เอไอเอสพลัสมอบสิทธิพิเศษช่วงซัมเมอร์นี้ เน้นเอาใจลูกค้าทั้งครอบครัว

โดย shyboy | 14 มีนาคม 2550 เมื่อ 01:08 น. | อ่าน 8
เอไอเอสพลัสมอบสิทธิพิเศษส่วนลดต้อนรับซัมเมอร์นี้ ให้ลูกค้าได้พักผ่อน ทำกิจกรรมทั้งครอบครัว อย่างครบวงจร ทั้งกีฬา สปา โรงแรมและคอร์สเรียนพิเศษ ทั้งสาระ และทักษะกว่า 700 แห่งทั่วประเทศผ่านบัตร เอไอเอส

เอไอเอสพลัสมอบสิทธิพิเศษส่วนลดต้อนรับซัมเมอร์นี้ ให้ลูกค้าได้พักผ่อน ทำกิจกรรมทั้งครอบครัว อย่างครบวงจร ทั้งกีฬา สปา โรงแรมและคอร์สเรียนพิเศษ ทั้งสาระ และทักษะกว่า 700 แห่งทั่วประเทศผ่านบัตร เอไอเอส เริ่มตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคมนี้เป็นต้นไป


นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด เอไอเอส เปิดเผยว่า “เอไอเอส ยังคงเดินหน้ามอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า ผ่านโครงการเอไอเอสพลัสอย่างต่อเนื่องตลอดปี โดยในช่วงซัมเมอร์นี้ เป็นช่วงปิดเทอมเอไอเอสจึงรวบรวมสิทธิพิเศษ ส่วนลดต่างๆที่สามารถตอบโจทย์ให้กับลูกค้าและสมาชิกในครอบครัวได้อย่างตรงใจ ครอบคลุมทั้งการพักผ่อนและเรียนรู้เพิ่มเติมโดยมีส่วนลดสูงสุดถึง 50% สำหรับรายละเอียดของสิทธิพิเศษดังกล่าวประกอบไปด้วยส่วนลดที่สปา สนามกอล์ฟ และโรงแรมชั้นนำ เช่น Body Shape, โรงแรมและรีสอร์ทในเครือชั้นนำเช่น เอวาซอน, เซ็นทรัล,เบสเวทเทิร์น และสนามกอล์ฟ เช่น เชียงใหม่กรีน วัลเล่ คันทรีคลับ, แหลมฉบัง อินเตอร์เนชั่นแนล คันทรี คลับ เป็นต้น ซึ่งทั้งหมดนี้ไม่ว่าลูกค้าที่สนใจเลือกกิจกรรมแบบไหน หรือกำลังมองหาอุปกรณ์กีฬาต่างๆ เพื่อเตรียมตัวไปทำกิจกรรมเหล่านี้  ยังสามารถรับสิทธิส่วนลดในการเลือกซื้อเครื่องกีฬาดังกว่า 25 แบรนด์ ที่ Supersport ทั่วประเทศอีกด้วย


นอกจากนี้สำหรับบางครอบครัวที่ผู้ปกครองกำลังมองหาที่เรียนพิเศษให้ลูกหลานในช่วงปิดเทอมซัมเมอร์นี้ ยังเลือกเรียนได้อย่างคุ้มค่า กับส่วนลดและสิทธิพิเศษ กับคอร์สการเรียนอีกหลากหลายแกนที่น่าสนใจ เช่น 1. กลุ่มคอมพิวเตอร์และภาษา จาก Siam Computer & Language School, Enconcept E-Academy 2. กลุ่มเสริมทักษะ จาก จิมโบรี และทัมเบิ้ล ทอทส์ 3. กลุ่มศิลปะ Dance & Music จาก Kolor me art school, โรงเรียนดนตรีมีฟ้า และ gen-X-Academy เป็นต้น ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอไอเอส คอลล์เซ็นเตอร์ 1175 หรือรับข้อมูล ผ่าน *545 “

About Author

shyboy

shyboy

Partners