โมโตโรล่า นำเสนอสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์และประสบการณ์ใหม่ๆจากโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ให้กับตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่

โดย shyboy | 14 กุมภาพันธ์ 2550 เมื่อ 18:43 น. | อ่าน 201
ลาก่อนเทคโนโลยีที่ล้าสมัย เฮลโหล โมโตโมบายล์ (HELLO MOTOBILE) โมโตโรล่าเดินหน้าขยายขอบเขตผลิตภัณฑ์โทรศัพท์เคลื่อนที่ซึ่งได้รับความนิยมอย่างสูง

ลาก่อนเทคโนโลยีที่ล้าสมัย เฮลโหล โมโตโมบายล์ (HELLO MOTOBILE) โมโตโรล่าเดินหน้าขยายขอบเขตผลิตภัณฑ์โทรศัพท์เคลื่อนที่ซึ่งได้รับความนิยมอย่างสูง รวมทั้งโทรศัพท์มือถือรุ่น W510


         


งานการประชุม 3GSM World Congress 2007– โมโตโรล่า อิงค์ (NYSE:MOT) ผู้นำระดับโลกด้านการสื่อสารไร้สาย ได้ประกาศวันนี้ว่า บริษัทได้ขยายพอร์ทฟอลิโอตลาดระดับแมสในวันนี้ พอร์ทฟอลิโอ โมโตโมบายล์ (MOTOMOBILE)จะนำเสนอสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์และนวัตกรรม รวมทั้งประสบการณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่แก่ผู้ใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่หลายพันล้านคน


         


โทรศัพท์เคลื่อนที่ โมโตโมบายล์ มีฟีเจอร์การใช้งานที่ได้รับการปรับให้เหมาะสมกับความต้องการของตลาดเกิดใหม่ ร่วมกับฟังค์ชั่นการทำงานในระดับไฮ-เอนด์ ซึ่งมีความสำคัญมากขึ้นสำหรับลูกค้ารุ่นใหม่ พอร์ทฟอลิโอ โมโตโมบายล์ รุ่นใหม่รวมทั้งฟีเจอร์ต่างๆเช่น กล้องความชัดระดับเมก้า พิกเซล เล่นเพลง MP3/AAC ที่เล่นเพลย์แบ็คได้ ความสามารถใช้งานวีดีโอ และเทคโนโลยี คริสตัลทอล์ก (TM) (CrystalTalk(TM))ใหม่ของโมโตโรล่า ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสนทนาในบริเวณที่เสียงดังได้สะดวกขึ้น


         


ไฮไลท์ของโมโตโรล่าคือ โทรศัพท์มือถือโมโตโรล่ารุ่น W510 ซึ่งนำเสนอการออกแบบที่ดีที่สุดและคุณค่าด้วยฟังค์ชั่นการทำงานที่เป็นเอกลักษณ์ โทรศัพท์ที่มีสไตล์โฉบเฉี่ยวเครื่องนี้มีฟีเจอร์หลากหลายด้วยการออกแบบที่เป็นแรงบันดาลใจ MOTOKRZR(TM) รวมทั้งจอสีทีเอฟที 262k กล้อง 1.3 เมก้า พิกเซล ซูมดิจิตอล 8 เท่า ซึ่งให้ภาพถ่ายที่คมชัดและถ่ายวีดีโอได้


         


โมโตโรล่ารุ่น W510 สามารถรองรับริงโทนและดนตรีรูปแบบ MP3/AAC รวมทั้งเล่นเพลงในระบบออดิโอ การใช้งาน GPRS/EDGE ช่วยให้การดาวน์โหลด การเล่นวีดีโอบนโทรศัพท์ เป็นไปอย่างรวดเร็ว เช่นเดียวกับ คริสตัลทอล์ก (1)


นอกจากนี้ โมโตโรล่ารุ่น W510 รองรับการบริการของผู้ให้บริการ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานเข้าถึงคอนเทนท์และบริการที่เป็นพิเศษได้ง่าย เช่นการฝากข้อความเสียงและเกมส์ จากผู้ให้บริการทั่วโลก (1)


         


โมโตโรล่ามุ่งเน้นการนำเสนอดีไซน์ที่ทุกคนอยากมี และประสบการณ์ที่ท้าทายทั้งด้านเทคโนโลยีและราคา” รอน การ์ริเกส์ ประธานโมโตโรล่า โมบายล์ ดีไวซ์ กล่าว “โทรศัพท์โมโตโมบายล์รุ่นล่าสุดของเราเป็นการเพิ่มทางเลือกที่เหมาะสมกับทุกคน และนำเสนอแม้กระทั่งประสบการณ์ครั้งแรกที่ยิ่งใหญ่กว่าสำหรับผู้ใช้งานอีกหลายพันล้านคน”


 


โทรศัพท์มือถือรุ่นอื่นๆ ที่เปิดตัวในงาน MOTOMOBILE ของโมโตโรล่าได้แก่


 


         

About Author

shyboy

shyboy

Partners