ทรู ชวนมอบความรักที่ยิ่งใหญ่กว่าทุกปี ด้วยการบริจาคอวัยวะกับสภากาชาดไทยในเดือนแห่งความรักปีนี้

โดย shyboy | 16 กุมภาพันธ์ 2550 เมื่อ 17:58 น. | อ่าน 11
บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับ ศูนย์รับบริจาคอวัยวะสภากาชาดไทย และศูนย์ดวงตาสภากาชาดไทย ขอเชิญชวนคนไทยทุกคนมอบความรักที่มีคุณค่าและยิ่งใหญ่ในเดือนแห่งความรัก ด้วยการบริจาคอวัยวะ

(กรุงเทพฯ 16 กุมภาพันธ์ 2550):  บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับ ศูนย์รับบริจาคอวัยวะสภากาชาดไทย และศูนย์ดวงตาสภากาชาดไทย ขอเชิญชวนคนไทยทุกคนมอบความรักที่มีคุณค่าและยิ่งใหญ่ในเดือนแห่งความรัก ด้วยการบริจาคอวัยวะ และดวงตาผ่านสภากาชาดไทย      ซึ่งนับเป็นความรักที่ยิ่งใหญ่ที่ช่วยต่อชีวิตให้กับเพื่อนมนุษย์ ทรู จึงจัดทำชุดแสดงความจำนงบริจาคอวัยวะในรูปแบบของวาเลนไทน์แพ็คเกจการ์ด ซึ่งประกอบด้วย ใบแสดงความจำนงบริจาคอวัยวะ พร้อมชุดสติ๊กเกอร์สวยงาม เพียงกรอกแสดงความจำนงในการบริจาคอวัยวะ ส่งมาที่ศูนย์รับบริจาคอวัยวะสภากาชาดไทย ก็สามารถช่วยชีวิตผู้ป่วยอีกหลายพันรายที่รอรับการบริจาค ทั้งนี้ ผู้มีจิตศรัทธาตั้งใจบริจาคอวัยวะ สามารถรับแพ็คเกจการ์ดดังกล่าวได้ที่ ทรู ช้อป และทรูมูฟ  ช้อป ทุกสาขาในเขตกรุงเทพมหานคร ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ นอกจากนี้ยังสามารถบริจาคทาง online ได้ง่าย ๆ ผ่านทาง www.organdonate.in.th  www.eyebankthai.com www.truecorp.co.th หรือ โทร 1666 


 


อนึ่ง  กิจกรรมนี้เป็นหนึ่งในโครงการ “ทำดีให้พ่อดู”  ซึ่งเป็นโครงการที่กลุ่มบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จัดทำขึ้น เพื่อเชิญชวนให้คนไทยทุกคนร่วมทำความดี ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จ       พระเจ้าอยู่หัว ในโอกาสฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี และในวโรกาสเฉลิมพระชนม์ 80 พรรษา ในปี 2550


 


จากภาพ :       นางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ (ซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด และบริหารภาพลักษณ์องค์กร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ถ่ายภาพร่วมกับ นพ. วิศิษฏ์ ฐิตวัฒน์ (กลาง) ผู้อำนวยการศูนย์รับบริจาคอวัยวะ สภากาชาดไทย และ พญ. ลลิดา ปริยกนก (ขวา) ผู้อำนวยการศูนย์ดวงตา สภากาชาดไทย ในโอกาสจัดกิจกรรมมอบความรักที่ยิ่งใหญ่ในเดือนแห่งความรัก ชวนคนไทยบริจาคอวัยวะ และดวงตาผ่านสภากาชาดไทย ภายใต้โครงการ “ทำดีให้พ่อดู” ในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จ พระเจ้าอยู่หัว ทรงเจริญพระชนมายุ 80 พรรษา

About Author

shyboy

shyboy

Partners