เต็มตากับหน้าจอขนาด 4.7 นิ้วแบบ True HD IPS Plus เพิ่มคุณสมบัติการแสดงผลให้สีสันสมจริงที่สุดในโลก เพื่อประสบการณ์การรับชมที่เหนือกว่า  พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพในการสัมผัสให้ใช้งานได้อย่าง ลื่นไหล และปกป้องจากการกระแทกและรอยขีดข่วนด้วย Gorilla Glass 2 คุณภาพสูงทั้งด้านหน้าและด้านหลังตัวเครื่อง เพลิดเพลินกับการถ่ายภาพด้วยกล้องความละเอียดสูงถึง 8 ล้านพิกเซล  พร้อมแชร์ภาพขึ้นโซเชียลเน็ตเวิร์คได้ทันที และเต็มที่กับการใช้งานสมาร์ทโฟนด้วยแอพพลิเคชั่นหลากหลายจากกูเกิ้ล อาทิ Camera  360 องศา Panorama Shot, Google Now, New Gesture Keyboard ให้คุณพิมพ์ข้อความได้อย่างง่ายดายเพียงลากนิ้วสัมผัสหน้าจอเท่านั้น และโปรแกรมจากกูเกิ้ลที่มาพร้อมตัวเครื่องอีกมากมายเพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ได้อย่างลงตัว

จุดเด่น

  • Android 4.2 Jelly Bean Plus  – ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เวอร์ชั่นล่าสุดจากกูเกิ้ลที่ได้รับการพัฒนาให้มีความเสถียร และมีประสิทธิภาพการใช้งานสูงสุด พร้อมด้วยโปรแกรมและแอพพลิเคชั่นมากมาย อาทิ Camera 360 องศา Panorama Shot, Google Now, New Gesture Keyboard
  • Qualcomm Snapdragon™ S4 Pro – ซีพียูระดับเทพ พร้อมหน่วยประมวลผลแบบ Quad Core เพื่อประสิทธิภาพการทำงานแรงเต็มขั้น ช่วยให้ใช้งานได้ลื่นไหล ไม่มีสะดุด ตอบสนองได้รวดเร็วดั่งใจ  ตอบโจทย์การใช้งานแบบมัลติทาสก์กิ้งได้อย่างลงตัว
  • หน้าจอTrue HD IPS Plus – ให้ภาพคมชัด สีสันสมจริงที่สุดในโลก รวมถึงคุณสมบัติการสัมผัสที่ดีขึ้น
  • เทคโนโลยีหน้าจอGorillas Glass 2 – ป้องกันกระแทก และรอยขีดข่วนบนหน้าจอ ทั้งด้านหน้าและด้านหลังตัวเครื่อง
  • แบตเตอรี่ขนาดความจุ 2,100 mAh รองรับการใช้งานได้ยาวนาน เพิ่มประสิทธิภาพในการพกพา ให้สามารถแชท แชร์ หรือใช้งานมัลติมีเดีย โดยไม่ต้องกังวลเรื่องแบตหมดเร็
  • กล้องขนาด 8.0 MPภาพสวยคมชัด พร้อมแชร์ขึ้น Social Network ที่คุณชื่นชอบได้ทันที
  • Google Play – โปรแกรมรวบรวมแอพพลิเคชั่นส์กว่า 675,000 แอพ และเกมเพื่อประสบการณ์ความบันเทิงที่ไม่สิ้นสุด

LG Nexus 4 รองรับระบบ 3G ทุกเครือข่าย (850/900/2100 MHz) ราคา 17,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) พร้อมโปรโมชั่น ฟิล์มกันรอย ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

เป็นเจ้าของ LG Nexus 4  ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2556 เป็นต้นไป ณ ตัวแทนจำหน่ายของแอลจีทั่วประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติมเข้าชมได้ที่ www.lg.com/th และ www.facebook.com/thailandlifesgood หรือติดต่อศูนย์บริการแอลจี โทร 02-878-5757

About Author

nookzz

nookzz

Partners