ลือ iPhone 2019 จะมีรอยบากหลายแบบ และอาจจะใช้พอร์ต USB-C

โดย RingRangRung | 11 กุมภาพันธ์ 2562 เมื่อ 11:55 น. | อ่าน 60

เบาะแสใหม่เกี่ยวกับสมาร์ทโฟนภาคต่อของ iPhone XS, XS Max และ XR จากค่าย Apple ที่จะมาในปีนี้ ซึ่งลือกันว่าตัวทายาทของ iPhone XR จะมีรอยบากหน้าจอที่ใหญ่กว่าทายาทของ XS Max ผิดจากที่ลือกันก่อนหน้านี้ว่าทั้ง 3 รุ่นจะมีรอยบากขนาดเท่ากัน แต่สุดท้ายก็ต้องรอดูดีไซน์สุดท้ายกันอีกที

นอกจากนี้ยังลือกันอีกว่าทาง Apple เองมีแผนจะเปลี่ยนพอร์ตการเชื่อมต่อจาก Lightning มาเป็น USB-C ซึ่งทางบริษัทได้มีการทำเครื่องต้นแบบออกมาทั้งสองประเภท เพื่อตัดสินใจกันในขั้นตอนสุดท้าย

สำหรับตัวแทนของ iPhone XR ได้อ้างว่าจะมีสเปคตัวเครื่องสีเขียวให้เลือก แต่จะมีสเปคสีเดิมที่หายไป ซึ่งยังไม่ฟันธงว่าหวยจะออกที่ สีดำ, ขาว, เหลือง, ปะการัง, แดง หรือ ฟ้า

ในส่วนของทายาท XS Max ลือกันว่าจะมีสเปคกล้องหลัง 3 ตัว ซึ่งจากข่าวก่อนหน้านี้ก็เคยอ้างกันว่ารุ่นทายาทของ XR ก็จะมีกล้องหลังคู่โดยที่เปิดราคาอยู่ในระดับเดียวกันกับรุ่นของปี 2018 สำหรับ iPhone XR รุ่นใหม่จะเปิดราคาที่ 749 เหรียญสหรัฐฯ หรือราว 23,500 บาท , ทายาทของ XS อยู่ที่ 999 เหรียญสหรัฐฯ หรือราว 31,500 บาท ขณะที่ภาคต่อของ XS Max อยู่ที่ 1,099 เหรียญสหรัฐฯ หรือราว 34,500 บาท และน่าจะเปิดตัวในชวงเดือนกันยายน

ที่มา: gsmarena.com, droidshout.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners