สนุกได้ทุกช่วงเวลาด้วย “K480 Bluetooth Multi-Device Keyboard” จากโลจิเทค

โดย syndana | 21 กันยายน 2558 เมื่อ 12:07 น. | อ่าน 59

logitech2โลจิเทค แนะนำ คีย์บอร์ด K480 Bluetooth Multi-Device Keyboard  หนึ่งในเครื่องมือที่ดีที่สุดที่สามารถช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพการทำงานโดยไม่พลาดเรื่องสนุกในช่วงวันหยุด

ง่ายๆ เหมือน 1, 2, 3

คีย์บอร์ด K480 ช่วยให้คุณพิมพ์งานบนอุปกรณ์ไร้สาย Bluetooth ได้ถึงสามเครื่อง ซึ่งรวมถึงคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน เมื่อพิมพ์งานบนพีซีและจัดทำรายงานชิ้นสุดท้ายเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็ให้ใช้ปุ่มหมุน Easy-Switch สำหรับสลับการใช้งานไปยังโทรศัพท์เพื่อจะได้พิมพ์และส่งข้อความหาเพื่อนๆ พร้อมรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับแผนวันหยุดของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย!

อิสระภาพแห่ง “OS”

หากคอมพิวเตอร์ของคุณใช้ระบบปฏิบัติการที่แตกต่างจากโทรศัพท์มือถือ คีย์บอร์ด K480 ช่วยคลายปัญหาดังกล่าวได้! คีย์บอร์ดรุ่นนี้พร้อมใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows, Mac และ Chrome รวมทั้งอุปกรณ์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS หรือ Android และที่เยี่ยมไปกว่านั้นก็คือ คีย์บอร์ด K480 เป็นคีย์บอร์ดที่มีรูปแบบครบสมบูรณ์และมีแป้นพิมพ์ลัดทั้งหมดที่ผู้ใช้คุ้นเคยเป็นอย่างดี

logitech1พิมพ์สะดวก

หากต้องการสลับไปมาระหว่างหลายๆ งานบนอุปกรณ์ต่างๆ ตลอดทั้งวัน ก็ไม่ใช่ปัญหา ด้วยแท่นวางในตัวที่ออกแบบมาให้รองรับการวางโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตด้วยองศาที่สะดวกต่อการอ่านขณะพิมพ์ คีย์บอร์ด K480 เหมาะสำหรับผู้ที่มีงานหลายๆ อย่างต้องจัดการ ขั้นตอนแรก: ทำสิ่งต่างๆ ให้เสร็จ ขั้นตอนที่สอง: ออกไปเริงร่ารับวันหยุดกันได้เลย

https://www.youtube.com/watch?v=MceLc7-w1lQ

คุณสามารถสร้างสมดุลระหว่างงานและการพักผ่อนได้ด้วยคีย์บอร์ด K480 ที่พร้อมช่วยคุณรักษาประสิทธิภาพในการทำงานได้ในระดับสูงตามที่เจ้านายต้องการ อีกทั้งยังทำให้การวางแผนเที่ยวของคุณเป็นเรื่องงง่าย ถ้าพร้อมแล้วก็รีบเข้าไปเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้เลยที่ร้านค้าของโลจิเทค

About Author

syndana

syndana

Partners