SANDISK เปิดตัว SanDisk Ultra Fit USB 3.0 แฟลชไดร์ฟรุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมสุดยอดแห่งประสิทธิภาพการทำงาน

โดย Zemaki | 21 สิงหาคม 2557 เมื่อ 18:52 น. | อ่าน 70

Ultra_Fit_with_Dime

แซนดิสก์ คอร์เปอเรชั่น (NASDAQ: SNDK), ผู้นำด้านโซลูชั่นอุปกรณ์การเก็บข้อมูลแบบแฟลช เปิดตัว SanDisk Ultra Fit™ USB 3.0 แฟลชไดร์ฟความเร็วสูงที่ให้ประสิทธิภาพการทำงานอันยอดเยี่ยม จึงสามารถรองรับการจัดเก็บข้อมูลจากเครื่องคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์อื่นๆ ได้เป็นอย่างดี สำหรับผู้ที่ชื่นชอบอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลสามารถใช้เพื่อโอนถ่ายภาพยนตร์ที่มีความละเอียดสูงได้ภายในเวลา 40 วินาที1 ซึ่งให้ความเร็วในการในการถ่ายโอนข้อมูลได้มากกว่ามาตรฐานของยูเอสบี 2.0 กว่า 10 เท่า จึงมั่นใจได้ว่าแฟลชไดร์ฟรุ่นนี้จะช่วยให้เกิดความคล่องตัวในการทำงานได้ดี ทั้งยังสามารถจัดเก็บข้อมูลได้แม้ว่าจะมีพื้นที่เหลือน้อย

นายเจษฎา ภวภูตานนท์ ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทย แซนดิสก์ คอร์เปอเรชั่น  กล่าวว่า เนื่องด้วยแซนดิสก์เป็นผู้นำด้านโซลูชั่นอุปกรณ์การเก็บข้อมูลแบบแฟลชตลอดมา เราจึงได้ตั้งเป้าหมายการดำเนินงานเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและเชื่อถือได้มากที่สุดสำหรับลูกค้า             ซึ่งปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ยูเอสบี 3.0 จำนวนมากวางได้จำหน่ายในท้องตลาด ดังนั้นแซนดิสก์จึงได้เสนอแฟลชไดร์ฟรุ่นใหม่ล่าสุด  SanDisk Ultra Fit™ USB 3.0 เพื่อให้ลูกค้าได้พบกับประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่า ด้วยความจุในการบันทึกข้อมูลที่น่าประทับใจ ภายใต้การดีไซน์ที่ให้ความกะทัดรัด

SanDisk_Ultra_Fit_with_Laptop_1

แฟลชไดร์ฟ SanDisk Ultra Fit™ USB 3.0 ได้ถูกพัฒนาขึ้นหลังจากความสำเร็จของแฟลชไดร์ฟรุ่น Cruzer Fit™ USB   ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากลูกค้า ด้วยรูปแบบของผลิตภัณฑ์ที่แข็งแรงและทนทานต่อการใช้งาน ในโซลูชั่นการทำงานของยูเอสบี 2.0 ที่ดีไซน์มาในรูปแบบที่เล็กกะทัดรัดแต่ให้พื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลได้อย่างคุ้มค่า สำหรับคุณสมบัติของแฟลชไดร์ฟ SanDisk Ultra Fit™ USB 3.0 ที่ได้ถูกปรับปรุงให้ดีมากยิ่งขึ้น มีทั้งรูปแบบการดีไซน์อันทันสมัย รวมถึงประสิทธิภาพในการโอนถ่ายข้อมูลระหว่างอุปกรณ์ที่ให้ความเร็วเพิ่มมากขึ้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับโน๊ตบุ๊ค, แท็บเล็ต, โทรทัศน์, เครื่องเล่นเกมส์, เครื่องเสียงภายในรถยนต์ และอื่นๆ ซึ่งแฟลชไดร์ฟที่มีความจุขนาด 64 GB และ 32 GB3 จะให้ความเร็วในการเขียนข้อมูลมากกว่ายูเอสบี 2.0  ถึง 10 เท่า ในขณะที่แฟลชไดร์ฟที่มี  ความจุขนาด 16 GB จะให้ความเร็วในการเขียนข้อมูลมากกว่ายูเอสบี 2.02  ถึง 5 เท่า โดยผลิตภัณฑ์ในความจุต่างๆนั้น จะให้ความเร็วในการอ่านข้อมูล 130 MB ต่อวินาที นอกจากนี้ยังมีซอฟแวร์SanDisk SecureAccess™ ซึ่งมีระบบ128-bit สำหรับการเข้ารหัสและการป้องกันพาสเวิร์ด เพื่อรักษาความปลอดภัยให้แก่ไฟล์ส่วนตัว รวมทั้งการเป็นสมาชิกเป็นระยะเวลา 1 ปี สำหรับซอฟแวร์4 RescuePRO®  เพื่อการกู้คืนข้อมูลที่เสียหายหรือสูญหาย

ราคาและการจัดจำหน่าย
แฟลชไดร์ฟ SanDisk Ultra Fit USB 3.0  วางจำหน่ายแล้วทั่วโลก และบนเว็บไซต์ www.sandisk.com ด้วยความจุ 16 GB ราคา 390 บาท, ความจุ 32 GB ราคา 750 บาท และ ความจุ 64 GB ในราคา 1,450 บาท

 

About Author

Zemaki

Zemaki

Partners