มาใหม่อีก Samsung Galaxy Star GT-S5282 ส่วน Galaxy Fame จะแยกเป็น 2 รุ่น

โดย Bluecosmos | 21 กุมภาพันธ์ 2556 เมื่อ 12:30 น. | อ่าน 99

Samsung-Galaxy-Fameไม่นานหลังจากที่ทาง Samsung เปิดตัว Galaxy Fame และ Galaxy Young ล่าสุดทาง Samsung กำลังจะเปิดตัว Galaxy Smartphone รุ่นใหม่อีกรุ่น โดยตามรายงานจาก Sam Mobile ได้ยืนยันว่าตัวนี้จะมีชื่อว่า Samsung Galaxy Star (GT-S5282)

ตามรายงานระบุว่าตัวเครื่องใช้งานเป็น Android 4.1 Jelly Bean หน้าจอขนาด 3 นิ้วความละเอียด 320×240 พิกเซล (QVGA), รองรับ Wi-Fi, Bluetooth 4.0, A-GPS, micro USB, กล้องหลังความละเอียด 2 ล้านพิกเซล, หน่วยความจำ On-Board 4GB, รองรับ microSD Card และมีขนาดแบตเตอรี่ 1,200 mAh ซึ่งทั้งหมดนี้ตีได้ว่าเป็นรุ่นล่างสุดๆและน่าจะขายถูกมาก

ตอนนี้เองยังไม่มีภาพของตัวเครื่องหลุดออกมา แต่หากจำกันได้ทาง Samsung เคยเปิดตัว Samsung Star เมื่อหลายปีมากแล้ว ซึ่งรุ่น Galaxy Star นี้เองอาจจะเป็นการนำของเดิมมา remake ใหม่ใส่ Android ลงไปให้ดูฉลาดขึ้น ตามข่าวระบุว่าตัวเครื่องจะเปิดตัวในงาน MWC 2013 นี้อย่างเป็นทางการครับ

ส่วนอีกรุ่นอย่าง Galaxy Fame (ที่เห็นตามภาพด้านบน) ตอนนี้มีรายงานระบุว่าจะมีให้เลือก 2 รุ่น โดยเป็นรุ่นมี NFC กับไม่มี NFC ซึ่งสำหรับรหัส GT-S6810P ตัวนี้มี NFC แต่อีกรหัส GT-S6810P ตัวนี้ไม่มี NFC ครับ โดยตัวเครื่องเตรียมวางจำหน่ายทั่วโลกเร็วๆนี้ครับ

ที่มา: Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners