ทรู บริการ Press Center ในงาน บางกอก มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 28

โดย shyboy | 28 มีนาคม 2550 เมื่อ 16:57 น. | อ่าน 2

บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำความเป็นผู้นำชีวิต Convergence Lifestyle ร่วมออกบูธในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 28  โดยจะนำเสนอไฮไลท์บริการภายในกลุ่มทรู ที่คัดสรรเป็นพิเศษ อาทิ ทรูไอพีทีวี ความบันเทิงรูปแบบใหม่บนจอทีวี ผ่านเทคโนโลยีบรอดแบนด์, มุมจำลองบ้านอัจฉริยะ CyberHome by True ที่โชว์ความสะดวกสบายกับการท่องเน็ตไร้สายในบ้านผ่าน Wi–Fi @ Home หรือ Home Automation เลือกสั่งเปิดไฟ เครื่องปรับอากาศตั้งแต่อยู่ในรถ หรือ Home Monitoring ตรวจดูความเคลื่อนไหวในบ้านแม้ขณะรถติด อีกทั้งยังมอบข้อเสนอพิเศษเอาใจผู้ชื่นชอบ เทคโนโลยีสมัยใหม่ อาทิ SUPER hi-speed Internet เร็วจัดถึง 1 Mbps รวมทั้งนำสินค้าและบริการภายในกลุ่มร่วมแสดงความยิ่งใหญ่ ณ บูธทรู หน้า Hall 1

นอกจากนี้ ยังได้เปิดให้บริการ Press Center อำนวยความสะดวกแก่สื่อมวลชนทั้งในและต่างประเทศ โดยนำเทคโนโลยีสื่อสารมาตรฐานระดับโลก ได้แก่ คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์สื่อสาร อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง Wi-Fi TrueNetTalk มาเปิดให้บริการในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 28 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา-ตราด กม.1 ในวันที่ 30 มีนาคม – 8 เมษายนนี้

About Author

shyboy