ดีแทคแนะนำบริการแจ้งเบอร์ดีแทค ช่วยลูกค้าเช็คเครือข่ายปลายทางฟรี

โดย shyboy | 12 กุมภาพันธ์ 2550 เมื่อ 14:06 น. | อ่าน 2,286
ดีแทคแนะนำบริการพิเศษรับยุคโทรในเครือข่ายถูกกว่า "บริการแจ้งเบอร์ดีแทค" สำหรับลูกค้าทั้งในระบบรายเดือนและแฮปปี้ สมัครและใช้บริการฟรี เพียงกด *7102

12 กุมภาพันธ์ 2550 – ดีแทคแนะนำบริการพิเศษรับยุคโทรในเครือข่ายถูกกว่า “บริการแจ้งเบอร์ดีแทค” สำหรับลูกค้าทั้งในระบบรายเดือนและแฮปปี้ สมัครและใช้บริการฟรี เพียงกด *7102 หรือ 1678 DTAC Call Center
 
นายสันติ เมธาวิกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายลูกค้า บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่าขณะนี้ผู้ประกอบการโทรศัพท์มือถือได้เริ่มต้นการคิดอัตราค่าเชื่อมโยงโครงข่ายระหว่างกันแล้ว และดีแทคเองก็มีหลายแพ็คเกจบริการที่คิดค่าโทรภายในเครือข่ายในอัตราต่ำกว่าข้ามเครือข่าย เช่น แพ็คเกจ “โอ” แพ็คเกจ “ZAD 5” ในระบบจดทะเบียน และซิมครอบครัวตัวดี และซิมม่วนซื่น ในระบบเติมเงินแฮปปี้ ดังนั้นดีแทคจึงได้จัดให้มีบริการพิเศษเพื่อแจ้งให้ลูกค้าดีแทคได้ทราบว่าเลขหมายปลายทางที่จะโทรออกนั้นอยู่ในระบบดีแทคหรือไม่ เพื่อให้ลูกค้าสบายใจว่าได้ใช้บริการจากแพ็คเกจของดีแทคได้อย่างคุ้มค่าที่สุด
 
“บริการแจ้งเบอร์ดีแทค” เปิดให้บริการฟรีแก่ลูกค้าดีแทคทั้งในระบบรายเดือนและลูกค้าแฮปปี้ โดยลูกค้าสามารถเลือกรับบริการแจ้งเลขหมายดีแทคขณะโทรออก โดยกด *7102 หรือแจ้งเปิดบริการที่ 1678  DTAC Call Center ลูกค้าสามารถใช้บริการได้ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับ SMS ยืนยันจากระบบ โดยเมื่อเลขหมายที่ลูกค้าโทรออกเป็นระบบดีแทค ลูกค้าจะได้ยินเสียงแจ้งจากระบบว่าเลขหมายปลายทางเป็นหมายเลขของดีแทค บริการนี้ลูกค้าสามารถเปิดและปิดบริการได้ด้วยตนเองที่หมายเลขเดียวกัน.

About Author

shyboy

shyboy