“โซนี่ อิริคสัน” ขอแนะนำมิวสิค โฟนรุ่นใหม่ “W880i” สุดยอดความบางเฉียบเพียง 9.4 มม. พร้อมความจุสูงสุดถึง 1GB

โดย shyboy | 9 กุมภาพันธ์ 2550 เมื่อ 12:26 น. | อ่าน 36
บริษัท โซนี่ อีริคสัน โมบายล์ คอมมูนิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเปิดตัวโทรศัพท์มือถือ Walkman® Phone รุ่นใหม่ W880i

กรุงเทพฯ, 9 กุมภาพันธ์ 2550 – บริษัท โซนี่ อีริคสัน โมบายล์ คอมมูนิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเปิดตัวโทรศัพท์มือถือ Walkman® Phone รุ่นใหม่ W880i ที่สร้างขึ้นบนความสำเร็จของรุ่นท๊อปฮิต W810i Walkman® ที่จำหน่ายไปแล้วมากกว่า 20 ล้านเครื่องทั่วโลก พร้อมแนะนำอุปกรณ์เสริมสำหรับเสียงเพลงต่างๆ ที่ออกแบบขึ้นเพื่อเพิ่มประสบการณ์การฟังเพลงของโทรศัพท์ Walkman® ให้แก่คุณๆ ผู้หลงไหลในเทคโนโลยีเสียงเพลงของโซนี่ อิริคสัน


มร. อาร์เธอร์ ฮวง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โซนี่ อีริคสัน โมบายล์ คอมมูนิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัดเปิดเผยว่า “ด้วยความหนาเพียงแค่ 9.4 ม.ม. โทรศัพท์มิวสิคโฟนรุ่นใหม่ W880i จึงเป็นโทรศัพท์มือถือ โซนี่ อิริคสันรุ่นที่บางที่สุดในตอนนี้ และการผสมผสานเข้ากับประสบการณ์เต็มรูปแบบของโทรศัพท์ Walkman® พร้อมอุปกรณ์ที่เก็บใส่ในกระเป๋าของคุณได้อย่างง่ายดาย สะดวกในการพกพา พร้อมด้วยแผ่น Memory Stick Micro™ (M2™) ขนาด 1GB เพื่อให้คุณมีพื้นที่เก็บข้อมูลเพลงได้มากถึง 900 แทร็ก และเสริมด้วยนวัตกรรมแห่งแอพปลิเคชั่นเสียงเพลงต่างๆ (เช่น Walkman® Player 2.0 & Disc2Phone) ช่วยให้ง่ายในการโหลดเพลงเข้ามายังโทรศัพท์ และค้นหาเพลงผ่านทางรายชื่อเพลงได้ ทั้งหมดนี้รวมด้วยกล้องขนาด 2.0 เมก้าพิกเซล ที่บรรจุอยู่ในโทรศัพท์ UMTS ที่บางเท่ากับกล่องใส่ CD ขนาดมาตรฐาน”  


โทรศัพท์มือถือรุ่น W880i เป็นตัวแทนอัจฉริยะโฟนของโทรศัพท์มือถือวอล์กแมน ที่แม้ว่าจะไม่มีใครคาดคิดว่าโทรศัพท์ที่บางที่สุดจะมีความจุได้มากถึง 1GB พร้อมกับความงดงามแห่งรูปทรง และดีไซน์ที่มองเห็นได้จากพื้นผิวที่ดูนุ่มนวล และสีสันที่ตัดกันอย่างโดดเด่น ทั้งสีเงินและสีดำ


“แน่นอนที่สุดว่า โทรศัพท์มือถือรุ่น W880i เป็นอะไรที่มากกว่าโทรศัพท์ที่ดูดีเพียงภายนอก เพราะด้วยซอฟท์แวร์จัดแทร็กเสียงเพลง Disc2Phone ช่วยให้ผู้ใช้สามารถโอนแทร็กเพลงจากเครื่อง PC ลงบนโทรศัพท์ได้อย่างง่ายดาย และไม่ยุ่งยาก ด้วย Bluetooth Audio Streaming คุณก็สามารถเพลิดเพลินไปกับเพลงทั้งหมดแบบไร้สายบนชุดหูฟัง Stereo Bluetooth Headset อย่างเช่นรุ่น HBH-DS970 ได้ หรือส่งเพลงตรงไปยังเครื่องเล่นเสียงในบ้าน หรือวิทยุติดรถยนตร์   (ผ่านทางตัวรับสัญญาณรุ่นใหม่ Music Bluetooth™ Receiver รุ่น MBR-100) แบตเตอรี่ของโทรศัพท์มือถือรุ่น W880i ใช้ฟังเพลงได้นานถึง 18 ชั่วโมง และการใช้งานในโหมดใช้งานบนเครื่องบินที่จะปิดโทรศัพท์ในที่ที่ห้ามใช้ได้” นายพงศ์นรินทร์ ตันตระกูล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กล่าวเพิ่มเติม

About Author

shyboy

shyboy

Partners