ทรู ลั่นแคมเปญใหม่ SUPER hi-speed Internet พลิกมาตรฐานใหม่ไฮสปีด สำหรับลูกค้าทรูมูฟและทรูวิชั่นส์ยูบีซี

โดย shyboy | 7 กุมภาพันธ์ 2550 เมื่อ 02:26 น. | อ่าน 91
ความเร็วสะใจ 1 Mbps. เพียง 599 บาทต่อเดือน พร้อมรับสิทธิเพียบ
พิเศษ! ลูกค้าทรูไสปีดทุกราย ได้เฮ รับความเร็วเพิ่มอีก 256 Kbps. ฟรี

ทรู ลั่นแคมเปญใหม่   SUPER hi-speed Internet 


พลิกมาตรฐานใหม่ไฮสปีด สำหรับลูกค้าทรูมูฟและทรูวิชั่นส์ยูบีซี      


ความเร็วสะใจ 1 Mbps. เพียง 599 บาทต่อเดือน พร้อมรับสิทธิเพียบ


พิเศษ! ลูกค้าทรูไสปีดทุกราย ได้เฮ  รับความเร็วเพิ่มอีก 256 Kbps. ฟรี


 


กรุงเทพฯ วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2550 : ทรู โชว์ศักยภาพผู้นำตลาดบรอดแบนด์ มอบประโยชน์สูงสุดให้กับผู้ใช้บริการ  ย้ำผู้นำด้าน Convergence  Lifestyle ให้สัมผัสอย่างเป็นรูปธรรม เปิดมิติใหม่ SUPER hi-speed Internet ให้ลูกค้าทรูมูฟและทรูวิชั่นส์ยูบีซี เต็มอิ่มกับความเร็วเพิ่มขึ้นจากเดิมสูงสุด 4 เท่า หรือเปลี่ยนมาตรฐานความเร็วสูงจาก 256 Kbps. เป็น 1 Mbps. ด้วยราคาเพิ่มขึ้นเพียง 9 บาทเท่านั้น ในราคา 599 บาท พ่วงสิทธิพิเศษอีกเพียบจาก  ทรูออนไลน์ ทรูมูฟ ทรูไลฟ์ ทรูมันนี่ พร้อมฟรีค่าแรกเข้า 2,000 บาท ฟรีโมเด็มหรือ Wi-Fi Router และฟรีชั่วโมง Wi-Fi by True Move  รับความไวแบบสะใจเห็นๆ ภายใน 30 เม.ย. 2550 ที่โทร 02-900-8000 


 


นายธิติฏฐ์  นันทพัฒน์สิริผู้อำนวยการบริหารด้าน Home/Consumer Solution & Hi-speed Access บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น   เปิดเผยว่า  กลุ่มทรู ประกาศเปิดตัวแคมเปญ SUPER hi-speed Internet เพิ่มความเร็วไฮสปีดอินเทอร์เน็ตให้ถึง 1 Mbps สำหรับลูกค้าทรูมูฟและทรูวิชั่นส์ยูบีซี ประมาณ  1,000,000 ราย  ในราคาเพียง 599 บาทเพิ่มขึ้นจากเดิมเพียง 9 บาทเท่านั้น สานต่อกลยุทธ์ Convergence ผสมผสานบริการภายในกลุ่มทรู โดยนำจุดเด่นบริการบรอดแบนด์จากทรูออนไลน์ ซึ่งเป็นธุรกิจหลักของกลุ่มเข้ามา เพิ่มคุณค่าและสิทธิประโยชน์ตอบโจทย์ผู้ที่ใช้อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงเป็นประจำ  พร้อมเชื่อมโยงบริการของทรูมูฟ ทรูวิชั่นส์ ทรูไลฟ์ และทรูมันนี่ ซึ่งปัจจุบันล้วนเป็นส่วนหนึ่งในการดำเนินชีวิตประจำวัน การทำงาน การติดต่อสื่อสาร  พักผ่อน ความบันเทิง หรือเปิดโลกสู่สังคมแห่งเรียนรู้ออนไลน์ นำมามอบเป็นสิทธิประโยชน์ในแคมเปญล่าสุดนี้เพื่อเป็นทางเลือกให้คนในสังคมสามารถก้าวสู่มิติใหม่ในการแสวงหาและเข้าถึงข้อมูล ข่าวสาร และสาระบันเทิง ผ่านเทคโนโลยีบรอดแบนด์ได้อย่างรวดเร็ว สะดวกสบายมากขึ้น


 


”ยิ่งไปกว่านั้น เพื่อร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ในการใช้ไฮสปีดความเร็วสูงขึ้น และที่สำคัญเพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กทช.) ที่มุ่งมั่นเพิ่มศักยภาพอุตสาหกรรมโทรคมนาคมไทย โดยสนับสนุนให้มีการเพิ่มช่องสัญญาณอินเทอร์เน็ตต่างประเทศเพื่อให้ประชาชนสามารถใช้บริการอินเทอร์เน็ตที่มีคุณภาพดีขึ้นในราคาถูกลง   ทรู จะปรับเพิ่มความเร็วของ hi-speed Internet  ให้กับลูกค้าบุคคลปัจจุบัน หรือลูกค้าใหม่ hi-speed Internet จากทรู แบบรายเดือนแพ็คเกจปกติทุกความเร็ว   (ยกเว้นจูเนียร์ แพ็คเกจ) โดยจะได้รับความเร็วเพิ่มอีก 256 Kbps. ฟรี“


 


นายนพปฎล เดชอุดม ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไป Online บมจ.ทรู คอร์ปอรชั่น กล่าวว่า  ทรู อินเทอร์เน็ต ในฐานะที่เป็นหนึ่งในลูกค้าของ บริษัท ทรู อินเทอร์เน็ต เกตเวย์ จำกัด ซึ่งได้รับใบอนุญาตให้บริการอินเทอร์เน็ตเกตเวย์ จาก กทช.  สามารถเพิ่มศักยภาพ Bandwidth ของ hi-speed Internet ได้อีกกว่าเท่าตัว และเป็นที่มาของการสร้างสรรค์แคมเปญ SUPER hi-speed Internet  ให้ลูกค้าภายในกลุ่มทรู ทั้งลูกค้ามือถือทรูมูฟทุกโปรแกรมทั้งแบบรายเดือน หรือแบบเติมเงิน แพ็คเกจใดก็ได้ (ยกเว้นแพ็คเกจนานจริงๆ หรือนานสองปี และแพ็คเกจโทรไม่อั้น เน็ตไม่อั้น 799) รวมทั้งลูกค้าทรูวิชั่นส์ยูบีซี  สามารถเลือกใช้อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงเพิ่มขึ้นจากเดิม ในราคาที่ประหยัดขึ้น ด้วยแพ็คเกจความเร็วสูงถึง 1 Mbps. ในราคาเพียง 599 บาท ซึ่งถือเป็นการสร้างอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงมาตรฐานใหม่ ที่จะเข้ามาเปลี่ยนมาตรฐานไฮ สปีดอินเทอร์เน็ต ให้กลายเป็น “SUPER hi-speed Internet” ที่ได้ระดับเทียบเท่ามาตรฐานสากล   

About Author

shyboy

shyboy