เอชพี จับมือพันธมิตร ‘จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่’ มอบแคมเปญสุดอินเทรนด์ “HP Digital Life Entertainment With iKey”

โดย shyboy | 7 กุมภาพันธ์ 2550 เมื่อ 03:01 น. | อ่าน 25
เอชพี ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน Digital Entertainment จับมือพันธมิตร ‘จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่’ ยักษ์ใหญ่แห่งวงการบันเทิง
มอบโซลูชั่นส์ด้านเอ็นเทอร์เทนเมนท์ครบวงจร
ด้วยแคมเปญสุดอินเทรนด์ “HP Digital Life Entertainment With iKey”

กรุงเทพฯ 6 กุมภาพันธ์ 2550 — บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัท จีเอ็มเอ็ม ดิจิตอล โดเมน จำกัด เปิดตัวแคมเปญ “HP Digital Life Entertainment with iKey” สร้างสรรค์รูปแบบความบันเทิงแนวใหม่อย่างครบวงจร เพียงซื้อ HP Pavilion Notebook ทุกรุ่น หรือ HP Pavilion PC ในรุ่น a series, S series, M series ก็สามารถดาวน์โหลดเพลงของศิลปินแกรมมี่จาก iKey ได้อย่างไม่จำกัด พร้อมรับดีวีดีรวมเพลงฮิตและคาราโอเกะจุใจกว่า 300 เพลง ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคมนี้


 


          นายปวิณ วรพฤกษ์  ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์ธุรกิจเพอร์ซัลแนล ซิสเต็มส์ กรุ๊ป บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เอชพีในฐานะผู้นำด้านโซลูชั่นส์ครบวงจร เปิดตัวแคมเปญ ”HP Digital Life Entertainment with iKey ร่วมกับ จีเอ็มเอ็ม ดิจิตอล โดเมน เพื่อนำเสนออีกหนึ่งเอ็นเทอร์เทนเมนท์โซลูชั่นส์ ที่จะเติมเต็มไลฟ์สไตล์ความบันเทิงของผู้ใช้ได้อย่างครบวงจร รวมทั้งตอบสนองเทรนด์การดาวน์โหลดเพลงซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก โดยความร่วมมือในครั้งนี้ถือเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำของเอชพีในด้าน Digital Entertainment เพราะ iKey จะช่วยมอบประสบการณ์ความบันเทิงในแบบ Digital Home และ Digital Mobility แก่ทุกกลุ่มเป้าหมายของ เอชพี ได้อย่างเต็มรูปแบบ” 


 


นายอภิชาติ์ หงส์หิรัญเรือง ผู้อำนวยการฝ่าย Software & Business Solution บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “แกรมมี่รู้สึกภูมิใจและยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้มีโอกาสร่วมมือกับเอชพี ซึ่งเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นส์อันดับหนึ่งของโลก ในการนำเสนอเอ็นเทอร์เทนเมนท์โซลูชั่นส์การดาวน์โหลดเพลงผ่าน iKey service สู่ผู้บริโภค เราเชื่อมั่นว่าด้วยการผสานความเชี่ยวชาญด้านเอ็นเทอร์เทนเมนท์ทุกรูปแบบของเรา กับความแข็งแกร่งในด้านโซลูชั่นส์ของเอชพี จะช่วยให้ผู้บริโภคได้รับประสบการณ์ความบันเทิงที่เหนือชั้น รวมทั้งประสิทธิภาพการใช้งานคอมพิวเตอร์อย่างเต็มที่อีกด้วย”


 


ลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์เอชพีที่ร่วมรายการ ได้แก่ HP Pavilion Notebook ทุกรุ่น หรือ HP Pavilion PC ในรุ่น a series, S series, M series จะได้รับสิทธิประโยชน์ ดังนี้


 


§       iKey Subscription Package สามารถใช้ดาวน์โหลดเพลง และคาราโอเกะของศิลปินแกรมมี่ได้เต็มๆ เพลง แบบไม่จำกัดจำนวน เป็นระยะเวลา 1 เดือนนับจากวันแรกที่ลงทะเบียน


§       ดีวีดี รวมเพลงฮิตและคาราโอเกะจากศิลปินของแกรมมี่อย่างจุใจกว่า 300 เพลง ซึ่งผลิตในจำนวนจำกัดสำหรับแคมเปญนี้เท่านั้น


 


นายวรพจน์ ถาวรวรรณ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาการตลาด ผลิตภัณฑ์โฮมพีซี บริษัท ฮิวเลตต์- แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เราเชื่อมั่นว่าแคมเปญนี้ จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างตรงจุด โดยนอกจากเราจะมอบสิทธิประโยชน์ในการดาวน์โหลดเพลงอย่างจุใจฟรีถึงหนึ่งเดือนแล้ว ลูกค้ายังจะได้รับคอมพิวเตอร์คุณภาพเยี่ยม พร้อมโซลูชั่นต่างๆ ที่ตอบสนองการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอีกด้วย แคมเปญนี้จึงเป็นการขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ได้ให้การสนับสนุนเอชพีด้วยดีเสมอมา ซึ่งความร่วมมือกับแกรมมี่ในครั้งนี้นับเป็นก้าวแรก ของการเปิดประตู


สู่โลกแห่งความบันเทิงในรูปแบบดิจิตอลที่สมบูรณ์แบบ ให้กับผู้บริโภคอีกด้วย” 


 


iKey นับเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่สู่ผู้รักเสียงดนตรีจากแกรมมี่ เพื่อตอบรับกับพฤติกรรมของคนยุคใหม่ ที่นิยมดาวน์โหลดเพลงผ่านอินเทอร์เน็ต โทรศัพท์มือถือ และ MP3 โดยผู้ใช้ iKey สามารถลงทะเบียนผ่าน www.ikeyclub.com หรือ wap.ikeyclub.com หรือตู้ให้บริการซึ่งตั้งอยู่ตามร้านค้าพันธมิตรในกรุงเทพฯ และเมืองใหญ่ๆ และเข้าไปดาวน์โหลดเพลงแบบเต็มเพลง หรือมิวสิควีดีโอที่ชื่นชอบได้ทันที ในรูปของไฟล์ WMA, WMV หรือ DCF ขึ้นอยู่กับประเภทของสื่อที่จะนำไปใช้


 


แคมเปญ “HP Digital Life Entertainment with iKey” เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2550 ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ผู้แทนจำหน่ายเอชพีทั่วประเทศ หรือติดต่อ HP Contact Center โทร. 02 353 9000 กด 1


 


# # #


ข้อมูลเกี่ยวกับเอชพี


เอชพีเป็นผู้นำในการใหับริการด้านอุปกรณ์เทคโนโลยี และโซลูชั่นครบวงจรแก่ผู้บริโภค องค์กรธุรกิจ และหน่วยงานทั่วโลกโดยครอบคลุมการให้บริการด้านอุปกรณ์เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์สำหรับใช้งานภายในบ้านและสำนักงานธุรกิจตลอดจนธุรกิจผลิตภัณฑ์ภาพและการพิมพ์ สำหรับผลประกอบการของบริษัทประจำปีงบประมาณ ณ วันที่ 31 ตุลาคม 2549 เอชพีมีรายได้รวมทั้งสิ้น 91.7 พันล้านเหรียญสหรัฐ


 


ข้อมูลเกี่ยวกับ จีเอ็มเอ็ม ดิจิตอล โดเมน


บริษัทจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทที่ทำธุรกิจบันเทิงรายใหญ่ของประเทศไทย โดยมีบริษัท   จีเอ็มเอ็ม ดิจิตอล โดเมน จำกัด (GMMD) บริษัทในเครือที่ดูแลส่วนธุรกิจดิจิตอลคอนเทนท์ ซึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้ธุรกิจของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ขยายตัวอย่างรวดเร็ว ก็คือการใช้กลยุทธการนำสินทรัพย์ที่มีอยู่ไม่ว่าจะเป็นเพลง มิวสิควิดีโอ ภาพยนตร์ และอื่นๆ อีกมากมายมาแปรรูปให้อยู่ในรูปของสื่อดิจิตอลทั้งหมด โดยแกรมมี่เล็งเห็นแล้วว่าจะต้องมีคอนเทนท์ทุกตลาด เพื่อความหลากหลายเป็นวาไรตี้ให้กับลูกค้าได้เลือกบริโภค ซึ่ง คอนเทนท์ต่างๆ เหล่านี้ต้องมาผสมผสานกันให้เกิดความคิดสร้างสรรค์แตกต่างจากคู่แข่งที่มีอยู่อย่างสิ้นเชิง โดยเราเชื่อว่าแกรมมี่จะเป็นบริษัทเดียวเท่านั้นที่ทำได้ เพราะว่าแกรมมี่เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์เองทั้งหมด 


ค้นหาข่าวประชาสัมพันธ์ย้อนหลังของเอชพีได้ที่ www.hp.com/th เลือกหัวข้อ Newsroom

About Author

shyboy

shyboy