แฮปปีั จับมือ เฟซบุ๊ก ให้ลูกค้าใหม่ใช้เฟซบุ๊กฟรี 6 เดือน ส่งต่อความรักถึงคนรัก

โดย shyboy | 21 ตุลาคม 2557 เมื่อ 14:25 น. | อ่าน 19

Happy & Facebook4ดีแทค พร้อมผลักดัน Internet for All ร่วมมือกับ เฟซบุ๊ก จับมือร่วมทำแคมเปญ “ลูกค้าใหม่แฮปปี้ ใช้ เฟซบุ๊กฟรีนาน 6 เดือน” ร่วมเชื่อมต่อผู้คน และส่งเสริมให้คนไทยรักกันผ่านเครือข่ายการสื่อสาร คาดลูกค้าแฮปปี้ที่ใช้ดาต้าเพิ่มขึ้นจาก 30% เป็น 50% ภายในปี 2015

มร.ซิกวาร์ท โวส เอริคเซน รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ความร่วมมือกับทาง เฟซบุ๊ก ในการให้ลูกค้าแฮปปี้ใหม่ ได้ใช้งาน เฟซบุ๊ก ฟรีนาน 6 เดือน เนื่องจากเฟซบุ๊กเป็น Platform การสื่อสารที่เบื้องต้นของผู้ใช้งานด้านอินเตอร์เน็ท ที่เชื่อมต่อให้คนไทยทุกคนเข้าหาด้วยกันได้ง่ายขึ้น ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดัน Internet for All ที่ทำให้บรรลุเป้าหมายได้เร็วยิ่งขึ้น

“เฟซบุ๊กมีฟังก์ชั่น และฟีเจอร์หลากหลายที่ทำให้คนทั่วไปใช้งานได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อสื่อสาร ครอบครัว หรือการติดตามข่าวสารข้อมูลต่างๆ ที่รวดเร็ว โดยปัจจุบันมีผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นทุกเดือน ทุกปี โดยล่าสุดในปัจจุบันมี rating ที่มีผู้ใช้งานมากกว่า ผู้ชมละครหลังข่าวภาคค่ำของไทยเสียอีก”

นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท โทเทิ่ลแอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ลูกค้าแฮปปี้ใหม่ ที่จะได้ใช้งานเฟสบุ๊กฟรี จะได้ใช้งานบนความเร็วตามปกติ ไม่มีการลดความเร็วอย่างแน่นนอน ซึ่งเป็นไปตามนโยบายที่ทาง CEO dtac ให้ได้ซึ่งอยากให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน

ส่วนลูกค้าเก้าของแฮปปี้เองก็ใช้งานเฟสบุ๊กฟรีได้เช่นกัน โดยสมัครแพ็กเกจเสริมอินเตอร์เน็ท เพียงวันละ 9 บาท ใช้งานได้ 100MB, สัปดาห์ละ 59 บาท ใช้งานได้ 400MB และเดือนละ 199 บาทใช้งานได้ 1.5GB ทั้งนี้ การใช้งานเฟซบุ๊ก จะไม่ถูกคิดค่าใช้จ่ายจากแพ็กเกจที่สมัครไว้

“ตอนนี้แฮปปี้ มีลูกค้าใช้งานดาต้าประมาณ 30% และลูกค้ารายเดือน 80% จากแคมเปญที่ร่วมมือกับเฟซบุ๊กในครั้งนี้ จะส่งเสริมให้ลูกค้าแฮปปี้ใช้งานดาต้าเพิ่มเป็น 50% ภายในปี 2015 และหวังเป็นช่องทางให้ลูกค้าใช้งานซิมแฮปปี้เป็นหลัก จากเมื่อก่อนหน้านี้ใช้งานเป็นซิมรอง”

ภายใต้ความร่วมมือในครั้งนี้ ลูกค้าแฮปปี้ ได้รับสิทธิประเยชน์ต่างๆ ดังต่อไปนี้

1. ลูกค้าใหม่เปิดซิมแฮปปี้ทุกรุ่น ใช้เฟซบุ๊กฟรีนานสูงสุด 6 เดือน โดยสามเดือนแรกใช้ฟรี และสามเดือนหลังเพียงเติมเงินครบ 60 บาทภายในสัปดาห์จะได้สิทธิ์ใช้ เฟซบุ๊ก ฟรีอีก 30 วันหลังจากที่เติมเงินครบ โดยรับสิทธิ์เพิ่มสูงสุดอีก 3 เดือน
2. มีบริการเตือน หากมีการเข้าชมลิงค์อื่นๆ ที่หน้าเฟซบุ๊ก เพื่อป้องกันค่าใช้งานอินเตอร์เน็ทโดยไม่ได้ตั้งใจ
3. มี Emotional happy เมื่อตั้งสถานะบนเฟซบุ๊ก

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.dtac.co.th/prepaid/products/happyfacebook.html

About Author

shyboy

shyboy

Partners