โนเกียเปิดมิติใหม่ของโลกสื่อสารและ Mobile Internet เปิดตัวโนเกีย Eseries รุ่นใหม่ พร้อมอุปกรณ์ navigation และ Mobile TV

โดย shyboy | 14 กุมภาพันธ์ 2550 เมื่อ 19:01 น. | อ่าน 68
ในงาน 3 จีเอสเอ็ม เวิลด์ คองเกรส ณ กรุงบาร์เซโลนา ประเทศสเปน โนเกีย ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ที่สนับสนุนเทคโนโลยีการสื่อสาร และอินเทอร์เน็ทไร้สาย

กรุงเทพฯ 12 กุมภาพันธ์ 2550 – ในงาน 3 จีเอสเอ็ม เวิลด์ คองเกรส ณ กรุงบาร์เซโลนา ประเทศสเปน มร. ออลลิ-เพกก้า คัลลาสวูโอ ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โนเกีย ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ที่สนับสนุนเทคโนโลยีการสื่อสาร และอินเทอร์เน็ทไร้สาย พลิกโฉมรูปแบบการสื่อสารเคลื่อนที่ที่ใช้ในชีวิตประจำวันและการทำงาน ตอกย้ำวิสัยทัศน์ของบริษัทที่มุ่งก้าวสู่ความเป็นผู้นำทางด้านการสื่อสารเคลื่อนที่แห่งยุคอนาคต


 


มร. คัลลาสวูโอกล่าวว่า “ปัจจุบันโลกแห่งการสื่อสารเคลื่อนที่และอินเทอร์เน็ทได้ถูกผนวกรวมเข้าไว้ด้วยกัน และนี่เป็นเพียงการเริ่มต้นของนวัตกรรมใหม่ๆและบริการที่หลากหลาย ในฐานะผู้นำวงการสื่อสารโลกโนเกียมุ่งสรรหาลู่ทางใหม่ๆ เพื่อสร้างสรรค์และพัฒนานวัตกรรมแห่งอนาคต พร้อมทั้งขับเคลื่อนให้มีการปรับเปลี่ยนและขยายรูปแบบการนำอุปกรณ์การสื่อสารเคลื่อนที่มาใช้ในชีวิตประจำวันและการทำงานได้อย่างหลากหลายมากขึ้น เราเชื่อมั่นว่า ผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวใหม่ในวันนี้ จะสนับสนุนเทคโนโลยีใหม่ๆ และล้ำสมัยที่จะกลายเป็นสิ่งจำเป็นและได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายมากขึ้นในโลกการสื่อสารออนไลน์ยุคใหม่นี้”


 


มร. เออร์โป คาร์จาไลเน็น รองประธานอาวุโสฝ่ายบริหารลูกค้าและการตลาด โนเกีย เอเชีย แปซิฟิก กล่าวเปิดงานสัมมนาและแสดงผลิตภัณฑ์โนเกียรุ่นใหม่ ประจำปี 2007ว่า (Showcase Nokia 2007) ซึ่งจัดขึ้นในกรุงเทพฯ ในช่วงเวลาเดียวกับงานประชุม 3จีเอสเอ็ม เวิลด์ คองเกรส 2007 “ในปี 2550 คาดว่าจำนวนผู้จดทะเบียนใช้บริการสื่อสารเคลื่อนที่จะดีดตัวพุ่งสูงขึ้นถึง 3,000 ล้านคน โดยภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิกเป็นตลาดที่มีการเติบโตสูง และด้วยผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ใหม่ๆที่เรา    เปิดตัวในวันนี้และเมื่อเร็วๆ นี้ ทำให้โนเกียพร้อมที่จะเป็นผู้นำในการสร้างสรรค์ปรากฏการณ์ใหม่แห่งการแลกเปลี่ยน   ข้อมูลข่าวสารและติดต่อสื่อสารเชื่อมโยงกันระหว่างผู้คนในสังคม และนับจากนี้เป็นต้นไป เทคโนโลยีคอนเวอร์เจนซ์ อาทิ โทรทัศน์เคลื่อนที่ (Mobile TV) ระบบบอกตำแหน่งและทิศทาง ระบบอีเมล์เคลื่อนที่ และระบบบริหารจัดการเอกสารแบบอิเล็กทรอนิกส์จะมีการใช้งานอย่างแพร่หลายทั่วโลก เพื่อรองรับรูปแบบการใช้ชีวิตที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีให้มีการเชื่อมโยงถึงกันได้มากขึ้น โดยจะไม่จำกัดการใช้งานอยู่ภายในประเทศที่พัฒนาแล้วเท่านั้น”


 


ยกระดับรูปแบบการทำธุรกิจแบบเคลื่อนที่ 


การประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในวันนี้ มีจุดมุ่งหมายเพื่อนำเทคโนโลยีการสื่อสารเคลื่อนที่มาใช้ในการทำธุรกิจได้  อย่างไร้ขีดจำกัด โดยมุ่งให้ลูกค้าและผู้ให้บริการได้รับประโยชน์อย่างง่ายดายและรวดเร็วมากขึ้น 

About Author

shyboy

shyboy

Partners