แฮปปี้ ปี 50 เดินหน้าเปิดคัมภีร์ “พอดี-ใจดี” ภาคต่อ ตั้งเป้าลูกค้าใหม่ 3 ล้านราย

โดย shyboy | 25 กุมภาพันธ์ 2550 เมื่อ 22:40 น. | อ่าน 32
เดินหน้าเปิดคัมภีร์ “พอดี-ใจดี” ภาคต่อไป หลังพิสูจน์ครองใจลูกค้า ตั้งเป้าลูกค้าใหม่ 3 ล้านราย
ตอกย้ำด้วยบริการใหม่ “ใจดีให้โอน-ใจดีแจ้งเครือข่าย” และภาพยนตร์รณรงค์ใช้มือถืออย่างพอดี

แฮปปี้ 2550 เดินหน้าเปิดคัมภีร์ “พอดี-ใจดี” ภาคต่อไป หลังพิสูจน์ครองใจลูกค้า ตั้งเป้าลูกค้าใหม่ 3 ล้านราย
ตอกย้ำด้วยบริการใหม่ “ใจดีให้โอน-ใจดีแจ้งเครือข่าย” และภาพยนตร์รณรงค์ใช้มือถืออย่างพอดี

 

22 กุมภาพันธ์ 2550 – แฮปปี้จากดีแทค ประมวลกลยุทธ์ในปีที่ผ่านมา “พอดี-ใจดี” เดินถูกทาง ปี 2550 เร่งสร้างบริการและกิจกรรมที่ตรงบุคลิกของแบรนด์พร้อมตอบโจทย์การตลาด ต่อยอดบริการใจดีเพิ่มขึ้นอีก นำร่องด้วย “ใจดีให้โอน” และ “ใจดีแจ้งเครือข่าย” ที่อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าและรองรับโปรโมชั่นโทรในเครือข่าย พร้อมภาพยนตร์โฆษณารณรงค์ให้ใช้มือถืออย่างพอดีสไตล์แฮปปี้ เปิดศักราชใหม่สู่เป้าหมายลูกค้า 3 ล้านรายและเป็นผู้นำที่อยู่ในใจลูกค้าระบบเติมเงิน

 

นายธนา เธียรอัจฉริยะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มงานพาณิชย์ บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) เปิดเผยว่า แนวคิด “พอดีและใจดี” เกิดขึ้นจากการเดินเข้าไปหาลูกค้าเพื่อเรียนรู้ความต้องการที่แท้จริง บวกกับทางฝั่งคนทำงานเองที่มีความสนุก ชอบทดลอง จนทำให้เกิดสมดุลในการทำงานและการใช้งาน รวมทั้งทำให้มีบริการที่แปลกใหม่เกิดขึ้น บริการใจดีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นใจดีให้ยืม ใจดีให้แลก ใจดีแปลให้ หรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เช่น ซิมรุ่นเล็ก ซิมเปิ้ล หรือโฆษณาชุดพอดี ก็ถือเป็นส่วนหนึ่งของผลผลิตในแนวความคิด “พอดีและใจดี” ที่ทำให้แฮปปี้สามารถขยายตลาดและเข้าถึงลูกค้าจำนวนมากได้จนถึงปัจจุบัน

 

ในปี 2550 นี้เราจะได้สานต่อแนวคิดเดิมเพื่อตอกย้ำความเป็นแฮปปี้ และขณะเดียวกัน “พอดี-ใจดี” จะเป็นแกนหลักในการเปิดตัวบริการและกิจกรรมเพื่อเพิ่มสัดส่วนการตลาด โดยคาดว่าปีนี้จะสามารถเพิ่มจำนวนลูกค้าใหม่ได้อีก 3 ล้านราย หรือคิดเป็นส่วนแบ่งการตลาดประมาณร้อยละ 35

 

“แฮปปี้มองว่าการเป็นแบรนด์ที่ลูกค้าชื่นชอบนั้นมีความสำคัญเท่า ๆ กับการหาลูกค้าจำนวนมากเข้าระบบ ดังนั้น ในช่วงต้นปีเราจึงประเดิมเปิดตัว 2 บริการแรกที่คิดว่าน่าจะได้รับความนิยมจากลูกค้า คือ “บริการใจดีให้โอน” เพื่อให้ลูกค้าสามารถโอนค่าโทรให้กันและกันได้ ซึ่งคงได้รับการตอบรับดีเช่นเดียวกับใจดีให้ยืมซึ่งเป็นบริการยอดนิยมของแฮปปี้ และ “บริการใจดีแจ้งเครือข่าย” ที่เกิดขึ้นมารองรับการใช้งานในโปรโมชั่นบนเครือข่ายเดียวกัน พร้อมกับยังได้ผลิตภาพยนตร์โฆษณาสนับสนุนการใช้โทรศัพท์มือถืออย่างพอดีในแบบแฮปปี้ ชื่อชุด “แฮปปี้โทรพอดีพอดี” ซึ่งจะเปิดตัวเป็นครั้งแรกผ่านทางการส่งอีเมล์ให้กันเพื่อเป็นการรณรงค์ให้กลุ่มวัยรุ่นใช้โทรศัพท์เท่าที่จำเป็นและใช้ด้วยความพอดี นับเป็นการนำ Viral Marketing มาใช้เป็นครั้งแรกของวงการโทรศัพท์เคลื่อนที่ ก่อนจะนำออกฉายจริง และให้ชมผ่านเว็บไซต์ www.happy.co.th ในเดือนหน้า” นายธนากล่าว

 

บริการใจดีให้โอน ให้ลูกค้าระบบเติมเงินจากดีแทคที่เปิดใช้บริการต่อเนื่องไม่ต่ำกว่า 90 วัน สามารถโอนค่าโทรให้กันได้ โดยมีมูลค่าการโอนตั้งแต่ 20-200 บาท ลูกค้าสามารถใช้บริการได้โดยกด *1012 จากมือถือ (คิดค่าโทรครั้งละ 2 บาท) หรือ เข้าไปที่ www.happy.co.th

 

บริการใจดีแจ้งเครือข่าย สมัครฟรีและใช้บริการฟรี โดยลูกค้าสามารถกดเข้าไปสมัครที่ *7102 หลังจากเปิดใช้บริการสำเร็จ ลูกค้าจะได้ยินคำว่า “ดีแทค” ทุกครั้งที่โทรหาเบอร์ในเครือข่ายดีแทค และสามารถยกเลิกบริการได้เมื่อไม่ต้องการใช้ โดยกดไปที่ *7102 เช่นเดียวกัน.

About Author

shyboy

shyboy

Partners