“แรลลี่ โรแมนติก ซิ่งรัก” ท้าคนมีรักกว่าครึ่งร้อยวัดใจ กลางห้างดัง เอไอเอส โมบายไลฟ์ จัดให้ทุกความรัก “เพื่อน พี่น้อง แฟน” คล้องแขนซิ่ง !

โดย shyboy | 20 กุมภาพันธ์ 2550 เมื่อ 13:52 น. | อ่าน 62
“ความรัก” เป็นสิ่งสวยงามที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน แต่ท่ามกลางสังคมที่วุ่นวายทุกวันนี้ ดูเหมือนว่า “ความรัก”ต้องการ “การสื่อสารระหว่างกัน” ด้วยความเข้าใจมากขึ้น

“ความรัก” เป็นสิ่งสวยงามที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน แต่ท่ามกลางสังคมที่วุ่นวายทุกวันนี้ ดูเหมือนว่า “ความรัก”ต้องการ “การสื่อสารระหว่างกัน” ด้วยความเข้าใจมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นรักระหว่างเพื่อน แฟน พี่น้อง หรือครอบครัว เพื่อกระชับความรู้สึกที่ดีถึงกันตลอดไป


               


                เมื่อเร็วๆนี้ เอไอเอส โมบายไลฟ์  จัดกิจกรรมสุดเก๋  เอาใจคนมีความรักทุกรุ่นวัย ต้อนรับเดือนแห่งความรัก จัดวอล์คแรลลี่ พิสูจน์รัก หวานวัดใจ “Romancing Race-แรลลี่ โรแมนติก ซิ่งรัก” ร่วมกับคลื่นบริสุทธิ์ 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ โดยมีเหล่าคู่รัก คู่เพื่อนซี้  คู่ดีเจฝีปากกล้า  คู่กิ๊ก  คู่ชีวิต เข้าร่วม กว่าครึ่งร้อยคู่คล้องแขนวิ่งฝ่าด่านอุปสรรครักรวม 8 ฐานกลางห้างดังแถวสยามสแควร์  โดยคู่พี่น้องตระกูล “ชอบประดิถ”  คว้ารางวัลที่ 1 ไปครอง แบบสบายๆ “กิจกรรมครั้งนี้ทำให้พี่น้องอย่างคู่เราเข้าใจและช่วยเหลือกันมากขึ้นค่ะ รู้สึกว่าได้ท้าทายความสามารถ แล้วยังได้เรียนรู้ที่จะใช้เทคโนโลยีใกล้ ๆ ตัวเราเองมาช่วยให้เราสื่อสารความรักได้อย่างเข้าใจ สนุก มีสีสันเข้ากับไลฟ์ไตล์คนรุ่นใหม่อย่างพวกเราด้วยไม่มีอะไรยากเกินความพยายามของเราค่ะ ” นางสาวพรพรรณ ชอบประดิถ  กล่าวความประทับใจ

About Author

shyboy

shyboy

Partners