แจ่มจับใจ LG เผยภาพตัวอย่างจากกล้อง G4 ถ่ายด้วยช่างภาพมืออาชีพ

โดย iSkyline | 21 เมษายน 2558 เมื่อ 14:29 น. | อ่าน 52

lg g4 all side reveal

อาจจะบอกว่าตลอดช่วงเดือนเมษายนก่อนการเปิดตัวของ LG G4 นี้ดูเหมือนว่าผู้ผลิตเกาหลีใต้นั้นจะเดินสายออกโปรโมตแทบตลอดทั้งเดือน โดยทำการทยอยให้รายละเอียดต่างๆ ตั้งแต่ลูกเล่นซอฟท์แวร์งานออกแบบไปจนถึงชุดฮาร์ดแวร์และต่อเนื่องด้วยโปรโมชั่นที่ขยับรายละเอียดออกมาทีละน้อย แต่นั่นก็ยังไม่หมดเสียทีเดียว เพราะพวกเขาได้เปิดเผยรูปถ่ายตัวอย่างจากกล้อง G4 ซึ่งนำออกไปบันทึกภาพวิวมุมมองต่างๆ โดยช่างภาพมืออาชีพ Colby Brown ออกมาให้ได้รับชมกันเป็นรายการล่าสุด ซึ่งอาจจะบอกได้ว่าภาพถ่ายตัวอย่างเหล่านี้สวยดูดีไม่หยอก เมื่อดูจากคุณสมบัติความละเอียด 16 ล้านพิกเซลที่เป็นกล้องหลักติดเครื่อง

โดยทาง Colby Brown ได้ระบุสั้นๆ เกี่ยวกับประสบการณ์ถ่ายภาพในครั้งนี้ว่า ส่วนแตกต่างเพียงแต่ 0.1 ของค่ารูรับแสง Aperture นั้นก็สามารถสร้างความแตกต่างในการถ่ายภาพหรือรับแสงได้ ซึ่งค่า F/1.8 ของกล้อง G4 นั้นสามารถทำได้ดีในสภาพแสงน้อย และสัญญาณ Noise รบกวนก็อยู่ในเกณฑ์ควบคุมที่ดีอีกด้วย แต่แอบน่าเสียดายนิดๆ ที่ภาพถ่ายตัวอย่างในวันนี้ไม่ได้มีภาพ Full Size มาด้วย

lg g4 camera sample1 lg g4 camera sample2 lg g4 camera sample3 lg g4 camera sample4 lg g4 camera sample5 lg g4 camera sample6 lg g4 camera sample7 lg g4 camera sample8 lg g4 camera sample9 lg g4 camera sample10 lg g4 camera sample11

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners