ฮัทช์กล้าให้ลูกค้าโทรฟรี 20 ชั่วโมง พร้อมโปรโมชั่น ชั่วโมงทอง โทรฟรีในช่วงเวลา ใช้งานสูงสุด 5 โมงเย็น ถึง 2 ทุ่ม

โดย shyboy | 5 กุมภาพันธ์ 2550 เมื่อ 18:58 น. | อ่าน 38
ฮัทช์ออกแคมเปญ “ชั่วโมงทอง” พิเศษสุดสำหรับลูกค้าใหม่ระบบจดทะเบียนที่ซื้อโทรศัพท์มือถือแบบฝาพับเพรียวบาง รุ่น Kyocera KZ 870 ที่มาพร้อมกล้องและแฟลชในตัว พร้อมแพคเกจรายเดือน 499 บาท

ฮัทช์ออกแคมเปญ “ชั่วโมงทอง” พิเศษสุดสำหรับลูกค้าใหม่ระบบจดทะเบียนที่ซื้อโทรศัพท์มือถือแบบฝาพับเพรียวบาง รุ่น Kyocera KZ 870 ที่มาพร้อมกล้องและแฟลชในตัว พร้อมแพคเกจรายเดือน 499 บาท ในราคาเพียง 1,599 บาท เท่านั้น ฮัทช์กล้าให้ลูกค้าโทรฟรี 20 ชั่วโมง รวมถึงช่วงเวลาที่มีการใช้งานโทรศัพท์สูงสุดระหว่าง 5 โมงเย็นถึง 2 ทุ่ม


 


นางกุลยา ศิรินาวิน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดโพสต์เพดและพรีเพด บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด กล่าวว่า “โปรโมชั่น “ชั่วโมงทอง” มอบให้เป็นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อโทรศัพท์มือถือรุ่น  Kyocera KZ870 เท่านั้น นอกจากจะซื้อโทรศัพท์รุ่นดังกล่าวได้ในราคาพิเศษสุดแล้ว แพคเกจที่ฮัทช์จัดให้ที่ 499 บาทต่อเดือนยังให้ลูกค้าโทรฟรีอีก 20 ชั่วโมงทุกวัน ตั้งแต่เที่ยงคืนถึง 2 ทุ่ม ทั้งนี้โปรโมชั่นโทรฟรียังรวมถึงช่วงเวลา 5 โมงเย็นจนถึง 2 ทุ่ม โดยฮัทช์เป็นผู้ให้บริการรายแรกที่กล้าให้โปรโมชั่นโทรฟรี ในช่วงเวลาดังกล่าวซึ่งเป็นช่วงเวลาที่มีการใช้งานสูงสุดของผู้ใช้โทรศัพท์มือถือ (peak hour) “


 


โปรโมชั่น “ชั่วโมงทอง” เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคมศกนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นดังกล่าว ได้ที่ร้านฮัทช์ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่าย หรือที่เว็บไซต์ www.hutch.co.th

About Author

shyboy

shyboy