ทรู แจกอั่งเปาฉลองตรุษจีน ทุกช้อปทั่วประเทศ แลกรับค่าโทร บัตรส่วนลด และของขวัญมากมายจากกลุ่มทรู

โดย shyboy | 14 กุมภาพันธ์ 2550 เมื่อ 19:08 น. | อ่าน 21
ทรู ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน มอบของขวัญและสิทธิพิเศษแก่ลูกค้าทั้งค่าโทรทรูมูฟ บัตรส่วนลด และของที่ระลึกต่างๆ

กรุงเทพฯ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2550 :  ทรู ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน มอบของขวัญและสิทธิพิเศษแก่ลูกค้าทั้งค่าโทรทรูมูฟ บัตรส่วนลด และของที่ระลึกต่างๆ รับอั่งเปาได้ตั้งแต่วันที่
12 กุมภาพันธ์ ถึง 4 มีนาคม 2550 ที่ร้านทรูช้อป และ ทรูมูฟช้อป ทั่วประเทศ


 


นายอาณัติ เมฆไพบูลย์วัฒนา ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไป ด้าน Distribution & Sales บมจ.ทรูคอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า เพื่อสมนาคุณลูกค้าที่ใช้บริการกลุ่มทรูที่ช้อปอย่างต่อเนื่อง  โดยเฉพาะช่วงเทศกาลตรุษจีนที่มาถึงนี้ ทรู  จัดเตรียมอั่งเปามอบเป็นของขวัญแก่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ทรูช้อป และทรูมูฟ
ช้อป 111 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 12 กุมภาพันธ์ ถึง 4 มีนาคม 2550 โดยนำนโยบาย
Convergence Lifestyle ผสมผสานคัดสรรสิทธิประโยชน์และบริการในกลุ่มทรู รวมทั้งข้อเสนอพิเศษจากพันธมิตรธุรกิจ เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกใช้สิทธิตามแต่ละไลฟ์สไตล์  อาทิ โบนัสค่าโทรทรูมูฟฟรี, สิทธิพิเศษดาวน์โหลดริงโทน จากค่ายแกรมมี่และอาร์เอส ฟรี 6 เพลง, ส่วนลด 200 บาทสำหรับซื้อ True Privilege One Plus Cardเพียง 50 บาท , ส่วนลดค่าสมัครสมาชิก ทรู ไอพีทีวี, คูปองแลกรับเสื้อโปโล ทรูไลฟ์ หรือส่วนลดมูลค่า 150 บาท เมื่อสมัครโปรแกรมทรูวิชั่นส์ ยูบีซี ทรูมูฟ ฟรีวิว และคูปองส่วนลดเพื่อแลกซื้อมือถือ โมโตโรล่า C139  ราคา 1,190 บาท จากราคาปกติ 1,790 บาท  


 


นอกจากนี้ ทรู ยังเตรียมของขวัญพิเศษ อาทิ ซีดี Boyd Eleven  ซีดีโปรแกรม onTM True Life และ
ส้มของขวัญมงคลของชาวจีน เพื่อมอบให้แก่ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณอีกด้วย


 


 “ทรู มั่นใจว่า การแจกอั่งเปาฉลองตรุษจีนในครั้งนี้ จะช่วยเพิ่มสีสันและสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการในร้านทรูช้อป และทรูมูฟช้อป ได้เป็นอย่างดี นอกเหนือจากสินค้าและบริการคุณภาพที่ ทรู มอบให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง” นายอาณัติ กล่าวสรุป

About Author

shyboy

shyboy