ทรูมูฟ ร่วมยินดีกับ แชมป์ดาวรุ่งลูกทุ่งไทยแลนด์ 2

โดย shyboy | 29 มีนาคม 2550 เมื่อ 13:10 น. | อ่าน 486
ทรู มูฟ ร่วมแสดงความยินดี และมอบซิม ทรูมูฟพร้อมเงินรางวัลจากทรูมันนี่ให้กับผู้ชนะเลิศจากการประกวด “ดาวรุ่งลูกทุ่งไทยแลนด์ 2


กรุงเทพฯ วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2550 – นายอริยะ พนมยงค์ (ที่2 จากขวา) รองผู้อำนวยการ, หัวหน้าสายงานการตลาดโทรศัพท์มือถือ บริษัท ทรู มูฟ จำกัด ร่วมแสดงความยินดี และมอบซิม ทรูมูฟพร้อมเงินรางวัลจากทรูมันนี่ให้กับผู้ชนะเลิศจากการประกวด “ดาวรุ่งลูกทุ่งไทยแลนด์ 2 ปั้นดาวให้แผ่นดิน” ได้แก่ นายโกวิท กว้างเคน (ที่3 จากขวา) พร้อมด้วยรองอับดับ 1 และ 2 นางสาวเพลินศิลป์ เกตุแก้ว และ นางสาวศศิมาภรณ์ นิลพันธ์ ตามลำดับ


 


ทั้งนี้ ทรูมูฟได้จัดแคมเปญ “โหวตดาวรุ่งลูกทุ่งผ่านมือถือทรูมูฟ ได้ค่าโทรคืนครึ่งหนึ่ง” เพื่อร่วมส่งเสริมและอนุรักษ์เพลงไทยลูกทุ่ง โดยลูกค้าทรูมูฟที่โหวตให้กับดาวรุ่งที่ตนเชียร์จะได้รับค่าโหวตเป็นโบนัสโทรฟรีคืนครึ่งหนึ่ง พร้อมฟรีดาวน์โหลดทรูโทนและเสียงรอสายเพลง “ปั้นดาวให้แผ่นดิน” รวมถึงวอลล์เปเปอร์
ของผู้เข้าประกวด ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าทรูมูฟทั่วประเทศ


 


สำหรับลูกค้าที่สนใจ สอบถามรายละเอียด และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truemove.com หรือ True Move Care โทร 1331 หรือที่ทรูมูฟ ช้อป และทรูช้อปทุกสาขา


  


 


ข้อมูล โครงการ “ดาวรุ่งลูกทุ่งไทยแลนด์ 2”


โครงการ เรียลลิตี้ไทยลูกทุ่ง “ดาวรุ่งลูกทุ่งไทยแลนด์ 2” เป็นการจัดแข่งขันประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง เพื่อปั้นดาวให้แผ่นดิน โดยการคัดเลือกตัวแทนจาก 76 จังหวัดทั่วประเทศไทย เพื่อเข้าสู่การแข่งขันระดับภูมิภาค จากนั้นเข้าสู่กิจกรรมการเรียนรู้และฝึกฝนทักษะด้านการร้องเพลงลูกทุ่งและการเตรียมความพร้อมสู่การเป็นนักร้องอาชีพในอนาคต โดยการเข้าพักอาศัยร่วมกันใน “บ้านคนรักษ์ลูกทุ่ง” โดยการถ่ายทอดสดออกอากาศเป็นรายการรูปแบบเรียลลิตี้ทางสถานี T-Channel และจัดทำเป็น Scoop เพื่อออกอากาศเป็นประจำทุกวันในรายการ “ดาวรุ่งลูกทุ่งไทยแลนด์ 2” ผ่านสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม T-Channel, และ TrueVisions-UBC ช่อง 58 เพื่อติดตามความเคลื่อนไหวการปฏิบัติภารกิจของแต่ละคนในแต่ละวัน และการซ้อมเพื่อขึ้นแสดงจริงในการถ่ายทอดสดทุกวันอาทิตย์จนถึงรอบชิงชนะเลิศ ถ่ายทอดสดฟรีคอนเสิร์ตผ่านสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม T-Channel, และ TrueVisions-UBC ช่อง 58  และเว็บไซต์ www.daorungthai.com, www.tch.com ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.t-ch.com


 

About Author

shyboy

shyboy

Partners