วัดหน้าเส้น ประธาน Samsung ออกโรงปฏิเสธข่าวเปิดตัว Galaxy Note 5

โดย iSkyline | 21 พฤษภาคม 2558 เมื่อ 18:26 น. | อ่าน 19

samsung ceo jk shin

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือของ Galaxy Note 5 ที่ถูกระบุว่าจะเลื่อนการเปิดตัวมาอยู่ในช่วงสิ้นเดือนกรกฏาคม หวังโกยยอดขายก่อนที่ Apple จะเปิดตัวสินค้าเรือธงประจำปี 2015 อย่าง iPhone 6s และ iPhone 6s Plus เข้าสู่ตลาด ซึ่งก็ดูสอดคล้องกับข่าวลืออีกชิ้นที่กล่าวอ้างอีกว่า Apple จะเปิดตัวสินค้าใหม่ในช่วงเดือนสิงหาคม เนื่องจากกำลังการผลิตจากซัพพลายเยอร์ผู้ผลิตชิ้นส่วนนั้นได้ดีมากๆ ในปีนี้ ก็ดูสมเหตุผลกันดีแต่ก็ยังตัดอยู่ในพื้นที่ของข่าวลือเท่านั้น

โดยเป็นทางประธานฝ่ายกิจการโทรศัพท์ของ Samsung ที่ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อมวลชนอย่างเป็นทางการ โดยเขาระบุข่าวลือการเปิดตัว Galaxy Note 5 ในเดือนกรกฏาคมนั้นไม่ใช่เรื่องจริง และก็ยังไม่เปิดตัวเร็วกว่ากำหนดการที่เคยผ่านๆ มา นอกจากนั้นรายงานข่าวยอดขาย Galaxy S6 และ Galaxy S6 Edge ที่ระบุว่าทำยอดได้ไม่สู้ดีนัก โดยกระขายสินค้าส่งถึงตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกได้ 10 ล้านเครื่องและไม่สามารถทำลายสถิติของ Galaxy S5 นั้นก็เป็นเรื่องที่ไม่จริงอีกเช่นกัน

แต่รายงานข่าวอีกชิ้นหนึ่งที่เกี่ยวกับโทรศัพท์ที่จะมาสานต่อตลาดของ Galaxy Note Edge ที่คาดว่าจะเปิดตัวก่อน Galaxy Note 5 ในช่วงเดือนกันยายน นั้นกลับไม่ได้รับการพูดถึงหรือปฏิเสธโดยผู้บริหารชาวเกาหลีใต้คนดัง ก็ยังอาจจะเป็นประเด็นที่น่าติดตามเพิ่มเติมต่อไป

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners