ทรูมูฟ ชวนลูกค้าโหวต “ดาวรุ่งลูกทุ่งไทยแลนด์ 2” เปิดแคมแปญ “โหวตดาวรุ่งลูกทุ่งผ่านมือถือทรูมูฟ ได้ค่าโทรคืนครึ่งหนึ่ง”

โดย shyboy | 1 มีนาคม 2550 เมื่อ 03:36 น. | อ่าน 146
ทรูมูฟ จัดแคมเปญ “โหวตดาวรุ่งลูกทุ่งผ่านมือถือทรูมูฟ ได้ค่าโทรคืนครึ่งหนึ่ง” ต่อยอดผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจ้นซ์ไลฟ์สไตล์

กรุงเทพฯ วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2550 – ทรูมูฟ จัดแคมเปญ “โหวตดาวรุ่งลูกทุ่งผ่านมือถือทรูมูฟ ได้ค่าโทรคืนครึ่งหนึ่ง” ต่อยอดผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจ้นซ์ไลฟ์สไตล์ ร่วมส่งเสริมและอนุรักษ์
เพลงไทยลูกทุ่งผ่านรายการ
“ดาวรุ่งลูกทุ่งไทยแลนด์ 2…ปั้นดาวให้แผ่นดิน” โครงการประกวด
ร้องเพลงลูกทุ่งเพื่อเฟ้นหาดาวรุ่งดวงใหม่ประดับวงการเพลงลูกทุ่งไทย ร่วมโหวตให้ดาวรุ่งใน
ดวงใจผ่านมือถือทรูมูฟได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2550


 


แคมเปญ “โหวตดาวรุ่งลูกทุ่งผ่านมือถือทรูมูฟ ได้ค่าโทรคืนครึ่งหนึ่ง” เป็นโครงการความร่วมมือระหว่าง ทรูมูฟ กับ บริษัท มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด (มหาชน) เปิดโอกาสให้ลูกค้าร่วมกันปั้นดาวให้แผ่นดิน ผ่านโครงการประกวด “ดาวรุ่งลูกทุ่งไทยแลนด์ ครั้งที่ 2” โดยลูกค้าทรูมูฟทั้งแบบรายเดือนและเติมเงินสามารถร่วมโหวต ดาวรุ่งลูกทุ่งไทยแลนด์ ปี 2 ได้ 2 ช่องทาง คือ ผ่านบริการ SMS โดยพิมพ์ T เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าแข่งขัน ส่งไปยังหมายเลข 4874333 และ ผ่านบริการ IVR ไปยังหมายเลข *8333 (ค่าบริการโหวตครั้งละ 6 บาท) โดยลูกค้าแบบเติมเงินจะได้รับค่าโทรคืนภายใน 14 วันหลังจบรายการ และจะใช้งานได้ตราบเท่าที่เลขหมายของผู้ใช้บริการไม่ตกอยู่ในช่วงระงับการใช้บริการชั่วคราวหรือถาวร สำหรับลูกค้าแบบรายเดือนจะได้รับค่าโทรคืนนอกเหนือจากค่าบริการรายเดือน ในเดือนถัดไปหลังจากจบรายการ และสามารถใช้ค่าโทรที่ได้รับได้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2550


 


นอกจากนี้ ยังเปิดโอกาสให้ลูกค้ากลุ่มทรูได้ร่วมสนุก โหวตผ่านโทรศัพท์บ้านทรู และ WE PCT เพียงโทรไปที่หมายเลข 02-789-8333  (ค่าบริการโหวตครั้งละ 3 บาท) แต่ลูกค้าจะไม่ได้รับค่าโทรคืนแต่อย่างใด


 


ทั้งนี้ลูกค้าทรูมูฟสามารถดาวน์โหลดคอนเท้นท์ต่างๆ ของโครงการดาวรุ่งลูกทุ่งไทยแลนด์ 2 ฟรี (ไม่รวม
ค่าบริการ
GPRS) ดังนี้


§       เสียงเรียกเข้าแบบทรูโทน เพลงปั้นดาวให้แผ่นดิน พิมพ์ 10210054 ส่งไปที่ 66666


§    วอลล์เปเปอร์ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 22 คน และเพลงลูกทุ่งสุดฮิต ได้ที่ http://wap.trueworld.net จาก
มือถือทรูมูฟ (ไม่รวมค่า
GPRS)


§       เสียงรอสาย เพลงปั้นดาวให้แผ่นดิน พิมพ์ 10210054 ส่งไปที่ 9321


 


สำหรับลูกค้าที่สนใจ สอบถามรายละเอียด และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truemove.com หรือ True Move Care โทร 1331 หรือที่ทรูมูฟ ช้อป และทรูช้อปทุกสาขา


  


จากรูป: นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ (ที่ 4 จากขวา) ผู้อำนวยการด้านการตลาดและการบริหาร
ความสัมพันธ์กับลูกค้า กลุ่มบริษัททรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
เดินทางมาให้กำลังใจน้องๆ
ดาวรุ่งที่ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย พร้อมมอบของขวัญพิเศษ ในวันบันทึกภาพมิวสิควิดีโอเพลง

“ปั้นดาวให้แผ่นดิน” เมื่อเร็วๆ นี้ พร้อมเชิญชวนลูกค้าทรูมูฟร่วมสนุก และสนับสนุนเยาวชนไทย ให้ช่วยกันในการรักษาศิลปะการร้องเพลงลูกทุ่ง โดยแฟนๆ ที่โหวตให้กับดาวรุ่งที่ตนเชียร์จะได้คืนค่าโหวตเป็นโบนัสโทรฟรีคืนครึ่งหนึ่ง พร้อมด้วยดาวน์โหลดคอนเท้นต์ดาวรุ่งลูกทุ่งฟรี โดยมีนายชนภูมิ จงตั้งปิติ (ที่ 4 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด (มหาชน)
ร่วมให้การต้อนรับ


 


 


ข้อมูล โครงการ “ดาวรุ่งลูกทุ่งไทยแลนด์ 2”


โครงการ เรียลลิตี้ไทยลูกทุ่ง “ดาวรุ่งลูกทุ่งไทยแลนด์ 2” เป็นการจัดแข่งขันประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง เพื่อปั้นดาวให้แผ่นดิน โดยการคัดเลือกตัวแทนจาก 76 จังหวัดทั่วประเทศไทย เพื่อเข้าสู่การแข่งขันระดับภูมิภาค จากนั้นเข้าสู่กิจกรรมการเรียนรู้และฝึกฝนทักษะด้านการร้องเพลงลูกทุ่งและการเตรียมความพร้อมสู่การเป็นนักร้องอาชีพในอนาคต โดยการเข้าพักอาศัยร่วมกันใน “บ้านคนรักษ์ลูกทุ่ง” โดยการถ่ายทอดสดออกอากาศเป็นรายการรูปแบบเรียลลิตี้ทางสถานี T-Channel  และ
จัดทำเป็น
Scoop เพื่อออกอากาศเป็นประจำทุกวันในรายการ “ดาวรุ่งลูกทุ่งไทยแลนด์ 2” ผ่านสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม       T-Channel, และ TrueVisions-UBC ช่อง 58 เพื่อติดตามความเคลื่อนไหวการปฏิบัติภารกิจของแต่ละคนในแต่ละวัน และการซ้อมเพื่อขึ้นแสดงจริงในการถ่ายทอดสดทุกวันอาทิตย์จนถึงรอบชิงชนะเลิศ ถ่ายทอดสดฟรีคอนเสิร์ตผ่านสถานี
โทรทัศน์ดาวเทียม
T-Channel, และ TrueVisions-UBC ช่อง 58  และเว็บไซต์ www.daorungthai.com, www.tch.com ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.t-ch.com

About Author

shyboy

shyboy

Partners