Line Mobile ให้คุณชวนเพื่อนมารักได้ง่าย ๆ กว่าเดิม ด้วยการแชร์ code รับส่วนลดฟรี 120 บาททั้งคุณและเพื่อน

โดย memine | 20 พฤศจิกายน 2560 เมื่อ 15:01 น. | อ่าน 137

line moblie

Line Mobile บริการโทรศัพท์มือถือใหม่ในรูปแบบดิจิทัล อัพเดทฟีเจอร์ใหม่ เพื่อให้ผู้ใช้ Line Mobile ชวนเพื่อน ๆ มาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกันได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม เพียง log in ผ่านหน้าเว็บไซต์ หรือ แอปพลิเคชั่น จากนั้นไปที่หน้า ชวนเพื่อน” กดแชร์รหัสส่วนตัว (code) ให้เพื่อน ด้วย ขั้นตอนง่ายๆ รับส่วนลดค่าบริการ 120 บาทต่อเพื่อนหนึ่งคนต่อปี พิเศษทั้งคนชวน และเพื่อนที่ได้รับเชิญ ได้รับส่วนลดด้วยกันทั้งคู่ ยิ่งชวนมากยิ่งได้ลดเยอะ ชวนกันจนใช้ฟรีก็ยังได้!

log in ใช้งานบัญชี Line Mobile เพื่อเข้าไปดูรหัสส่วนลด

0_DESKTOP_LOGIN_FULL_TH

ผู้ใช้ Line Mobile สามารถตรวจสอบได้ด้วยว่าขณะนี้มีจำนวนเพื่อนที่ใช้งานผ่าน code กี่คน และได้รับส่วนลดสะสมแล้วกี่บาท ผ่านหน้าแดชบอร์ดการใช้งานทั้งบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นเพียงเลื่อนหน้าจอมาที่ด้านล่างสุด สามารถอัพเดทส่วนลดสะสมได้แบบ real time

ตรวจสอบส่วนลดสะสมบนหน้าแดชบอร์ด Line Mobile

1_DESKTOP_DASHBOARD_TH

3 ขั้นตอนง่าย ๆ ชวนเพื่อนด้วย Code ส่วนตัว พร้อมรับส่วนลดเพิ่มไม่อั้น ทั้งเพื่อนเเละคุณ

  • แชร์ แชร์รหัสส่วนตัวของคุณให้กับเพื่อนๆ ได้จากแอปฯ Line Mobile
  • โค้ดของคุณ เมื่อเพื่อนทำการซื้อซิม อย่าลืมให้เพื่อนกรอกรหัสส่วนตัวของคุณในช่องรหัสส่วนลดก่อนจ่ายเงิน
  • ดูรายชื่อ เมื่อเพื่อนได้รับซิมและเริ่มใช้งาน คุณจะเห็นชื่อเพื่อนและส่วนลดในแอปฯ ของคุณ

2_APP_FRIEND_REFERAL_TH-horz

ติดตามข้อมูลหรือแคมเปญดีๆ ของ Line Mobile ได้ที่ https://th.linemobile.com/th/ หรือ LINE Official Account: @linemobileth หรือ Facebook: LINEMobileTH

เกี่ยวกับ Line Mobile

Line Mobile เกิดจากความร่วมมือทางธุรกิจระหว่าง LINE ประเทศไทยและ DTN เพื่อให้เป็นบริการโทรศัพท์มือถือใหม่ในรูปแบบดิจิทัล โดยมุ่งตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ในยุคดิจิทัล และแก้ไขความคับข้องใจด้านบริการมือถือที่มีอยู่ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น การรอคิวนานหน้าเคาท์เตอร์เพื่อลงทะเบียนหรือชำระค่าบริการ รูปแบบแพ็กเกจที่ซับซ้อน (หรือมีเงื่อนไขแอบแฝง) ความเร็วอินเทอร์เน็ตลดลงขณะดูวิดีโอรายการโปรด การคิดค่าบริการเกินจริงจากบริการโรมมิ่ง และความยุ่งยากอื่นๆ อีกมากมาย

Line Mobile บริหารโดยทีมเฉพาะกิจของ DTN ที่ให้บริการตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าโดยบริการด้านเสียงและดาต้าจะดำเนินการบนเครือข่าย DTN โดยได้รับอนุญาตจาก LINE ให้ใช้สิทธิ์เครื่องหมายการค้า Line Mobile เพื่อสะท้อนถึงความร่วมมืออย่างเหนียวแน่นระหว่าง Line Mobile และ LINE ที่ทำงานเคียงข้างกันอย่างใกล้ชิดเพื่อนำเสนอบริการและประสบการณ์ต่างๆ ของ LINE มาไว้ในบริการของ Line Mobile

About Author

memine

memine

Partners