ฮัทช์ออกโปรโมชั่น “เม้าท์มันส์ ยามเย็น” รายแรกในเมืองไทย ตอบโจทย์ลูกค้ามือถือ ให้โทรไม่อั้นช่วง 6 โมงเย็นถึง 4 ทุ่ม

โดย shyboy | 7 มีนาคม 2550 เมื่อ 00:54 น. | อ่าน 9
แถมให้ลูกค้าเลือกช่วงเวลาโปรโมชั่นเม้าท์ได้ตามไลฟ์สไตล์ อีก 2 ช่วง


ฮัทช์ออกโปรโมชั่น “เม้าท์มันส์ ยามเย็น” รายแรกในเมืองไทย


ตอบโจทย์ลูกค้ามือถือ ให้โทรไม่อั้นช่วง 6 โมงเย็นถึง 4 ทุ่ม


แถมให้ลูกค้าเลือกช่วงเวลาโปรโมชั่นเม้าท์ได้ตามไลฟ์สไตล์ อีก 2 ช่วง


 


ฮัทช์ออกโปรโมชั่นระบบเติมเงิน “เม้าท์มันส์ ยามเย็น” ตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริงด้วยการให้โปรโมชั่นโทรไม่อั้นในช่วงเวลาที่ผู้ใช้โทรศัพท์มือถือมีการใช้งานสูงสุดระหว่าง 6 โมงเย็นถึง 4 ทุ่ม


 


นายวสุตม์ วสุธาร ผู้อำนวยการฝ่ายช่องทางจัดจำหน่าย บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด กล่าวว่า “จากพฤติกรรมการใช้งานโทรศัพท์ของลูกค้า ฮัทช์พบว่าช่วงเวลาระหว่าง 6 โมงเย็นถึง 4 ทุ่มเป็นช่วงเวลาที่ลูกค้ามีการใช้งานโทรศัพท์สูงสุด ในขณะที่โปรโมชั่นโทรไม่อั้นในตลาดกลับให้โทรในช่วงเวลาอื่น ดังนั้นเพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า ฮัทช์ระบบเติมเงินจึงออกโปรโมชั่น “เม้าท์มันส์ ยามเย็น” ที่กล้าให้ลูกค้าโทรไม่อั้น ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อเป็นการคลอบคลุมพฤติกรรมการใช้งานโทรศัพท์อย่างแท้จริง ฮัทช์ยังให้ลูกค้าเลือกช่วงเวลาโปรโมชั่นโทรไม่อั้นได้อีก 2 ช่วง คือช่วง 10 โมงเช้าถึงก่อน 6 โมงเย็น สำหรับลูกค้าที่ต้องใช้โทรศัพท์ติดต่อสื่อสารระหว่างช่วงเวลากลางวัน และช่วง 4 ทุ่ม ถึงก่อน 10 โมงเช้าสำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้โทรศัพท์เป็นเวลานานช่วงกลางคืน”


 


“ฮัทช์มีความมุ่งมั่นที่นำเสนอโปรโมชั่นที่โดนใจลูกค้าอย่างแท้จริง โปรโมชั่นนี้จึงมีความยืดหยุ่นและให้ทางเลือกมากถึง 3 ช่วง เหมาะกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานโทรศัพท์ของลูกค้า อีกทั้งเพื่อให้สอดคล้องกับลักษณะการใช้จ่ายของลูกค้าระบบเติมเงินที่ไม่นิยมที่จะต้องจ่ายเงินเป็นก้อนใหญ่ โปรโมชั่น ”เม้าท์มันส์ ยามเย็น” ยังคิดค่าธรรมเนียมเป็นรายวันเพียงวันละ 6 บาท ในขณะที่โปรโมชั่นอื่นๆ ในตลาดคิดเป็นรายเดือน ทำให้ลูกค้าไม่ต้องจ่ายเงินทีละมากๆ นอกจากนี้โปรโมชั่นของเรายังให้เวลายาวนานสูงสุดถึง 3 เดือน ในขณะที่โปรโมชั่นในตลาดให้เพียง 30 วัน และที่สำคัญอัตราค่าโทรนอกช่วงเวลาของเรายังต่ำสุดเพียง 25 สตางค์ต่อนาที (นาทีแรก 3 บาท)”


 


ลูกค้าที่เปิดใช้บริการฮัทช์ระบบเติมเงินในเดือนมีนาคม 50 นี้จะได้รับโปรโมชั่น “เม้าท์มันส์ ยามเย็น ในช่วงเวลา 6 โมงเย็นถึงก่อน 4 ทุ่ม โดยอัตโนมัติ หลังจากนั้น ก็สามารถเปลี่ยนช่วงเวลาโปรโมชั่นเป็นช่วงอื่นได้ โดยฮัทช์คิดค่าธรรมเนียมเปลี่ยนโปรโมชั่นเพียง 30 บาท โดยยังไม่รวมค่าส่ง SMS 3 บาทในกรรีเปลี่ยนผ่าน SMS


 


โปรโมชั่นฮัทช์ระบบเติมเงิน “เม้าท์มันส์ ยามเย็น เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2550 และโปรโมชั่นนี้ใช้ได้ถึง 31 พฤษภาคม 2550


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่น “เม้าท์มันส์ ยามเย็น” ได้ที่ร้านฮัทช์ทุกสาขา ตัวแทนจำหน่าย หรือที่เว็บไซต์ www.hutch.co.th


 

About Author

shyboy

shyboy