ทรูมูฟ เอาใจลูกค้าแบบรายเดือน จ่ายค่าโทรผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาได้แล้ววันนี้ ไม่ต้องใช้บิล ไม่เสียค่าธรรมเนียม

โดย shyboy | 4 เมษายน 2550 เมื่อ 10:29 น. | อ่าน 10,113
ทรูมูฟมอบความสะดวกสบายให้ผู้ใช้บริการทรูมูฟแบบรายเดือน ชำระค่าใช้บริการผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วไทย ไม่ต้องใช้บิล และไม่เสียค่าธรรมเนียม


จากรูป: นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ (ขวา) ผู้อำนวยการด้านการตลาดและการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า กลุ่มบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และนายภูเมธ มณูพิบูลย์ (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด เปิดวิธีชำระเงินทรูมูฟแบบรายเดือนล่าสุด แค่บอกเบอร์ ไม่ต้องใช้บิล และฟรีค่าธรรมเนียม ผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นกว่า 3,800 สาขาทั่วประเทศ เพิ่มความสะดวกสบายโดยเฉพาะลูกค้าในต่างจังหวัด


 


******************************************************************************************


 


กรุงเทพฯ 3 เมษายน 2550:  ทรูมูฟเดินหน้าเปิดบริการใหม่ตามแนวคิดผู้นำชีวิต Convergence Lifestyle มอบความสะดวกสบายให้ผู้ใช้บริการทรูมูฟแบบรายเดือน ชำระค่าใช้บริการผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วไทย ไม่ต้องใช้บิล และไม่เสียค่าธรรมเนียม เพียงแจ้งหมายเลขโทรศัพท์ทรูมูฟแบบรายเดือนเท่านั้น สะดวกสบาย รวดเร็ว ตอบรับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่


 


นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ ผู้อำนวยการด้านการตลาดและการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า กลุ่มบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ทรูมูฟได้เปิดบริการให้ลูกค้าแบบรายเดือนสามารถชำระค่าบริการผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสมานานแล้ว แต่พบว่าลูกค้ามักลืมนำบิลมา จึงไม่สามารถชำระค่าบริการได้ และเข้าใจว่าจะต้องเสียค่าธรรมเนียม นอกจากนี้ระบบเดิมไม่มีระบบออนไลน์แบบเรียลไทม์ ดังนั้นจึงไม่สามารถให้บริการชำระเงินกับลูกค้าบางรายที่ต้องการชำระเงินในวันครบกำหนด หรือบางครั้งต้องการชำระเงินหลังจากวันครบกำหนด ทรูมูฟจึงนำความคิดเห็นและความต้องการเหล่านี้ของลูกค้ามาพัฒนาวิธีการชำระเงิน เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายสูงสุด โดยลูกค้าสามารถ


·       แจ้งหมายเลขโทรศัพท์ทรูมูฟแบบรายเดือน ไม่ต้องใช้บิล ก็สามารถชำระค่าบริการได้ทันที


·       ไม่เสียค่าธรรมเนียมในการชำระเงิน


·       ระบบออนไลน์แบบเรียลไทม์  ทำให้ชำระค่าโทรศัพท์ได้ทันกำหนดแม้เป็นวันครบกำหนดหรือ
หลังครบกำหนดการชำระเงิน 


·       เพิ่มความสะดวกสูงสุดสำหรับผู้ใช้บริการในต่างจังหวัด ให้สามารถชำระเงินได้ง่ายผ่านบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้านเซเว่นอีเลฟเว่นที่มีมากกว่า  3,800 สาขาทั่วประเทศ


·       เลือกชำระได้ทั้งเต็มจำนวนหรือบางส่วน


 


นายภูเมธ  มณูพิบูลย์  ผู้จัดการทั่วไป  บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด  กล่าวว่า  เคาน์เตอร์
เซอร์วิสมุ่งมั่นพัฒนาระบบรับชำระออนไลน์ให้รวดเร็วยิ่งขึ้น และเพิ่มบริการใหม่ ๆ เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายและรองรับความต้องการของลูกค้าที่มากขึ้น  ความร่วมมือกับทรูมูฟ  ในครั้งนี้  ถือเป็นการผนึกกำลังร่วมกันระหว่างผู้นำด้าน
Bill Payment กับผู้นำด้านการสื่อสาร เพื่อตอบโจทย์ในด้านความสะดวกสบายให้ลูกค้า  นับได้ว่าเคาน์เตอร์เซอร์วิสเป็นตัวแทนรับชำระค่าบริการโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบรายเดือนรายแรกในประเทศไทย ที่เปิดให้ชำระค่าบริการได้โดยไม่ต้องใช้ใบแจ้งค่าบริการ


 


“ทรูมูฟมั่นใจว่าบริการชำระค่าบริการทรูมูฟแบบรายเดือนผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส จะได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี โดยทรูมูฟยังคงมุ่งมั่นพัฒนาช่องทางการให้บริการใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายในการใช้บริการ” นายสุภกิจ กล่าวทิ้งท้าย


 

About Author

shyboy

shyboy

Partners