NetComm Wireless เปิดตัว 4G M2M Router รุ่นใหม่ราคาสุดคุ้ม

โดย syndana | 21 กันยายน 2558 เมื่อ 11:58 น. | อ่าน 28

netcommNetComm Wireless Limited (ASX: NTC) ประกาศเปิดตัว NetComm Wireless 4G M2M Router (NTC-140-02) เราเตอร์ไร้สายแบบ Machine-to-Machine (M2M) รุ่นประหยัดแห่งโลกอนาคต ซึ่งมาพร้อมความเร็ว ความน่าเชื่อถือ และความปลอดภัยที่เหนือกว่าในการใช้งานที่มีดาต้าเป็นส่วนสำคัญ เช่น ระบบกล้องวงจรปิด ระบบสื่อสารภายในยานยนต์ ป้ายดิจิตอล และความต่อเนื่องทางธุรกิจ

เราเตอร์ NTC-140-02 รุ่นประหยัดได้รับการออกแบบมาเพื่อขับเคลื่อนการทำงานแบบ M2M จากอุตสาหกรรมในวงกว้างขึ้น พร้อมอำนวยความสะดวกในการเคลื่อนย้ายข้อมูลเดิมจาก 2G ไปยัง 4G LTE โดยได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อให้รองรับการทำงานแบบ M2M ในระยะยาว เราเตอร์ NTC-140-02 สมรรถนะระดับอุตสาหกรรมนี้ นำเสนอการเชื่อมต่อข้อมูล M2Mแบบเรียลไทม์ รวมถึงระบบควบคุมดูแลระยะไกลผ่านเครือข่าย 4G ตลอดจนฟีเจอร์อื่นๆ อย่างพอร์ท Gigabit Ethernet สองช่อง รองรับแรงดันไฟฟ้ายานยนต์ ระบบ GPS และ Ignition Input สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่

“ท่ามกลางเหล่าผู้บุกเบิกที่ยังคงครองตลาดอยู่ในปัจจุบัน เราจึงมีความยินดีที่ได้นำเสนออุปกรณ์ 4G M2M ราคาย่อมเยาและดัดแปลงการทำงานได้ ที่จะเปิดโอกาสให้ทุกธุรกิจสามารถสร้างโซลูชั่นเปี่ยมนวัตกรรมซึ่งตอบสนองข้อกำหนดที่เฉพาะเจาะจง ผลิตภัณฑ์ล่าสุดในซีรีส์ NTC-140 นี้ได้รับการคาดหมายว่าจะช่วยผลักดันการใช้งานแบบ M2M ในอุตสาหกรรมต่างๆเป็นวงกว้าง ในช่วงเวลาที่ตลาดเติบโตขึ้นอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน” เดวิด สจวร์ต ซีอีโอและกรรมการผู้จัดการของ NetComm Wireless กล่าว

NTC-140-02 ช่วยให้อุปกรณ์ต่างๆทำงานแบบ M2M ได้ อาทิ การใช้งานระบบกล้องวงจรปิดในขณะที่มีไฟฟ้า แต่ไม่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตจากโทรศัพท์พื้นฐาน ไม่ว่าจะเป็นการติดตามคลังสินค้าหรือพื้นที่สาธารณะโดยไร้คนควบคุม ติดตามความคืบหน้าของโครงการก่อสร้าง หรือจัดการกล้องเว็บแคมตามสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม NTC-140-02 ช่วยให้การทำงานเหล่านี้เป็นไปได้ ด้วยความสามารถในการควบคุมจากระยะไกลผ่าน 4G ราคาไม่แพง

NTC-140-02 รับประกันความต่อเนื่องทางธุรกิจและการเชื่อมต่อที่ไว้วางใจได้ ด้วยระบบสลับการเชื่อมต่อเป็น 3G โดยอัตโนมัติเมื่ออยู่นอกพื้นที่ 4G และกลับไปใช้งาน 4G ได้ทันทีเมื่อพอร์ต Gigabit Ethernet ถูกนำมาใช้เป็นส่วนเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตสำรอง อุปกรณ์นี้ยังรองรับข้อตกลงการจัดการจากระยะไกล เช่น LWM2M, TR-069 และ SNMP ทำให้ผนวกรวมการทำงานเข้ากับแพลตฟอร์มการจัดการจากระยะไกลหลากหลายตัวได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

หน่วยประมวลผลอันทรงพลังคือขุมกำลังที่มอบประสิทธิภาพการทำงานชั้นเลิศ ขณะที่ระบบปฏิบัติการ NetComm Linux OS และ Software Development Kit (SDK) ที่ฝังมาในตัวนั้น เปิดทางให้สามารถติดตั้งโปรแกรมซอฟต์แวร์ประยุกต์บนหน่วยความจำในตัวได้ ตัวเครื่องที่ทำจากยางและโพลีคาร์บอเนตได้รับการออกแบบสำหรับการใช้งานที่ทรหด สมบุกสมบัน และทนต่ออุณหภูมิ NTC-140-02 จึงถือเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมแบบอุตสาหกรรมและธุรกันดาร

About Author

syndana

syndana

Partners