โมโตโรล่าเปิดตัวโทรศัพท์มือถือ MOTOSLVR L9 นำเสนอรูปแบบและการทำงานที่เหนือชั้นกว่าระบบไร้สายแบบอื่น

โดย shyboy | 14 กุมภาพันธ์ 2550 เมื่อ 18:54 น. | อ่าน 10
ลาก่อนประสบการณ์แบบครึ่งๆกลางๆ ขอต้อนรับเข้าสู่ประสบการณ์แห่งมัลติมิเดียอันทรงพลัง รวมถึงการขยายครอบครัว MOTOSLVR อันลือลั่นทั่วโลก ด้วยฟีเจอร์มัลติมิเดียที่สมบูรณ์แบบ

ในที่ประชุม 3GSM World Congress 2007 บริษัทโมโตโรลา อิงค์ (NYSE : MOT) ผู้นำด้านการสื่อสารไร้สายระดับโลก ประกาศเปิดตัว MOTOSLVR L9 โทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่รวมเอาฟีเจอร์มัลติมิเดียที่ทรงพลังเข้าไว้ภายในรูปแบบ MOTOSLVR ที่มีลักษณะเป็นมันวาววับของโมโตโรลา


           


MOTOSLVR L9 ช่วยให้ผู้ใช้มีประสบการณ์ด้านมัลติมิเดียอย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมด้วยฟีเจอร์ที่จะสร้างความประทับใจ รวมถึงฟีเจอร์เล่นเพลงและสถานีวิทยุ FM แบบผนวกรวมเทคโนโลยี, การแสดงภาพอันทรงพลัง และฟีเจอร์เทคโนโลยี CrystalTalk (TM) รุ่นใหม่ของโมโตโรลา ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถสนทนาได้อย่างต่อเนื่องท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่มีเสียงดัง


           


เครื่องเล่นดนตรีแบบผนวกรวมเทคโนโลยีของ MOTOSLVR L9 พร้อมด้วยเทคโนโลยีไร้สายสเตอริโอ Blutooth(R) จะช่วยให้ผู้ใช้มีความสุขกับดนตรีไร้สายได้อย่างเป็นอิสระ แม้เมื่อต้องเดินทาง ผู้ใช้ก็ยังสามารถฟังเพลงในโหมดเครื่องบินได้โดยไม่ถูกรบกวน


           


ประสบการณ์ดนตรีที่สมบูรณ์แบบยังไม่จบเพียงแค่นั้น สถานีวิทยุ FM แบบผนวกรวมเทคโนโลยีของ MOTOSLVR L9 ยังซัพพอร์ทระบบข้อมูลวิทยุ (RDS) ซึ่งจะนำเสนอรายการจากสถานีวิทยุ รวมถึงรายละเอียดเกี่ยวกับประเภทของเพลง ชื่อเพลง หรือชื่อสถานีวิทยุ ซึ่งทั้งหมดนี้จะปรากฏบนจอภาพหลักของโทรศัพท์มือถือ


           


โทรศัพท์มือถือที่มีอิทธิพลต่อผู้ใช้รุ่นนี้สามารถรองรับระบบ GPRS และเทคโนโลยีระดับ class 10 ที่ช่วยให้การดาวน์โหลดเป็นไปอย่างรวดเร็วและและทำให้ผู้ใช้สามารถแลกเปลี่ยนข้อมูลเพื่อแบ่งปันภาพ วีดิโอ และเพลงกับครอบครัวและเพื่อนได้ง่ายโดยไม่สะดุด


            


“MOTOSLVR L9 ได้นำรูปแบบดีไซน์จากโทรศัพท์รุ่น MOTOSLVR ของโมโตโรลามารวมเข้ากับความสามารถที่โดดเด่นด้านเสียงเพลงและภาพไว้ด้วยกัน” รอน แกร์รีเควส ประธานโมโตโรลา โมบาย ดิไวเซส กล่าว “โทรศัพท์มือถือรุ่นนี้มีระบบ eyecatching mirrorreflective finish พร้อมด้วยฟีเจอร์ที่ประกอบไปด้วยฟังค์ชั่นที่สมบูรณ์แบบ เพื่อให้ประสบการณ์ไร้สายที่ให้ความบันเทิงอย่างสอดคล้องกับวิถีชีวิตแบบดิจิตอลในปัจจุบัน


           


ความยอดเยี่ยมด้านมัลติมิเดียของ MOTOSLVR L9 ได้รับการสนับสนุนด้วยระบบ MegaSIM (3V) และเมมโมรีการ์ด microSD ที่สนับสนุนความสามารถในการใช้งานได้ถึง 2 GB


     


           


การวางจำหน่าย


MOTOSLVR L9 คาดว่า จะสามารถวางจำหน่ายได้ในช่วงไตรมาส 2 ปี 2550 หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์และราคา กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.motorola.com หรือ ติดต่อตัวแทนโมโตโรลาในท้องถิ่นของคุณ


           


หากต้องการมีประสบการณ์แห่งนวัตกรรมแบบ firsthand ของโมโตโรลา กรุณาเยี่ยมชมบู๊ธสินค้าของโมโตโรลาได้ที่ 8A159 Hall 8 หรือที่เว็บไซต์ www.motorola.com/events

About Author

shyboy

shyboy