ทรู เขย่าตลาด 3G อีกครั้ง ให้ลูกค้า TrueMove H ทุกรายทั้งระบบเติมเงินและรายเดือน ให้ทดลองใช้งาน 3G ฟรีๆ จำนวน 4GB โดยแบ่งเป็น 2GB ในการลงทะเบียนครั้งแรก ใช้ได้นาน 30 วัน และอีก 200MB จำนวน 10 รอบ (1 รอบ เท่ากับ 1 เดือน) ใช้ได้นานรอบละ 7 วัน
ผู้ที่ใช้ระบบรายเดือนและเติมเงิน กดรับสิทธิใช้งาน 3G จำนวน 2GB แรก จากโทรศัพท์มือถือที่รองรับ 3G 850/2100MHz โดยกด *850# แล้วโทรออก (ในขณะที่เชื่อมต่อต้องเป็นเครือข่าย TrueMove H เท่านั้น) จากนั้นจะมี SMS ยืนยันการรับสิทธิ โดยกดลิงค์จาก SMS เพื่อยืนยันการใช้งานฟรีอีกครั้ง เท่านี้ลูกค้าก็จะได้ใช้ 3G จำนวน 2GB ฟรีภายใน 30 วัน
หากลูกค้าใช้ 3G จำนวน 2GB แรกหมดลง ลูกค้ารายเดือนสามารถกดรับ 3G จำนวน 200MB ได้อีก 10 รอบ โดย 1 รอบเท่ากับ 1 เดือน แต่ละรอบใช้งานได้ 7 วัน สามารถกดรับสิทธิได้ โดยกด *850*200# และกดโทรออก จากนั้นกดลิงค์จาก SMS เพื่อยืนยันการใช้งานฟรีอีกครั้ง
แต่ลูกค้าระบบเติมเงินอาจจะยุ่งยากขึ้นเล็กน้อย โดยในแต่ละรอบที่ใช้งาน ต้องทำการเติมเงินตั้งแต่ 50 บาทขึ้นไปในแต่ละรอบ โดยกด *850*200# และกดโทรออก เช่นกัน
ทั้งลูกค้ารายเดือนและเติมเงินสามารถกดรับ 3G ฟรี ได้ขณะที่กดโทรออกสัญญาณที่ใช้บริการจะต้องปรากฏเป็น 3G หรือ LTE ของเรียลมูฟเท่านั้น
สิทธิพิเศษดีๆ แบบนี้ รับสิทธิได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคมนี้เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติมเข้าไปที่ http://truemoveh.truecorp.co.th/campaign/entry/2176