รายการเกมเก๋า จาก G2 ช่องเกมแห่งแรกของไทย ทางทรูวิชั่นส์ รับพระราชทานรางวัลเทพทอง ครั้งที่ 8

โดย shyboy | 12 มีนาคม 2550 เมื่อ 18:01 น. | อ่าน 115
บมจ. ทรู คอร์ปอร์เรชั่น โดยนายขจร เจียรวนนท์ ผู้อำนวยการกลุ่ม เป็นผู้แทนรายการ “เกมส์เก๋า” ทางช่อง G2 ทรู วิชั่นส์ 55 เข้ารับพระราชทานรางวัล “เทพทอง”

(12 มีนาคม 2550) จากภาพ : บมจ. ทรู คอร์ปอร์เรชั่น โดยนายขจร เจียรวนนท์ ผู้อำนวยการกลุ่ม เป็นผู้แทนรายการ “เกมส์เก๋า” ทางช่อง G2 ทรู วิชั่นส์ 55 เข้ารับพระราชทานรางวัล “เทพทอง”  ครั้งที่ 8 ในประเภทสาขาวิทยุโทรทัศน์  ในฐานะรายการดีเด่นที่ให้สาระ ความรู้ ความบันเทิง แก่เยาวชน สมกับความมุ่งมั่นสร้างสรรค์และส่งเสริมการเรียนรู้ให้กับสังคมไทยในแบบฉบับของกลุ่มทรู   โดยมีทีมงานของบริษัท ทรู ดิจิตอล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด  ผู้สร้างสรรค์ ช่อง G2 ร่วมแสดงความยินดี ณ ศาลาสหทัยสมาคม พระบรมมหาราชวัง   เมื่อเร็วๆ นี้


 


อนึ่ง รายการ “เกมส์เก๋า” เป็นรายการประเภทเกมที่นำเสนอเนื้อหาสาระเกี่ยวกับเกมต่างๆ ที่มีจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นประเภทเกมกด, เกมออฟไลน์ และเกมออนไลน์ มานำเสนอข้อมูล รายละเอียด และวิวัฒนาการของเกมในแต่ละรุ่นนับตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบเกมได้ร่วมรำลึก และเห็นถึงพัฒนาการของเกมต่างๆ ที่เคยมีในโลก โดยนำเสนอผ่านช่อง G2 ทางทรู วิชั่นส์ 55 ช่องเกมแรกของเมืองไทยที่ให้สนุกกับเกมได้เต็มที่ตลอด 24 ชั่วโมง ผลิตโดยบริษัท ทรู ดิจิตอล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์  จำกัด

About Author

shyboy

shyboy

Partners