“โซนี่ อิริคสัน” ขอแนะนำคาเมร่าโฟนใหม่ “K550i” สุดยอดกล้องออโต้โฟกัส กับความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ด้วยความบางเพียง 14 มม.

โดย shyboy | 9 กุมภาพันธ์ 2550 เมื่อ 12:31 น. | อ่าน 43
บริษัท โซนี่ อีริคสัน โมบายล์ คอมมูนิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเปิดตัวโทรศัพท์มือถือคาเมร่าโฟนใหม่ล่าสุด K550i


กรุงเทพฯ, 9 กุมภาพันธ์ 2550 – บริษัท โซนี่ อีริคสัน โมบายล์ คอมมูนิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเปิดตัวโทรศัพท์มือถือคาเมร่าโฟนใหม่ล่าสุด K550i ที่พัฒนาขึ้นจากความสำเร็จของการเปิดตัววโทรศัพท์ Cyber-shot™ รุ่น K790/K800 ในปีที่แล้ว ด้วยความตั้งใจที่จะให้โทรศัพท์ Cyber-shot™ ได้เข้าถึงผู้ใช้อย่างกว้างขวาง โทรศัพท์รุ่นนี้จึงช่วยให้คุณไม่พลาดการถ่ายภาพแม้แต่ช็อตเดียว


มร. อาร์เธอร์ ฮวง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โซนี่ อีริคสัน โมบายล์ คอมมูนิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัดเปิดเผยว่า “โทรศัพท์มือถือไซเบอร์ ช๊อต รุ่น K550i ได้ใช้ประโยชน์ของความเป็นโทรศัพท์ Cyber-shot™ ที่มีรูปทรงเล็กกะทัดรัด (บางเพียง 14 ม.ม.) กับการใช้งานที่ง่ายดาย มาพร้อมกับกล้องขนาด 2.0 เมก้าพิกเซล และระบบโฟกัสอัตโนมัติและไฟ LED พร้อมฝาผิดเลนส์ โทรศัพท์ Cyber-shot™ รุ่น K550i ให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะพร้อมเสมอในการถ่ายภาพ และแบ่งปันภาพที่ดีที่สุด ทั้งยังมีเทคโนโลยี Bluetooth™ และ Picture blogging เพียงเท่านี้คุณก็จะมีคาเมร่าโฟนที่มีสุดยอดแห่งคุณภาพของภาพที่สามารถแบ่งปันกับเพื่อนๆ และคนในครอบครัวได้


เอกลักษณ์ที่เด่นชัดของโทรศัพท์ รุ่น K550i คือเป็นโทรศัพท์ Cyber-shot™ ที่รองรับการทำงานของบริการ   i-mode™ ที่ให้ใช้งานด้านเนื้อหาทางด้านมัลติมีเดีย และอีเมล์โดยตรงได้อย่างกว้างขวาง เพราะแม้ว่าคุณจะเป็นมือ ใหม่ในด้านการถ่ายภาพ หรือยังใหม่ต่อเมนูโทรศัพท์ของ Cyber-shot™ โทรศัพท์ รุ่น K550 ได้ถูกออกแบบให้ผสม ผสานการทำงานของกล้องถ่ายภาพดิจิตอลคุณสมบัติสูงเข้ากับโทรศัพท์มือถือ เพียงแค่เลื่อนฝาปิดเลนส์ กล้องก็จะทำงาน และจะปรากฏเมนู Cyber-shot™ ขึ้นบนจอภาพของโทรศัพท์ ที่ทำหน้าที่เสมือนช่องมอภาพที่ชัดเจนด้วยขนาด 1.9” นิ้ว


ด้วยคุณสมบัติในการรองรับแผ่น Memory Stick Micro™ (M2™) ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถโอนถ่ายภาพได้อย่างง่ายดายระหว่างอุปกรณ์ที่ทำงานเข้ากันได้ พร้อมทั้ง Bluetooth™ 2.0 ก็เสนอการแบ่งปันกับโทรศัพท์เครื่องอื่น หากแม้ผู้ใช้ต้องการที่จะพิมพ์ภาพถ่าย ด้วยระบบ PictBridge ก็สามารถพิมพ์ภาพโดยตรงผ่านทาง USB ที่ให้มา ไปยังเครื่องพิมพ์ที่ใช้งานเข้าได้โดยตรง


นอกจากนี้ ผู้ใช้งานยังสามารถเข้าสู่โลกของเนื้อหาในอินเตอร์เน็ต และอีเมล์ได้ง่ายดาย และด้วยฟังค์ชั่นการจัดการอีเมล์อัจฉริยะ การเข้าสู่โลกแห่งอินเนอตร์เน็ต และการดูเนื้อหา ทั้งหมดก็แสนง่ายดาย ด้วยสุดยอดแห่งความสามารถในการแสดงภาพเช่นเดียวกับการเป็นโทรศัพท์ Cyber-shot™

About Author

shyboy

shyboy

Partners