เอาใจแฟนเพลง 3 สาวเสียงดี จีน พัดชา เพชร ด้วย Interactive Concert ตอน “AF Love to Share”

โดย shyboy | 7 กุมภาพันธ์ 2550 เมื่อ 02:53 น. | อ่าน 78
ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นกับการจัด Interactive คอนเสิร์ตครั้งแรกของประเทศไทยที่ ทรู มิวสิค จัดขึ้นและถ่ายทอดสดผ่านช่องเพลง TrueMusic ทรูวิชั่นส์ ยูบีซี ช่อง 56

(4 กุมภาพันธ์ 2550) ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นกับการจัด Interactive คอนเสิร์ตครั้งแรกของประเทศไทยที่ ทรู มิวสิค จัดขึ้นและถ่ายทอดสดผ่านช่องเพลง TrueMusic ทรูวิชั่นส์ ยูบีซี ช่อง 56 สำหรับคนวัยมันส์เมื่อไม่นานมานี้ มาคราวนี้ถึงคิวคอนเสิร์ตของ 3 สาวเสียงดี จากบ้านอะคาเดมี่ แฟนเทเซีย ทั้ง 3 ซีซั่น จีน (AF 1) พัดชา (AF  2) และ เพชร (AF 3) ที่จะมาขับกล่อมดนตรีเพราะ ๆ แก่แฟนเพลงแบบเต็มอิ่ม พร้อมแขกรับเชิญพิเศษเพื่อนๆ AF มากมาย และพิเศษสุด ๆ คือบรรดาคุณครูจอมเฮี้ยบจากบ้าน AF ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจากผู้ชมที่ส่ง SMS มาก่อนงานคอนเสิร์ต ที่งานนี้สลัดภาพหน้าดุ เสียงเข้ม มาทั้งร้องทั้งโชว์แบบพิเศษสุดๆ


 


นายอาจกิจ สุนทรวัฒน์  ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไป สายงานมัลติมีเดีย บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ทรู ผู้นำชีวิต Convergence Lifestyle มุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมบริการเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่มาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะไลฟ์สไตล์ด้านการฟังเพลงของคนรุ่นใหม่ ที่ปัจจุบันต้องการฟังเพลงหลากหลายแนว ตลอดจนต้องการเป็นผู้กำหนดแนวทางการฟังเพลงของตนเอง สำหรับทรู มิวสิค ทาง ทรูวิชั่นส์ ช่อง 56 เน้นจุดเด่นและเอกลักษณ์เฉพาะที่ไม่เหมือนใคร คือเป็นช่องดนตรีแบบ interactive โดยผู้ชมมีสิทธิเลือก MV ที่ต้องการชม โดยโหวตผ่าน SMS เสียงโหวตทุกเสียง จะมีผลต่อการเล่น MV ของช่อง และทุกเพลงที่เลือกมาให้โหวตก็ได้รับการคัดสรรมาแล้วทั้งเพลงฮิตและเพลงใหม่ ๆ อีกทั้งยัง เปิดโอกาสให้ผู้ชมฟังเพลงอย่างเต็มที่ พร้อมกันนี้ยังเปิดโอกาสให้ผู้ชมสามารถโหวตศิลปินในดวงใจ และมีส่วนร่วมในคอนเสิร์ตได้อย่างเต็มที่ เพื่อมาเล่นคอนเสิร์ตให้ชมกันสด ๆ ผ่านทางช่องทรู มิวสิค และเวปไซต์ www.truemusic.com” 

About Author

shyboy

shyboy

Partners