เปิดไพ่ตระกูล Nexus มีชื่อ Xperia รวมอยู่ด้วย

โดย iSkyline | 21 สิงหาคม 2555 เมื่อ 14:45 น. | อ่าน 33

ในช่วงปลายปี 2012 นี้อาจจะมีหลายข่าวกระแสที่น่าตื่นเต้นอยู่มากมาย แต่ข่าวต่อไปนี้อาจจะทำให้ผู้ที่ชื่นชอบประสบการณ์การใช้งานในแบบ Nexus pure Google ได้ดีอกดีใจไม่ใช่น้อย เมื่อมีข้อมูลลับๆ ระบุชื่อของ Xperia Nexus โผล่ออกมาซะงั้น

ข่าวที่ตื่นเต้นในช่วงปลายปีนี้ ไม่ว่าจะเป็นด้านการปะทะกันของผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ที่เตรียมขนสุดยอดเทคโนโลยีออกมาประชันกัน หรือจะเป็นที่แนวหน้าการปะทะด้านซอฟท์แวร์ก็ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันเท่าใดนัก ไม่ว่าจะเป็น Apple iOS 6 / Android 4.1 Jelly Bean หรือ Windows Phone 8 ที่จะมาพร้อมกับผู้ผลิตมากหน้าหลายตา นั่นเป็นเรื่องที่เราจะนำมาสรุปเป็นบทความในโอกาสต่อไป

แต่ร้อนที่กว่า ซึ่งบอกไว้ในช่วงต้นนั้น คือ มีรหัสพร้อมรายชื่อของมือถือใหม่จากผู้ให้บริการเครือข่ายในประเทศญี่ปุ่นหลุดออกมาจำนวนหนึ่ง ซึ่งเมื่อกวาดสายตาดูแล้วพบชื่อที่หลายๆ คนอาจจะกำลังรอคอยอยู่หรือไม่ ก็ต้องลองไปดูกันด้านล่างนี้ได้เลย

  • SO-04E:Xperia NEXUS・Xi・NEXT・NFC(TypeA/B/C)
  • SC-02E:GALAXY NEXUS II・Xi・NEXT・NFC(TypeA/B/C
  • L-08E:Optimus NEXUS・Xi・NEXT・キャップレス防水・NFC(TypeA/B/C)

ถ้าข้อมูลดังกล่าวเป็นความจริง ผู้ให้บริการเครือข่ายคือ NTT Docomo สังเกตุได้จากรหัส NEXT ส่วน Xi นั้นจะเป็นการสนับสนุนระบบ LTE ที่มีให้บริการในประเทศญี่ปุ่น และจะทำให้ข่าวลือนมนานมาแล้วที่บอกว่าอุปกรณ์ Nexus ในประจำปี 2012 จะมีด้วยกัน 5 เครื่องก็คงดูจะพอมีเค้าลางอยู่ไม่น้อยเช่นกัน

ผู้เขียน : เผื่อใจกันไว้เยอะๆ อย่าคาดหวังนะครับ ยังเป็นแค่ข่าวลือเท่านั้น…

ที่มา: Undisclosed Source

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners