เผยไต๋ หลุดแผนเปิดตัว Lenovo รอบปลายปีนี้ ยังรอคิวอีก 5 รุ่น!!

โดย iSkyline | 21 สิงหาคม 2557 เมื่อ 14:13 น. | อ่าน 37

Lenovo

หลังจากที่เปิดตัว Vibe Z2 Pro เป็นเรือธงประจำค่ายสำหรับปี 2014 ไปเมื่อช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา (ข่าว) ก็ดูเหมือนว่าทาง Lenovo จะมีคิวรอที่จะเปิดตัวอุปกรณ์โทรศัพท์ทำตลาดเพิ่มอีกอย่างน้อย 5 รุ่น ภายในช่วงเวลาที่เหลือนี้ไปจนถึงก่อนสิ้นปี โดยจะแบ่งออกเป็นในเดือนกันยายน 3 รุ่น และอีกอย่างละ 1 ในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายนตามลำดับ

สำหรับแผนเปิดตัวนั้นประกอบไปด้วย Lenovo A768 โทรศัพท์ 64 บิต ใช้งานหน่วยประมวลผล Snapdragon 410 มีหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ซึ่งเคยมีข่าวเผยออกมาก่อนหน้านี้ จะเริ่มวางจำหน่ายในช่วงปลายสัปดาห์ของเดือนกันยายน ตามมาด้วยมือถือที่วางตัวทำตลาดแฟช่นดีไซน์ ด้วยสัดส่วนเพียง 6 มิลลิเมตรและน้ำหนัก 99 กรัม ในชื่อรุ่น S858t

lenovo 2014 roadmap

สุดท้ายในเดือนกันยายนจะเปิดขบวนด้วยรุ่น Vibe X2 โทรศํพท์หน่วยประมวลผล Octa-core 2GHz รองรับการเชื่อมต่อ 4G LTE เป้าหมายวางตัวทำตลาดระดับกลาง และ Lenovo Sisley โทรศัพท์ชื่อแบรนด์เครื่องสำอางค์จากประเทศฝรั่งเศส ที่อาจจะวางตัวทำตลาดในกลุ่มวัยรุ่น ชูจุดขายความบาง 6.9 มิลลิเมตรและสีสันที่สดใส ก่อนจะส่งท้ายด้วยการเปิดไลน์ผลิตภัณฑ์ Apollo-yoga เวอร์ชั้นโทรศัพท์ที่จะทำตลาดในช่วงครึ่งแรกของเดือนพฤศจิกายนด้วยเครื่องโทรศัพท์ฝาพับที่หมุนได้ 360 องศา

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners