ยืนยันแล้ว หัวเรือใหญ่ HTC ประเทศไทยสละเก้าอี้ มีผลสิ้นเดือนกุมภาพันธ์นี้

โดย shyboy | 21 กุมภาพันธ์ 2556 เมื่อ 10:12 น. | อ่าน 110

นายณัฐวัชร์-วรนพกุล-htc-thailandมีข่าวอื้มครึ้มมาได้ระยะหนึ่งแล้ว กับเก้าอี้ของ ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง และในที่สุดแหล่งข่าวยืนยันแล้วว่า นายณัฐวัชร์ วรนพกุล ลาออกจากตำแหน่งดังกล่าวแล้ว มีผลสิ้นเดือนกุมภาพันธ์นี้ หลังจากร่วมงานกับ HTC นานถึง 7 ปี

นายณัฐวัชร์ วรนพกุล หรือ พี่ณัฐ (ที่น้องๆ เรียกกัน) เป็นผู้บริหารที่คร่ำหวอดในธุรกิจเทเลคอมไทยมานาน 23 ปี เส้นทางการทำงานเริ่มต้นจากการทำงานที่ TT&T ในตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายภาคใต้ตอนบนและรักษาการผู้จัดการส่วนบริหารลูกค้าองค์กร และลาออกมาทำงานในตำแหน่งผู้จัดการอาวุโสฝ่ายบริหารช่องทางจำหน่าย และคู่ค้าตัวแทนจำหน่ายของบริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลสมัลติมิเดีย จำกัด (ฮัทช์) จากนั้นในปี พ.ศ. 2549 เริ่มต้นทำงานกับ บริษัท เอชทีซี คอร์ปอเรชั่น จำกัด ที่ขณะนั้นยังรับจ้างผลิตสมาร์ทโฟนชื่อดังอย่าง ดูพอต จนกระทั่งเลิกผลิต OEM ให้กับทุกแบนรด์ และสร้างแบรนด์ขึ้นมาใหม่ในนาม HTC และก้าวมาเป็นผู้จัดการประจำประเทศไทย เอชทีซี (ไทยแลนด์) ในที่สุด

นายณัฐวัชร์ วรนพกุล เป็นคนจังหวัดภูเก็ต สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาโทบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรามคำแหง และปริญญาตรีบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สงขลา ปัจจุบันอายุ 43 ปี

ด้วยสไตล์การทำงานที่ทุ่มเทชนิดที่เรียกได้ว่า ประทับใจกับทีมงาน และพาร์ทเนอร์เป็นอย่างมาก ใครที่ไปงาน Mobile Expo บ่อยครั้งที่จะได้เห็น คุณณัฐ เดินแนะนำสินค้า แจกโบว์ชัวร์ รวมถึงบริการการขายให้กับลูกค้าอย่างเป็นกันเอง และการทำงานร่วมกันหลายๆ ครั้ง ระหว่าง MXPhone และ HTC ตลอดเวลา 5 ปีที่ผ่านมา รู้สึกเสียดายและเสียใจในการตัดสินใจในครั้งนี้ แต่เชื่อว่าวิถีทางทางเดินของแต่ละคนที่ได้เลือกไว้แล้ว จะเป็นทางเดินที่ดีที่สุดครับ

ข้อมูลประวัติ สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ ผู้จัดการ 360 องศา
ณัฐวัชร์ วรนพกุล บริหารความสัมพันธ์บนเครือข่าย 
ตลาดพีดีเอโฟน เพิ่งเริ่มต้น

About Author

shyboy

shyboy

Partners