ซัมซุง มั่นใจ ชิงมาร์เก็ตแชร์ตามคาด เดินหน้าเปิด “ซัมซุง โมบายล์ พลาซ่า” พร้อมปล่อยมือถือ HSDPA

โดย shyboy | 5 เมษายน 2550 เมื่อ 01:47 น. | อ่าน 25
ซัมซุง เดินหน้าชิงส่วนแบ่งตลาด มั่นใจบรรลุมาร์เก็ตแชร์ 20% ที่วางไว้ ทำกิจกรรมการตลาดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดตัวร้าน “ซัมซุง โมบายล์ พลาซ่า”

 


·       เดินหน้าตามแผนด้วยกิจกรรมต่อเนื่องหวังชิงแชร์ 20% ตามเป้าหมาย


·       เปิด “ซัมซุง โมบายล์ พลาซ่า” แฟล็กชิปช็อปแห่งแรกของไทย ให้ผู้ใช้ได้ “สัมผัส รู้สึก          และ รับประสบการณ์” กับโทรศัพท์มือถือซัมซุงได้ด้วยตนเอง


·       ล้ำหน้าด้วยโทรศัพท์มือถือระบบ HSDPA ซัมซุง i600 สมาร์ทโฟนที่รองรับ HSDPA ตัวแรก   ของโลก และโทรศัพท์มือถือ HSDPA รุ่นใหม่ ซัมซุง Z720  ประกาศความเป็นผู้นำเทคโนโลยีแห่งอนาคต


 


 กรุงเทพฯ (3 เมษายน 2550) – ซัมซุง เดินหน้าชิงส่วนแบ่งตลาด มั่นใจบรรลุมาร์เก็ตแชร์ 20% ที่วางไว้ ทำกิจกรรมการตลาดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดตัวร้าน “ซัมซุง โมบายล์ พลาซ่า” แฟล็กชิปช็อปแห่งแรกของโทรศัพท์มือถือซัมซุง ให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ตรงกับโทรศัพท์มือถือคุณภาพจากซัมซุง เสริมสร้างความมั่นใจด้านบริการ พร้อมตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำเทคโนโลยี ด้วยการนำ ซัมซุง i600 สมาร์ทโฟนตัวแรกของโลกที่รองรับเทคโนโลยี HSDPA และ โทรศัพท์มือถือ HSDPA ซัมซุง Z720 ออกสู่ตลาดประเทศไทย


 


ซัมซุงสานต่อความมุ่งมั่นในการเพิ่มส่วนแบ่งในตลาดโทรศัพท์มือถือขึ้นเป็น 20% โดยทำกิจกรรมการตลาดอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ต้นปี ล่าสุด ได้ตอกย้ำภาพผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมโทรศัพท์มือถือ  และบริการคุณภาพเยี่ยม ด้วยการเปิดร้าน “ซัมซุง โมบายล์ พลาซ่า” แฟล็กชิปช็อปแห่งแรกของโทรศัพท์มือถือซัมซุง ที่ศูนย์การค้าเอสพละนาด ถนนรัชดาภิเษก เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์การใช้งานโทรศัพท์มือถือซัมซุง ภายใต้แนวคิด “สัมผัส รู้สึก และ รับประสบการณ์”


 


นายอาณัติ จ่างตระกูล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคทรอนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “ซัมซุง โมบายล์ พลาซ่า เป็นแฟล็กชิปช็อปแห่งแรกของโทรศัพท์มือถือซัมซุง โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถชมและทดสอบการใช้งานโทรศัพท์มือถือซัมซุงทุกรุ่น เครื่องโทรศัพท์ทั้งหมด           ที่วางจำหน่ายและจัดแสดงในร้าน ซัมซุง โมบายล์ พลาซ่า จะเป็นเครื่องโทรศัพท์ของจริงทั้งหมด ลูกค้าสามารถทดสอบคุณสมบัติและทดลองใช้เครื่องได้จริงก่อนตัดสินใจซื้อ และนี่เองเป็นที่มาของ    


 


 


 


คอนเซ็ปต์  “สัมผัส รู้สึก และ รับประสบการณ์” โดยเราหวังว่า ลูกค้าจะสามารถสนุกไปกับการทดลองใช้งานโทรศัพท์มือถือซัมซุงได้อย่างเป็นกันเอง สร้างความรู้สึกใกล้ชิดระหว่างซัมซุงกับลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น โดยการให้บริการมุมดาวน์โหลดดิจิตอลคอนเทนต์ต่างๆ แอพพลิเคชั่นภาพถ่าย และมุมเกมให้ทดสอบการเล่นเกมจากโทรศัพท์มือถือ พร้อมเป็นจุดรับ-ส่งเครื่องเพื่อรับบริการจากซัมซุง               มุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น โดยตั้งเป้าที่จะเปิดร้าน ซัมซุง โมบายล์ พลาซ่า และแบรนด์ช็อปเพิ่มเติมประมาณ 10 สาขา ภายในปีนี้”


 


ซัมซุง โมบายล์ พลาซ่า เป็นร้านจำหน่ายและจัดแสดงโทรศัพท์มือถือซัมซุง มีขนาด 178 ตารางเมตร ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ศูนย์การค้าเอสพละนาด ถนนรัชดาภิเษก โดยมีโทรศัพมือถือซัมซุงวางจำหน่ายครบทุกรุ่น พร้อมบริการพิเศษ มุมดาวน์โหลดริงโทน มุมเอ็มพี3 มุมแอพพลิเคชั่นภาพถ่าย และมุมเกม ให้ลูกค้าได้ทดลองใช้ในบรรยากาศผ่อนคลาย พร้อมให้ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือ  คำแนะนำ และบริการจากพนักงานอย่างเป็นกันเอง

About Author

shyboy

shyboy

Partners