รอกันเวลาเดิม รายงานไต้หวันอ้าง Asus ZenFone 4 เตรียมประเดิมตลาดพฤษภาคม

โดย iSkyline | 21 มกราคม 2560 เมื่อ 12:17 น. | อ่าน 26

asus zenfone 3 deluxe

ภายหลังจากที่ขยับตัวต้อนรับปีใหม่ไปบนเวทีงานจัดแสดงสินค้า Consumer Electronics Show กับการเปิดตัว ZenFone 3 Zoom และ ZenFone AR เพื่อกระตุ้นยอดขายของแผนกสมาร์ทโฟนซึ่งทำผลงานได้ไม่ค่อยดีนัก ด้วยผลงานที่ลดลงไปกว่า 14.6 เปอร์เซ็นต์ จากขวบปีก่อน โดยมียอดขายตลอดปีอยู่ที่ 17.5 ล้านเครื่อง ทำให้ผลประกอบการช่วงมกราคมถึงกันยายนติดลบตัวแดงเรื่อยมา จนตีตื้นได้ขึ้นมาเล็กน้อยในสามเดือนสุดท้ายของปี

ซึ่งอ้างอิงรายงานล่าสุดจากแหล่งข่าวในไต้หวันนั้นระบุว่า การขยับตัวทำตลาดก้าวต่อไปของ Asus จะว่าด้วยการเปิดตัวทำตลาดของ ZenFone 4 สมาร์ทโฟนตระกูลใหม่ในช่วงราวเดือนพฤษภาคม โดยอาจจะคาดหมายงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการได้ในช่วงสัปดาห์เวทีจัดแสดงสินค้า Computex งานใหญ่ของอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ในไต้หวันที่ทาง Asus ใช้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในตระกูล ZenFone 3 นั่นเอง

สำหรับรายละเอียดของอุปกรณ์ในเบื้องต้นนี้ยังไม่มีรายละเอียดใดๆ ที่ชัดเจนเป็นรูปร่างให้จับต้องได้ นอกจากการอัพเกรดฮาร์ดแวร์ใหม่ประจำปีที่ดีกว่า ZenFone 3 อันเป็นเรื่องที่คาดหมายได้ บวกเข้ากับราคาเฉลี่ยของสินค้าใหม่อาจจะสูงขึ้นกว่าเดิมเล็กน้อย เพื่อให้ทำผลงานได้ตามเป้าหมายของปี 2017 ด้วยยอดขายรวมมากกว่า 20 ล้านเครื่องตลอดปี 2017 และสัดส่วนรายได้ที่เพิ่มขึ้น

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners