ทรูมูฟ จับมือ อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต และ อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัย มอบแผนคุ้มครองการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ 100,000 บาท

โดย shyboy | 1 มีนาคม 2550 เมื่อ 16:33 น. | อ่าน 294
ทรูมูฟ จับมือ อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต และ อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัย มอบแผนคุ้มครองการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ 100,000 บาท
ให้ลูกค้าทรูมูฟแบบรายเดือนทุกคน นาน 1 ปีเต็ม


กรุงเทพฯ 1 มีนาคม 2550 – ทรูมูฟ ห่วงใยลูกค้าคนพิเศษ จัดแคมเปญขอบคุณลูกค้าทรูมูฟแบบรายเดือนทุกคน ร่วมกับ บมจ. อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต (เอเอซีพี) และ บริษัท อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัย จำกัด มอบแผนคุ้มครองการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ 100,000 บาท คุ้มครองนาน 1 ปีเต็ม รับสิทธิพิเศษนี้ได้ทันทีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เพียงโทรยืนยันการรับสิทธิ์และแจ้งผู้รับประโยชน์ที่โทร. 0 2353 4499 ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม – 28 ธันวาคม 2550


 


นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ ผู้อำนวยการด้านการตลาดและการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า    กลุ่มบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จากนโยบายด้านการบริหารความสัมพันธ์    ลูกค้า (CRM) ที่กลุ่มทรูมุ่งมั่นสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ตอบแทนลูกค้า ภายใต้โครงการ ทรู พริวิเลจ สำหรับ 
ลูกค้ากลุ่มทรูเท่านั้น ล่าสุด ร่วมกับ บมจ. อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี.ประกันชีวิต (เอเอซีพี) และ บริษัท อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัย จำกัด บริษัทประกันภัยชั้นนำของไทย ส่งความห่วงใยถึงลูกค้าทรูมูฟแบบรายเดือน ผ่าน
Caring Campaign from True Move  มอบแผนคุ้มครองการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ 100,000 บาท นาน 1 ปีเต็ม ให้ลูกค้าทรูมูฟแบบรายเดือนทุกคน ทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบัน โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างใด ลูกค้าจะได้รับความคุ้มครองเป็นระยะเวลา 1 ปี นับตั้งแต่วันที่แจ้งยืนยันการรับสิทธิ์ และจะได้รับใบรับรองการเอาประกันภัยเป็นหลักฐานการเอาประกันภัยด้วย ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถยืนยันการรับสิทธิ์และแจ้งรายละเอียดผู้รับประโยชน์ได้ที่โทร. 0 2353 4499 วันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 09.00-19.00 น. ตั้งแต่  วันนี้ ถึง 28 ธันวาคม 2550 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทรูช้อป ทรูมูฟช้อป และทรูมูฟ แคร์ 1331”


 


นายวิลฟ์ แบล็คเบิร์น กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ เอเอซีพี กล่าวว่า “ด้วยความที่เอเอซีพีเป็นผู้นำตลาดในธุรกิจประกันชีวิตของไทย            เมื่อผสานกับความเป็นผู้นำของทรูมูฟในการให้บริการโทรศัพท์มือถือไปทั่วประเทศไทย เอเอซีพีจึงมั่นใจว่าจะสามารถมอบความคุ้มครองผ่านการประกันชีวิตให้แก่ทุกครอบครัวไทยตามวิสัยทัศน์ของบริษัทได้ และนับเป็นอีกมิติหนึ่งของความร่วมมือระหว่างสองผู้นำ คือกลุ่มบริษัทอลิอันซ์ ซึ่งเป็นสถาบันการเงินระดับโลก และกลุ่มทรู ซึ่งเป็นผู้นำด้านโทรคมนาคม ที่ร่วมกันนำเสนอแคมเปญพิเศษนี้สำหรับผู้บริโภคชาวไทย”


 


นายปกิต เอี่ยมโอภาส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัย จำกัด กล่าวว่า “โครงการ ทรู พริวิเลจ นี้ ถือเป็นการร่วมมือที่ดีระหว่าง ทรูมูฟ และกลุ่มบริษัท อลิอันซ์ ในประเทศไทย ในการมอบสิทธิพิเศษดีๆ ให้แก่ลูกค้าทรูมูฟรายเดือน ซึ่งโครงการนี้ถือได้ว่าเป็น
การนำร่องทางธุรกิจระหว่าง ทรูมูฟ อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัย และ อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโครงการนี้จะถูกใจลูกค้าทรูมูฟ และเป็นการจุดประกายที่จะสร้างสรรค์โครงการดีๆ แบบครบวงจรทางด้านประกันภัย และประกันชีวิตในอนาคตให้แก่ลูกค้าทรูมูฟต่อไป
”


 


“ทรูมูฟ มั่นใจว่า แคมเปญนี้จะได้รับการตอบรับจากลูกค้าทรูมูฟแบบรายเดือนเป็นอย่างดี และสร้าง
ความประทับใจในความคุ้มค่าของแคมเปญ ที่ให้สิทธิพิเศษแบบง่ายๆ และไม่มีภาระผูกพัน ทั้งยังเป็น
หลักประกันแทนความห่วงใยของทรูมูฟที่มีต่อครอบครัวของลูกค้า ซึ่งทรูจะยังคงคัดสรรความพิเศษเช่นนี้มาให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบสิ่งดีๆ แทนคำขอบคุณจากทรู
” นายสุภกิจ กล่าวสรุป


###


ข้อมูล บริษัท ทรู มูฟ จำกัด


ทรูมูฟ (เปลี่ยนชื่อจากบริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด) หนึ่งในบริษัทย่อยของ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ซึ่งเป็นผู้นำชีวิต Convergence และเชื่อมโยงทุกบริการในกลุ่มให้กับทุกไลฟ์สไตล์ ทรูมูฟ เป็นผู้ให้บริการระบบการสื่อสารไร้สายบนย่านความถี่ 1800 เมกะเฮิร์ตซ ผ่านรูปแบบการบริการล้ำสมัยและมีคุณภาพสูงแก่ลูกค้า 7.6 ล้านราย ทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ เดือนธันวาคม 2549) ปรัชญาการดำเนินธุรกิจของทรูมูฟ คือ นำเสนอนวัตกรรมและระบบสื่อสารแบบไร้สาย เพื่อให้ผู้คนสามารถติดต่อสื่อสารถึงกันและกัน ตลอดจนเข้าถึงความรู้ ข้อมูล และสาระบันเทิง ทุกที่ ทุกเวลา ตามต้องการ ด้วยบริการที่เหนือกว่าทั้งในด้านพื้นที่เครือข่ายการให้บริการ คุณภาพ และการบริการที่เป็นเลิศ ยิ่งไปกว่านั้นด้วยการประสาน
ความสัมพันธ์กับกลุ่มบริษัท ทรู  และซีพี กรุ๊ป จึงทำให้ ทรูมูฟ สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นเอกลักษณ์ สมบูรณ์แบบสำหรับลูกค้าในประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถค้นหาได้ที่
www.truemove.com หรือ www.truecorp.co.th


 


เกี่ยวกับ บริษัท อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)


บมจ. อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต เป็นบริษัทประกันชีวิตชั้นนำของประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นจากการเข้าร่วมเป็นพันธมิตรระหว่าง 3 กลุ่มบริษัทที่มีชื่อเสียงและความมั่นคงอันได้แก่ กลุ่มธนาคารกรุงศรีอยุธยา กลุ่มอลิอันซ์ และเครือเจริญโภคภัณฑ์ บริษัทฯได้สร้างสรรค์รูปแบบผลิตภัณฑ์ประกันแบบแปลกใหม่และครบถ้วนเพื่อตอบสนองความต้องการที่
หลากหลายของลูกค้ารายบุคคลและองค์กร อันได้แก่ แบบประกันภัยคุ้มครองตลอดชีพ แบบประกันภัยเพื่อการสะสมทรัพย์และเพื่อเป็นทุนการศึกษาสำหรับบุตรหลาน  แบบประกันภัยคุ้มครองอุบัติเหตุ  แบบประกันภัยคุ้มครองสุขภาพ
  และแบบประกันภัยเพื่อสวัสดิการพนักงาน ปัจจุบันเป็นผู้นำการตลาดติดอันดับหนึ่งในสามบริษัทประกันชีวิตที่ใหญ่ที่สุดของประเทศในด้านเบี้ยประกันภัยรับรวม บริษัทฯได้รับความไว้วางใจจากผู้ถือกรมธรรม์ทั่วประเทศกว่า 1,000,000 ราย และดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมานานกว่า 50 ปี บริษัทฯ ได้รับรางวัล Superbrands ประจำปี 2005 และ 2006 ติดต่อ 2 ปีซ้อน ประเภทธุรกิจการเงิน ธนาคาร และประกันชีวิต จากการสำรวจผู้บริโภคในตลาดและการตัดสินของคณะกรรมการ Superbrands  ประจำประเทศไทย   


เกี่ยวกับ บริษัท อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัย จำกัด


บริษัท อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัย จำกัด เป็นบริษัทประกันวินาศภัยชั้นนำของประเทศไทย โดยการร่วมทุนระหว่างเครือเจริญโภคภัณฑ์ ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจที่น่าเชื่อถือมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทยและกลุ่มอลิอันซ์ ที่ดำเนินงานยาวนานมากกว่า 100 ปี มีเครือข่ายประกันชีวิตและประกันภัยมากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก การร่วมทุนกันนี้ ส่งผลให้ บริษัท อลิอันซ์  ซี.พี. จำกัด เกิดความแข็งแกร่งทางการเงินสูง อีกทั้งยังมีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการบริหารและการจัดการ
ความเสี่ยงเป็นอย่างดีเยี่ยม เราภูมิใจที่ได้ให้บริการและคุ้มครองความเสี่ยงทางวินาศภัยทุกประเภท


 


หมายเหตุ:


เงื่อนไขความคุ้มครอง


·         กรณีที่ลูกค้าจดทะเบียนใช้บริการโทรศัพท์มือถือมากกว่า 1 เลขหมายจะได้รับความคุ้มครองเพียง 1 สิทธิ์เท่านั้น


·         สิทธิความคุ้มครองในกรณีเสียชีวิตเนื่องจากอุบัติเหตุเท่านั้น ในวงเงินที่เอาประกันภัย (ไม่รวมค่ารักษาพยาบาล)


·         ข้อยกเว้นความคุ้มครอง เป็นไปตามเงื่อนไขและข้อยกเว้นตามกรมการประกันภัยระบุ ณ วันที่ลูกค้ายื่นขอรับการจ่ายสินไหมทดแทนลูกค้า ต้องยังคงสภาพการเป็นลูกค้าทรูมูฟแบบรายเดือน โดยยังไม่เคยมีการเปลี่ยนแปลงสถานะใดๆ ได้แก่ การยกเลิกบริการ หรือ โอนเปลี่ยนเจ้าของหมายเลข


 

About Author

shyboy

shyboy

Partners